Vaarum Yesu Em Maththiyilae – வாரும் இயேசு எம் மத்தியிலே
Ennai Nadathum Yesu Natha – என்னை நடத்தும்
என்னை நடத்தும் இயேசு நாதா – Ennai Nadathum Yesu Natha
En Endru Solven – ஏன் என்று சொல்வேன்
Nesare Umthiru Paatham Amarthen
Maasattra Deiva Aattukutti- மாசற்ற தெய்வாட்டுக்குட்டி
சாயாலாய் உருவாக்கினீர் – Sayalai Uruvakkineer
Azhagana Yesuve – அழகான இயேசுவே
Maravaamal Nodiyum – மறவாமல் நொடியும்
Anuthinamum Unnil; Naan Valarthidave
Anuthinamum Unnil Naan Valarnthidavae
Meetparae Nadathumean – மீட்பரே நடத்துமேன்
Annuthinamum Ummli Naan Valanthidavey
Anudhinamum Unnil Naan Valardhidave
Anu Thinamum Ummil Naan – அனுதினமும் உம்மில் நான்
நானே மெய் தேவனாம் -Nane Mei Devanaam
Ennai Nataththum Iyaesu Naathaa
Karthar Pirappu Pandikaiyai – கர்த்தர் பிறப்பு பண்டிகையை
நீங்காத பேரின்பமே நிலையற்ற Neengaatha Perinbame
Ummai Pola Intha Ulagile – உம்மைப் போல இந்த
Thanthaiyae Um Pillaiyaay Naan
எந்தன் மேய்ப்பர் நீரே – Endhan Meypar Neere
Ummai Pola Yaarundu – உம்மை போல யாருண்டு
Vaarum Devaa Vaarum -வாரும் தேவா வாரும்
Um Pugalai Paduvathu – உன்புகழைப் பாடுவது என் வாழ்வின்
மகிமையின் நம்பிக்கையே – Magimayin Nambikkaiye
Naesarae Umthiru Paatham Amarnthaen
Paathakanaai Naa Nalaithean – பாதகனாய் நானலைந்தேன்
நேசரே உம் திருபாதம் – Nesarae Un Thiru Paatham
Naesarae Umthiru Paatham Amarnthaen
Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே
உம்மைப்போல மாறனும் -Ummai Pola Maaranum
Vazhiyila Inainjavarae – வழியில இணைஞ்சவரே
Niraivanavarey | Simeon Antony |Latest Worship
யாரிடம் செல்வோம் இறைவா- Yaaridam Selvom Iraiva
Ithuvarai Ennai Neer Nadathiyatharkku – இதுவரை என்னை நீர் நடத்தியதற்கு
Irangumae Manam Irangumae – இறங்குமே மனம் இறங்குமே
Ratchippai Kondu- இரட்சிப்பைக் கொண்டு
உம் இரத்தமே உம் இரத்தமே – Um Rathamae
பாவியென்றும் துரோகியென்றும்- Paavi Entrum Thurogi Entrum
Kartharai Naan Ekkalathilum – கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும்
Um Mugathai Paarthu Naan Nintrean – உம் முகத்தை பார்த்து நான் நின்றேன்
Yesuvai Naam Engae Kanalam – இயேசுவை நாம் எங்கே காணலாம்
Ummai Pola Theivam Illai – உம்மைப் போல தெய்வம்
Anbirkaai Yeanginen – அன்பிற்காய் ஏங்கினேன்
Suththa Irudhayathai Sristiyume
Siluvaiyin Nizhalil – சிலுவையில் நிழலில்
Siluvaiyin Nizhalil – சிலுவையில் நிழலில்
Kadanthu Vantha Pathai – கடந்து வந்த பாதைகளை
என் எலும்புகள் தேய்கின்றதே – En Elumpugal Theeykinrathea
நீரே நிரந்தர உறவே – Neere Niranthara Urave
En Parama Pitha Athikaasthiban – என் பரம பிதா அதிகாஸ்திபன்
Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirumbi
Yesuvai Naam Enge Kanalam – இயேசுவை நாம் எங்கே
Innum Orumurai Mannikkavendum Devaa Belan 6
Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirimbi Parkiren
Oru Naalil Paaviyaay Alainthaen
Anuthinamum Ummil Naan – அனுதினமும் உம்மில் நான்
எனைப் பாரும் எனைப் பாரும் – Ennai Parum
கடந்து வந்த பாதை – Kadanthu Vantha Pathai
Enthan Nenjukullae Nee Piraka – எந்தன் நெஞ்சுக்குள்ளே நீ பிறக்க
Vallamai Gnanam Neethiyum Nirantha – வல்லமை ஞானம் நீதியும் நிறைந்த
Ummodu Naanirunthaal – உம்மோடு நானிருந்தால்
Vallamai Gnanam Neethiyum – வல்லமை ஞானம் நீதியும்
நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் – Nirmoolamaahaathirupathu Unthan
Angum Ingum Naan – அங்கும் இங்கும் நான்
Allelujah Aaa Maanthare அல்லேலூயா! ஆ மாந்தரே
Ummai Pola Maranum – உம்மை போல மாறனும்
Magimayin Nambikkaiye – மகிமையின் நம்பிக்கையே
Vindoor Kiristesu – விண்டார் கிறிஸ்தேசு
Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே
Arabikadal Vatrinaalum Yaesu Anbu
Naan Engae Ooduvean – நான் எங்கே ஓடுவேன்
Allelujah Aa Maantharae – அல்லேலூயா ஆ மாந்தரே
கர்த்தரே ஆவியானவர் – Kartharae Aaviyaanavar
Nesare Um Thiru Paadam – நேசரே உம் திருபாதம்
Suththa Irudhayathai – சுத்த இருதயத்தை
Kiristhoorgalae Nam Kartharin- கிறிஸ்தோர்களே நாம் கர்த்தரின்