உந்தன் துணையிவரே – Unthan Thunaiyivare
இயேசு மகாராஜன் வானமீதில் வருவார்
கலங்காதே நீ எந்தன் மகனல்லோ-Kalangathe Nee Enthan Magan Allo
ஆனந்தமாய் இன்பக் கானான் -Ananthamai Inba Kaanan Yegiduven
வாசலண்டை நிற்கும் நேசரை- Vasalandai Nirkum Neasarai
Tharisanamae Engal – தரிசனமே எங்கள்
ஆண்டவர் எனக்காய் – Andavar Enakai Yaavaium
என் நேசர் போல யாரும்- En Neaser Pola Yaarum
Seanaigalin Karthan Nammodu – சேனைகளின் தேவன் நம்மோடு
நம் வாழ்க்கையாம் படகிலே -Nam Vaazhkaiyam Padahile
உலகத்தில் இருப்போரிலும் நம்மில்-Ulahathil Irupporilum
கர்த்தர் கரம் என் மேலங்க Karthar Karam En Melanga
Senaikalin Thaevan Nammodu Irukkintar
Karthar Karam En Malaga – கர்த்தர் கரம் என் மேலங்க
சுமந்து காக்கும் இயேசுவிடம் – Sumanthu Kakum Yesuvidam
என்னை தேடி தேடி வந்த – Ennai Thaedi Thaedi Vantha
Saenaikalin Thaevan Nammoetu Irukkinraar
Sumanthu Kakum – சுமந்து காக்கும்
மன்னவனை விண்ணின் வேந்தனையே -Mannavanai Vinnin Vendhanaye
தேவனைத் துதியுங்கள் நம் தேவனை- Devanai Thuthiyungal Nam
Irangum Deiva Aaviyae – இறங்கும் தெய்வ ஆவியே
அதிசய தேவன் துணையிருப்பார் -Adisaya Devan Thunai Iruppar
Kattadam Kattidum Sirpigal Naam
Kattadam Kattidum Sirpigal Naam கட்டடம் கட்டிடும் சிற்பிகள் நாம்
நான் பாடும் கானங்களால்-Naan Paadum Kaanangalal
Paadatha Raagangal பாடாத ராகங்கள் பாடும்
En Aandava Ipporil – என் ஆண்டவா இப்போரில்
Thagappanae New | Ps.Benny Joshua Featuring Angelyn Sakthi
Thaarum Devaa Unthan – தாரும் தேவா உந்தன்
Neer Enakku Pothum நீர் எனக்கு போதும்
Piranthar Piranthar Nam Yesu Paalagan – பிறந்தார் பிறந்தார் நம் இயேசு பாலகன் பிறந்தார்
முள்ளுள்ள புதர்களின் மத்தியில்-Mullulla Putharkalin Maththiyil
நல்ல போர்ச்சேவகனாய் – Nalla Poar Sevaganaai
En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்
பூமியின் மாந்தரீர் கூடிவாரீர்- Bhoomyin Maanthareer Koodivaareer
Aatkonda Deivam – ஆட்கொண்ட தெய்வம்
ஆட்கொண்ட தெய்வம் – Aatkonda Deivam
Anbu Anbu En Yesuvin – அன்பு அன்பு என் இயேசுவின்
சந்தோஷமான பொன் நாள் – Santhosamana Pon Naal
Anbu Anbu Anbu – அன்பு அன்பு அன்பு
Rajathi Rajan Ivar Than – ராஜாதி ராஜன் இவர் தான்
கவர்ச்சி நாயகனே – Kavarchi Nayaganae
Aatkonda Deivam – ஆட்கொண்ட தெய்வம்
வெல்லும் வாலிபர் கூட்டம் நாங்களே- Vellum Valibar Kootam
Namakoru Meetpar – Oh Come All Ye Faithful In நமக்கொரு மீட்பர் பிறந்துள்ளா
Oor Murai Vittu – ஓர் முறை விட்டு
Namakaga Deva Paalakan Piranthu Vittar – நமக்காக தேவ பாலகன் பிறந்துவிட்டர்
Iyaesuvin Karankalaip Parrik Kontaen
Sila Nerangalil – சில நேரங்களில்
Anandhamaga Anbarai Paduven – ஆனந்தமாக அன்பரைப் பாடுவேன்
Anandamaga Anbarai Paduven – ஆனந்தமாக அன்பரை
வேதத்தின் ஒளியில் கடக்கும்-Veathathin Oliyil Kadakkum
Unnadhar Neerae Maatchimai – உன்னதர் நீரே மாட்சிமை
அன்பே மாறிடா திரு அன்பே – Anbe Maarida Thiru Anbe
Yen Intha Sothanai – ஏன் இந்த சோதனை?
