Neer Ennai Thaanguvathaal – நீர் என்னை தாங்குவதால்
Thooymai Pera Naadu Karththar Paathamae
Thuuymai Pera Natu Karththar Pathamae
Thooimai Pera Naadu Karthar Pathame
Thooyimai Pera Naadu – தூய்மை பெற நாடு
Sorpa Kaalam Pirinthaalum – சொற்பக் காலம் பிரிந்தாலும்
இம்மட்டும் கைவிடா தேவன் – Immattum Kaivida Devan
Thanthai Siru Paalanae – தந்தை தன் சிறு பாலனை
Siluvai Sumanthoraai Shesanaakuvom சிலுவை சுமந்தோராய் சீஷனாகுவோம்
Malaiyana Nerathil Manam Sortha Velaiyil
Immattum Kaivida Devan – இம்மட்டும் கைவிடா தேவன்
சின்ன இருதயத்தை தம்பி சுத்தப்படுத்திடு
யுத்தம் ஒன்று வருதே தேவ – Yutham Ontru Varuthae Deva
En Ratchaka Neer Ennilae – என் ரக்ஷகா நீர் என்னிலே
Valga Em Desamae – வாழ்க எம் தேசமே
யாக்கோபின் சந்ததியே – Yahobin Santhathiye
Thunganil Othunguvon – துங்கனில் ஒதுங்குவோன்
Enthan Meipare – எந்தன் மேய்ப்பரே என்னை
Balamum Allave Barakkiram Allave
பலமும் அல்லவே பராக்கிரமம் -Balamum Allavae Baragiramam
Yesu Enthan Nesarae – இயேசு என்தன் நேசரே
Meetpadai Thamatham Seiyathae – மீட்படை தாமதம் செய்யாதே
Yesu Naadha Kaakireer – இயேசு நாதா காக்கிறீர்
Paavathin Baarathinaal – பாவத்தின் பாரத்தினால்
Paavathin Baarathinaal Thavithidum
Yesu Enthan Nesarae – இயேசு எந்தன் நேசரே
Ennai Unndaakkiya En Thaevaathi Thaevan
Ennai Undakiya En Devathi Devan
Ennai Undakiya En Devathi Devan – என்னை உண்டாக்கிய
Enakai Karuthuvar Ennai Boshippar
Ennai Undakkina En Devathi Devan
Enakkaay Karuthuvaar Ennai Poshippaar
Ennai Undakkina En Devathi Devan
Enakkaay Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்
Neer Seitha Nanmaigal Alpha & Arunesh Yesuvin Anbu
Unnathamaanavarin Uyar (Aaha Aanantham)
Naan Unnaivittu Vilakuvathillai
சந்தோஷமான பொன் நாள் – Santhosamana Pon Naal
Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க
Thuthi Etuththaal Saaththaan Ootuvaan
Raapakalum Aalvooraam – இராப்பகலும் ஆள்வோராம்
Karththaraith Thuthiyungal Avar Kirupai Entumullathu
Ennai Undakkiya En Devathi Devan – என்னை உண்டாக்கிய என் தேவாதி தேவன்
Kartharai Thuthiyungal Avar Kirubai
En Devanal Mudiyathathu Ondrum Illai
வாழ்நாளெல்லாம் என்னை நடத்துவீர் -Vaazhnalellam Ennai Nadathuveer
தாய்மடி போலவே -Thaaimadi Polave
Naan unnai vittu vilaguvathillai
Baktharudan Paaduvaen Dgs Dinakaran
Aanantha Paadalkal Paadiduvaen
Karthar Nallavar Rusitu Paarungal
Udhithaar Oru Uthamarae- உதிர்த்தார் ஒரு உத்தமரே
Kiristhuvin Veerar Naam – கிறிஸ்துவின் வீரர் நாம்
Unnadhar Neerae Maatchimai – உன்னதர் நீரே மாட்சிமை
Karthar Sameepamaam Entae- கர்த்தர் சமீபமாம் என்றே
Karthar Nallavar Rusitu – கர்த்தர் நல்லவர் ருசித்து
Venpani Sindhum Mun Pani Kaalam – வெண்பனி சிந்தும் முன் பனி காலம்
Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai – நான் உன்னை விட்டு
Baktharudan Paaduvem Paramasabai
Unakothaasai Varum Nal Uyar – உனக்கொத்தாசை வரும் நல் உயர்
Ratcha Peyrumaaney – இரட்சா பெருமானே பாரும்
Unnathar Neere Maatchimai – உன்னதர் நீரே மாட்சிமை
Baktharudan Paaduvaen – பக்தருடன் பாடுவேன்
Devana En Nanbane – தேவனே என் நண்பனே
Potrum Potrum Punniya Naadarai
Meetpar Yesu Kurusil – மீட்பர் இயேசு குருசில்
Sinthanai Padathae Nenjamae – சிந்தனைப் படாதே நெஞ்சமே
Pottrum Pottrum Punniya Naatharai -போற்றும் போற்றும்! புண்ணிய நாதரை
நான் உன்னைவிட்டு விலகுவதில்லை – Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai
Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க
Pottum, Pottum! Punnnniya Naatharaip Pottum!
Devane En Nanbane – தேவனே என் நண்பனே
Thunganil Othunguvon, Pangamintith Thanguvaan
Anbulla Nesar Yesu -அன்புள்ள நேசர் இயேசு
Karththar Thaamae Nam Munnae Povaar
Karthar Thame Nam Munne Povaar
Oru Podhum Maravaathu -ஒருபோதும் மறவாத உண்மைப் பிதாவிருக்க
Thunganil Othunguvon Pangamindri Thanguvan
Thuthi Eduthal Sathan Oduvan – துதி எடுத்தால்
Meetpar Yesu Kurusil Thonginaarae
Unnathamaanavarin Uyar Maraivilirukkiravan
Sorvana Aaviyai Neekum – சோர்வான ஆவியை நீக்கும்
சோர்வான ஆவியை நீக்கும் – Sorvana Aaviyai Neekum
Nee Ennaal Marakka – நீ என்னால் மறக்க
Orupothum Maravaatha Unnmaip Pithaavirukka
Um Rajyam Varunkaalai – உம் ராஜ்யம் வருங் காலை
இயேசுவின் கரங்களை – Yesuvin Karangalai
Deasam Ara Yaavum Vara – சேதம் அற யாவும் வர
Kaunakara Deva Irangi – கருணாகர தேவா இரங்கி
Mealogathil En Pangu Neer – மேலோகத்தில் என் பங்கு நீர்
Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
யுத்தங்கள் மேற்கொள்ளும்போது – Yuththangal Mearkollumpothu
ஒருபோதும் மறவாத -Orupodhum Maravaadha
Enakaai Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்
Sabai Ekkalum Nirkumae – சபை எக்காலும் நிற்குமே
அந்தோ சிலுவைப் பவனி – Antho Siluvai Pavani
Unnathamaanavarin Uyar Maraivilirukkiravan
Praise & Worship (Pastor Jacob Koshy) – Volume 1
Melliya Paadal Ontru – மெல்லிய பாடல் ஒன்று நான்
Pudhiya Paadal En Idhayathil – புதிய பாடல் என் இதயத்தில்
Naan Devareerai Kartharae – நான் தேவரீரை கர்த்தரே