Total songs with the word தப்பிக்க : 54

Podhum Podhum Sodhanaigal

Podhum Podhum Sodhanaigal – போதும் போதும் சோதனைகள்

Thappu Chenjuttu – தப்பு செஞ்சுட்டு

Nambikaikuriyavarae – நம்பிக்கைக்குரியவரே

Nambikkaikku Uriyavare – நம்பிக்கைக்கு உரியவரே

9. இயேசுவே எனது நம்பிக்கை

Nambikkaiyinaal Nee – நம்பிக்கையினால் நீ

நம்பிக்கைக்கு உரியவரே – Nambikaiku Uriyavare

Um peranbu nambikkai – உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை

Magimayin Nambikkaiye – மகிமையின் நம்பிக்கையே

நம்பிக்கையே நங்கூரமே – Nambikaiyae Nanguramae

மகிமையின் நம்பிக்கையே – Magimayin Nambikkaiye

En Nambikaiyae Umakku – என் நம்பிக்கயே உமக்கு

Um Peranbil Nambikkai – உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை

Mannippu arulum maaperum

Innumaa Yen Paeril – இன்னுமா என் பேரில்

Nambikai Veen Pogathu – நம்பிக்கை வீண் போகாது

Nambikkayum Neer Thane – நம்பிக்கையும் நீர் தானே

Nambikkaiyin Kaaranar Neerae – என் நம்பிக்கையின் காரணர் நீரே

நம்பிக்கையினால் நீ வாழ்வு பெறுவாய் – Nambikaiyinal Nee Valvu Peruvai

En Nambikayae Umaku Sthothiram – என் நம்பிக்கையே உமக்கு ஸ்தோத்திரம்

கர்த்தர் மேல் நம்பிக்கை வைக்கும்-Karthar Mel Nambikai Vaikum

எந்தன் இயேசு கைவிடமாட்டார் – Enthan Yesu Kaivida Matar

Enthan yesu kaivida matar

Meetparae Nadathumean – மீட்பரே நடத்துமேன்

நாங்க வலைவீசி மீன்பிடிப்பவங்க – Naanga Valai Veesi Meen Pidippavanga

Kalangi nindra

Naam idaividamal aarathikkum

Enthan Iyaesu Kaivitamaattaar

Naam Itaividaamal Aaraathikkum Thaevan Nallavarae

Aatkal Therinthu Anuppm Deva – ஆட்கள் தெரிந்தனுப்பும் தேவா

நல்லவரே வல்லவரே -Nallavarae Vallavarae

Enthan Yesu Kai Vidamattar

Thuthipom alleluya padi

Enthan Yesu Kai Vidamattar – எந்தன் இயேசு கைவிடமாட்டார்

Ungal Thukkam – உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய்

Nadantha thellam nammaikke

Thuthippoem Allaeluuya Pati

Ulagaththai Balamulla – உலகத்தைப் பலமுள்ள

Thuthippom Alleluya Paadi – துதிப்போம் அல்லேலூயா பாடி

Nadantha Thellam Nanmaike – நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே

கலங்கி நின்ற வேளையில் – Kalangi Nindra Velaiyil

Thuthippom Allelujah Paadi

Nadantha Thellam Nanmaike

Natanthathellaam Nanmaikkae

நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே – Nadantha Thellam Nanmaike

Thuthipom Alleluya Padi – துதிப்போம் அல்லேலூயா பாடி

Thuthippom Allaelooyaa Paati

உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய் – Ungal Thukkam Santhosamai

Ungal thukkam sandosamai

Ratchaka Ummai Naan Pin Selluvean – இரட்சகா உம்மை நான் பின் செல்லுவேனே

Anbulla Swami – அன்புள்ள ஸ்வாமி

10 Paisavuku – 10 பைசாவுக்கும்

Piriyamaana Yesuvae – பிரியமான இயேசுவே