Ularntha Elumbugal – உலர்ந்த எலும்புகள்
Avar Thalumbugalaal அவர் தழும்புகளால்
உலர்ந்த எலும்புகள் – Ularntha Elumbugal
என் எலும்புகள் தேய்கின்றதே – En Elumpugal Theeykinrathea
En Yesuvae En Naesarae Yen Intha – என் இயேசுவே என் நேசரே
Unnatha Salaemae En Geetham – உன்னத சாலேமே என் கீதம்
Devareer Ennai Asirvadhiyum – தேவரீர் என்னை ஆசீர்வதியும்
Angum Ingum Naan – அங்கும் இங்கும் நான்
கலங்காதே திகையாதே – Kalangadae Thigayaadae
Kirubaiyinale Meetkappatten – கிருபையினாலே மீட்கப்பட்டேன்
மனமிரங்கும் ராஜா – Manamirangum Raja
Naane Unnai Sugamaakum – நானே உன்னை சுகமாக்கும்
Avar Arpudhar Endranare – அவர் அற்புதர் என்றனரே
Naan Kaathu Nirkirean – நான் காத்து நிற்கிறேன்
Kalvariye Kalvariye Karunaiyin
Elrohi Elrohi Neer Ennai Kaankintra Devan – எல்ரோயீ எல்ரோயீ நீர் என்னை காண்கின்ற தேவன்
Karthar Seitha Nanmaigal – கர்த்தர் செய்த நன்மைகளை
Ungge Aaviye Anupengge Uyiradaya Vendumae Gersson Edinbaro
Sirumaiyum Elimaiyum | Jeby Israel
Kalvariye kalvariye karunaiyin
வைத்தீரே முற்றுப்புள்ளியை – Vaithereay Mutrupulliyai
Tetelestai எல்லாம் முடிந்தது – Tetelestai Ellam Mudinthathu
அசைவாடும் ஆவியானவர் – Asaivadum Aaviyanavar
Ungge aaviye Anupengge – Uyriadaya Vendumae
இயேசு நம்மோடு இன்று – Yesu Nammodu
Sonthamendru Sollikolla Ummaivida
Innum Ummil Innum Ummil Nerunga Vendumae
Parisuththa Aaviyae, Vaarumaiyaa
Sontham Entu Sollikkolla Ummai Vida Yaarum Illa
The Anthem – Planetshakers | Version | மரணத்தை ஜெயித்தீரே
Anbin Karangal – அன்பின் கரங்கள்
சிலுவை மட்டும் உம்மை – Siluvai Mattum
Ulartha Elumbugal Uyir Petru Ela
Paathirar Neerae Parisuthar Neerae
Ularntha Elumpukal Uyir Pettu Ela Vaenndum
மனதுருகும் தெய்வமே – Manathurugum Deivame
Enni Enni Paar – எண்ணி எண்ணிப் பார்
Thedi Yesu Vanthar – தேடி இயேசு வந்தார்
ஆவியானவரே எங்கள் ஆற்றல் – Aaviyanavare Engal
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola
கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும் எனக்கு | Kirusthukul Valum Ennaku
Deva Anbidhuvey -தேவ அன்பிதுவே தூய அன்பிதுவே
Manathurugum Deivame – மனதுருகும் தெய்வமே
Abisheham Oottrum Analaga Maattum – அபிஷேகம் ஊற்றும் அனலாக மாற்றும்
Sontham Entru Sollikolla – சொந்தம் என்று சொல்லிக்கொள்ள
Sontham Endru Solli Kolla Ummai
Ennai Anantha Thailathal – என்னை ஆனந்த தைலத்தால்
மறவாமல் நினைத்தீரையா – Maravaamal Ninaitheeraiya
வானம் திறக்கனும் மகிமை இறங்கனும்-Vaanam Thirakanum Magimai Iranganum
Manathurukum Theyvamae Iyaesaiyyaa
நான் மன்னிப்படைய – Naan Mannippadaya
அதோ வாறார் மேகத்தின் மேல் -Atho Vaaraar Megathin Mel
Ootrrum Ootrrum – ஊற்றும் ஊற்றும் ஊற்றுமே
கலங்கும் நேரமெல்லாம் -Kalangum Naeramellam
ஜெபம் கேட்டார் பதில் தந்தார்-Jebam Kaetar Bathil Thandhar
El Shaddai – Vaasam Seibavare- வாசம் செய்பவரே
Kan Vilithu Kathirukkum – கண்விழித்து காத்திருக்கும் ஜாமக்காரன்
Akkini Kaattru Veesuthae – அக்கினி காற்று வீசுதே
Enni Enni Paar – எண்ணி எண்ணிப் பார்
Pidhaave Nandri Solgirom – பிதாவே நன்றி சொல்கிறோம்
Gunamaanen Naan Gunamaanen – குணமானேன் நான் குணமானேன்
Ven Pani Pol Ennai Soolndhu – வெண் பனி போல் என்னை சூழ்ந்து
நீர் பார்த்தால் போதுமே – Neer Parthal Pothume
வெற்றி சிறந்தார் சிலுவையிலே – Vetri Siranthaar Siluvaiyilae
Sugam Belan – சுகம் பெலன் எனக்குள்ளே
என் தாயின் கருவில் தோன்றும் – En Thaayin Karuvil Thontrum
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
Maraveney Um Anbai – மறவேனே உம் அன்பை
நம்பிக்கைக்கு உரியவரே – Nambikaiku Uriyavare
உம்மை தான் நான் -Ummai Thaan Naan Parkirean
Nambikkaiyinaal Nee – நம்பிக்கையினால் நீ
Uyiradaya vendume – உயிரடைய வேண்டுமே
Unga Vethathode Paathathilae Vilunthu – உங்க வேதத்தோட பாதத்திலே விழுந்து
சுகம் பெலன் எனக்குள்ளே – Sugam Belan Enakullae
Unthan Samugham Nulainthu Um Naamam Uyarthiduvaen
Unga Aaviyai Neerae 6 Songs Lyrics
நம்பிக்கையினால் நீ வாழ்வு பெறுவாய் – Nambikaiyinal Nee Valvu Peruvai
Sthothiram Sthothiram – ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம்
Sugamtharuveerae | Ebenezer,Benny Joshua | Um Kirubaiyae-3
Sontham Endru Solli Kolla – சொந்தம் என்று சொல்லி கொள்ள
Nampikkaiyinaal Nee Vaazhvu Peruvaay
Oruvaraay Periya Athisayam Seypavar
Nambikkaikku Uriyavare – நம்பிக்கைக்கு உரியவரே
Kadaisi Kaala Yeluputhalai – கடைசி கால எழுப்புதலை
Kirusthukul Valum Ennaku – கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும்
Unakaaga Iyanguhindrathu Ulagam – உனக்காக இயங்குகின்றது உலகம்
இன்னும் துதிப்பேன் Innum Thuthipaen | Nandri Vol. 8
Ummaithan Naan Paarkindren – உம்மைத்தான் நான் பார்க்கின்றேன்
எழுப்புதல் காற்று வீசிடுதே-Ezhuputhal Kaatru
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola Yahweh Ropheka | பறந்து காக்கும் பட்சியைபோல
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum