உம்மையே நான் நேசிப்பேன் – Ummaiye Naan Nesippen
Ummaiyae Naan Neseipaen – உம்மையே
எங்கள் தேவன் வல்லவரே – Engal Devan Vallavare
Engal Devan Vallavare – எங்கள் தேவன்
Akkaraiyai Nokki – அக்கரையை நோக்கி
எனக்கொருவர் இருக்கின்றார் – Enakkoruvar Irukkindraar
உன்னதமானவர் மறைவினிலே – Unnathamanavar Maraivinile
Valla Devan Kooruvithu – வல்ல தேவன் கூறுவித்து
என்னை புரிந்துகொண்டவரும்-Ennai Purinthu Kondavarum
Devan Entrum Ennai – தேவன் என்றும் என்னை
Um Kirupai Thaan Ennai Kanndathae
Um Kirubai Thaan Ennai Kandadhu – உம் கிருபை தான் என்னைக் கண்டது
Dhevane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
ஏசையா பிளவுண்ட மலையே – Yeasaiya Pizhaunda Malayae
லஞ்சம் வாங்கி சம்பாதிக்க – Lancham Vaangi Sambathikka
Thaevanae, Naan Umathanntaiyil
Devane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Devane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Devane Naan Umathundaiyil Innum
Devanae Naan Umathundail – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Thaevanae, Nan Umathantaiyil – Innum Nerunkis
Jeeva Yathrai Sornthu Povathean – ஜீவ யாத்ரை சோர்ந்து போவதேன்