Ungal Thukkam – உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய்
Kiristhuvin Veerar Naam – கிறிஸ்துவின் வீரர் நாம்
Thuthi Geethame Padiye – துதி கீதமே பாடியே
Aatkonnda Theyvam Thiruppaatham Amarnthu
Deva Aaseervaatham Perukiduthey
புத்தம் புது வருடம் புதுமைகள் செய்வார்- Puththam Puthu Varudam Puthumaigal Seivaar
Ithuvarai Ennai Neer Nadathiyatharkku – இதுவரை என்னை நீர் நடத்தியதற்கு
கலங்கி நின்ற வேளையில் – Kalangi Nindra Velaiyil
Unnathamanavarin – உன்னதமானவர்
Unnathar Neere Maatchimai – உன்னதர் நீரே மாட்சிமை
Unnathamanavarin Maraivinile Sarva
Deva Aasivatham Perdugiduthe – தேவ ஆசீர்வதம் பெருகிடுதே
Enthan Yesuve – Unthan Nesamae எந்தன் இயேசுவே உந்தன் நேசமே
நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே – Nadantha Thellam Nanmaike
Siluvai Thaangu Meetpae Pin – சிலுவை தாங்கு மீட்பர் பின்
Nigare Illatha Sarvesa – நிகரே இல்லாத சர்வேசா
கழுகுக்கு ஒப்பான பெலத்தோடு-Kazhugukku Oppaana Belathodu
Nadantha Thellam Nanmaike – நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே
Azhagullavar Adhisayarae – அழகுள்ளவர் அதிசயரே
Thuthi Geethame Paadiye – துதி கீதமே பாடியே
Aandavar padaithea veattrien naalithu
Aanndavar Pataiththa Vettiyin Naalithu
Aantavar Pataiththa Verriyin Naalithu
Aandavar Padaitha Vetriyin Naalithu
உன்னதமானவர் மறைவினிலே – Unnathamanavar Maraivinile
ஒருபோதும் விலகிடார்-Oru Pothum Vilagidaar
Paamalai Padiduvom Savariyarae
Thuthippom Alleluya Paadi – துதிப்போம் அல்லேலூயா பாடி
Thirupatham Nambi Vanthen – திருப்பாதம் நம்பி வந்தேன்
Thuthipom Alleluya Padi – துதிப்போம் அல்லேலூயா பாடி
உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய் – Ungal Thukkam Santhosamai
Yesuvin Marbil Naan – இயேசுவின் மார்பில் நான்
நிகரே இல்லாத சர்வேசா – Nigarae Illatha Sarvesa
இராஜா உம்மைப் பார்க்கணும் – Raja Ummai Parkanum
Devasudhan Krishthyesu Emai Meetkave
ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின் – Aandavar Padaitha Vetriyin
Adonai- என் மேல் பாயும் நதியலையே – En Mel Paayum Nathiyalaiye
Aanandhamai Inba Kaanan Ehiduvaen
Nenje Nee Kalanguvatheno – நெஞ்சே நீ கலங்குவதேனோ
En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்
Kodaana Kodiyaai Perugidavae – கோடான கோடியாய் பெருகிடவே
உன்னதரே உம் பாதுகாப்பில் – Unnatharae Um Paathukaappil
காலங்கள் எல்லாம் உம் கரங்களில் – Kaalangal Ellam Um Karangalil
Thenikkalin Kootangale – தேனீக்களின் கூட்டங்களே
Ananthamai Inba Kaanan Yegiduven
Neer Enakku Pothum – நீர் எனக்கு போதும்
சத்தியமும் ஜீவனுமாய் நித்தமுமே -Sathiyamum Jeevanumaai Nithamumae
Kaninmani Pola – கண்ணின்மணி போல
Yehsu Kathavai Thiranthal – இயேசு கதவைத் திறந்தால்
Ungal Dhukkam Santhosamai Maarum
இயேசுவே உன்னை காணாமல் – Yesuve Unnai Kaanamal
இயேசென்னும் நாமம் என் நாவுக்கு சுகிர்தம் – Yesennum Namam
பொங்கலோ ஓ ஓ பொங்கலோ-Pongalo Pongal
Naan Moovaraana Yeagarai – நான் மூவரான ஏகரை
Nandri Solli Paaduvaen – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Dasanagiya Yakobe – தாசனாகிய யாக்கோபே
Ungal Thukkam Sandhoshamai Maarum
Ungal Thukkam Santhoshamaay Maarum
Kereeth Aatruneer Vattrinaalum
Nambathakavar Neer Oruvar Thane – நம்பத்தக்கவர் நீர் ஒருவர் தானே
Yen Thagapanae Yen Yesuvae – என் தகப்பனே என் இயேசுவே
Vaarum Deiva Aavi Vaarum – வாரும் தெய்வ ஆவி வாரும்