Un Anbaal Ennai Thangineer – உன் அன்பால் என்னை தாங்கினீர்
உந்தன் சுகமாக்கிடும் அன்பினால்-Undhan Sugamaakidum Anbinal
என் பெலனே என்னை அழைத்தவரே -En Belanae Azhaithavare
En Yesuvae En Naesarae Yen Intha – என் இயேசுவே என் நேசரே
Makimaiyataiyum Iyaesu Raajanae
Magimai Adaiyum Yesu – மகிமையடையும் இயேசு
மகிமையடையும் இயேசு – Magimai Adaiyum Yesu
Innal Varaiyil Nadathi Vantheer – இந்நாள் வரையில் நடத்தி வந்தீர்
Nandri Endru Sollugirom Naadha
Appa Pithave Appa Pithave Aarathikindrom
Paar Pottrum Yesuvaiyea – பார்போற்றும் இயேசுவையே
Nandri Endru Sollugirom Natha – நன்றி என்று சொல்கிறோம்
நன்றி என்று சொல்கிறோம் – Nandri Endru Sollugirom Natha
Oru Kuraivillaamal Kaathuvandheerae
Thallapatta Kallana Ennai – தள்ளப்பட்ட கல்லான என்னை
Aaseervadhikum Karathil – ஆசீர்வதிக்கும் கரத்தில்
ஜீவ ஜீவ நதியே எனக்குள்ளே -Jeeva Jeeva Nathiyae Enakullae
கண்களால் கண்களால்-Kangalal Kangalal
Kaatheerae Oru Theethum – காத்தீரே ஒரு தீதும் என்னை
Valla kirubai nalla kirubai – Neerae-6-songs
Um Siththam Niraivera Oppuvithen Ennai-Aaron
Karanam Kaetal Solluvean – காரணம் கேட்டால் சொல்லுவேன்
Ennai Azhaithavar Neerallavo – என்னை அழைத்தவர் நீரல்லவோ
Balamum Allave Barakkiram Allave
பலமும் அல்லவே பராக்கிரமம் -Balamum Allavae Baragiramam
Oppukoduthir Ayya – ஒப்புக் கொடுத்தீர் ஐயா
Valla Kirubai Neerae 6 Gersson Edinbaro
ஒப்புக் கொடுத்தீர் ஐயா -Oppu Koduthir Ayya
Kalvari Ratham Enakkaga Sinthi
Kaakum Karankal – காக்கும் கரங்கள்
எந்தன் உள்ளம் உம்மை பாடிடும்- Enthan Ullam Ummai Paadidum
எந்தன் இயேசு கைவிடமாட்டார் – Enthan Yesu Kaivida Matar
புது கிருபைகள் தினம் – Puthu Kirubaigal
வேறு ஒரு ஆசை இல்ல – Veru Oru Aasai Illai Yesu
Sthothirame Sthothirame Appa Appa
Idhu Varai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
Sthothirame Sthothirame Appa Appa
Neerallal Ivullaginille – நீரல்லால் இவ்வுலகினிலே
Paraloga Devane Parisutha Rajanae- பரலோக தேவனே பரிசுத்த ராஜனே
கிருபையே என்னை இந்நாள் வரையும் -Kirubaye Ennai Innalvarai
Pudhu Kirubaigal Um Azhagana Kangal
Idhu Varai Seitha Seyalgalukkaga
Ithuvarai Seitha Seyalgalukkaga
நம்புவேன் | Nambuvaen | Worship Medley
என் ஜனமே மனந்திரும்பு – En Janame Manam
Ithuvarai Seidha Seyalgaluka – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
கல்வாரி சிலுவையிலே – Kalvaari Siluvaiyilae
Aathiyum Anthamumaanavarae Athisayamaanavarae
ஆதியும் அந்தமுமானவரே – Aathiyum Anthamumaanavare
Nambikaikuriyavarae – நம்பிக்கைக்குரியவரே
Piranthar Piranthar Iraimagan Piranthar -பிறந்தார் பிறந்தார் இறைமகன் பிறந்தார்
Belanilla Nearthil – Maranadha பெலனில்லா நேரத்தில்
Ithuvarai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
En Janame Manam – என் ஜனமே மனந்திரும்பு
Valla Kirubai Nalla Kirubai – வல்ல கிருபை நல்ல கிருபை
Veru Oru Aasai – வேறு ஒரு ஆசை இல்ல
Enthan Yesu Kai Vidamattar – எந்தன் இயேசு கைவிடமாட்டார்
Immattum Kaivida Devan – இம்மட்டும் கைவிடா தேவன்
அநாதி அன்பினாலே பிரித்தீரே – Anaathi Anbinalae Pirithirey
Thooki Edutheerae – தூக்கி எடுத்தீரே
Yesuvin Maarbinil Saaruvenae – இயேசுவின் மார்பினில்
Iyaesuvin Maarpinil – Saaruvaenae
பகல்நேரப் பாடல் நீரே – Pagal Nera Paadal
அன்பே மாறிடா திரு அன்பே – Anbe Maarida Thiru Anbe
பாடுபட்ட யேசையா பட்டபலன் -Paadupatta Yeasaiya Pattapalan
Manasthabapadum Devanae – மனஸ்தாபப்படும் தேவனே
என் மேல் நினைவாய் இருப்பவரே – En Mel Ninaivaai Irupavare
Varanda Nilangal Neeruttraahum – வறண்ட நிலங்கள் நீரூற்றாகும்
தூக்கி சுமந்தவரே உம் தோளின் -Thukki Sumanthavare Um
Vaanjaipatta Yesuvae – வாஞ்சைப்பட்ட இயேசுவே அல்லேலூயா
அனுகூலமானவரே ஆதரவாய் -Anugoolamaanavarae Aatharavaai
இம்மட்டும் கைவிடா தேவன் – Immattum Kaivida Devan
Karuvilae Uruvaana Naalmudhalaai
Kirubaiyin Thayalanae- கிருபையின் தயாளனே
Aaraainthu Mudiyaatha kaariyam Seikireer
Kalvari Ratham Enakkaga Sinthi – கல்வாரி இரத்தம் எனக்காக சிந்தி
Neer Thantha Nanmai – நீர் தந்த நன்மை
Vinnorkal Pottrum – விண்ணோர்கள் போற்றும்
En Kanneerukku Badhil – என் கண்ணீருக்கு பதில்
En Yesu Raajanae – என் இயேசு ராஜனே
Koda Kodi Sthothiramae – கோடி கோடி ஸ்தோத்திரமே
கல்வாரி நாயகரே- Kalvaari Nayagare
Naan Balaveena Thoshiyaam – நான் பலவீன தோஷியாம்
Kartharai Thuthiyungal Avar Kirubai
Deva Anbidhuvey -தேவ அன்பிதுவே தூய அன்பிதுவே
தலைகுனிந்தேன் வெட்கப்பட்டேன்-Thalaikunithean Vetkappattean
Intu Varai Ennai Nadaththineer
அதினதின் காலத்தில் – Athinathin Kaalaththil
நாதன் அருளிய பெரும்-Nathan Aruliya Perum
Neer Vanthaalthaan Viduthalai – நீர் வந்தால்தான் விடுதலை
Nesa Yesuvae Neeare En Nal Nanbar – நேச இயேசுவே நீரே என் நல் நண்பர்
ஒரு போதும் என்னை கைவிடாத – Oru Podhum Ennai Kaividatha
எந்தன் எதிர்காலம் உந்தன் கரத்திலே – Enthan Ethirkalam Unthan Karathilae
Karththaraith Thuthiyungal Avar Kirupai Entumullathu
Devanae Ummai Nesippaen – தேவனே உம்மை நேசிப்பேன் Aaviyai Ootrum
Nitchaya Kirubaigal Tharuven Entru
Immattum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை
நீரே நிரந்தர உறவே – Neere Niranthara Urave
Hallelujah Thuthi Ummakae – அல்லேலூயா துதி உமக்கே
Vivarikka Mudiyaatha Athisayangal – விவரிக்க முடியாத அதிசயங்கள்
Oru Naalum Enai Maravaa Theyvam Neerae
Aayiram Jenmangal – ஆயிரம் ஜென்மங்கள்
கர்த்தர் என் பெலனானார் – Karththar En Belananaar
Kaakkum Karangal – காக்கும் கரங்கள் உண்டெனக்கு
Appa Pithavae Um Anbu – அப்பா பிதாவே உம் அன்பு
Thuyarathil Koopitten Udavikkai Kadharinen
என் தாயின் கருவில் தோன்றும் – En Thaayin Karuvil Thontrum
ஆட்டுக்குட்டியானவரே அடிக்கபட்டீரே – Aattukutti Yaanavarae Adikapateerae
Meetpar Yesu Kurusil – மீட்பர் இயேசு குருசில்
எனக்கு எல்லாமே நீங்கதானய்யா – Enaku Ellamae Nengathanayya
நீர் வந்தால்தான் விடுதலை -Neer Vanthaalthaan Viduthalai
Santhosha Geetham Ennil Ponguthae
Manasae Ketkalaye – மனசே கேட்கல
Sthothirame Sthothirame Appa Appa – ஸ்தோத்திரமே ஸ்தோத்திரமே
Immatum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை நடத்தினீர்
Thuyarathil Koopitten – துயரத்தில் கூப்பிட்டேன்
Meetpar Yesu Kurusil Thonginaarae
Un Thukka Naatkalellaam – உன் துக்க நாட்களெல்லாம்
Karthar Thuyar Dhoniyai – கர்த்தர் துயர் தொனியாய்
Santhosa Geetham Ennil Ponguthe
Periyavare Aarathanai – பெரியவரே ஆராதனை
Ezhunthidu Ezhunthidu – எழுந்திடு எழுந்திடு துதி பலி செலுத்திடு
நேசிக்கிறேன் இயேசுவே – Nesikkiren Yesuvai
Naan Uyirodu Irukkum Naalellam
Nallavar Neer Migavum – Naan Uyirodu Irukum – நான் உயிரோடு இருக்கும்
துதிபலியை செலுத்த வந்தோம்- Thuthipaliyai Seluththa Vanthom
என் உயிர் இயேசுவே – En Uyir Yesuvae
Oru Naalum Enai – ஒரு நாளும் எனை
Ezhundhidu Ezhundhidu Truthi Bali
Thuthibaliyai Selutha – துதிபலியை செலுத்த