Theengennai Thukkapaduthaamal – தீங்கென்னை துக்கப்படுத்தாமல்
Deva Ennai Aasirvadhiyum – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்
Deva Ennai Aasirvathium – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்
Karthar Emacku Nanmai Seidhaar – கர்த்தர் எமக்கு நன்மை
சபையோரே எல்லாரும் கர்த்தரை – Sabaiyorae Ellarum Kartharai
Intu Muthal Naan Unnai Aaseervathippaen
Allaeluyae Devanukae – அல்லேலூயா தேவனுக்கே
Unnmaiyaai Thammai Nooki – உண்மையாய் தம்மை நோக்கி
Kalvari Nayagane – கல்வாரி நாயகனே
Kadal Aalayai Pola – கடல் அலையைப்போல
விழியே கலங்காதே – Vizhiyae Kalangaathe
Deva Aaviye Yengal – தேவ ஆவியே எங்கள்
Kavarchi Nayaganae – கவர்ச்சி நாயகனே
Mullmudi Nogudho Devanae முள்முடி நோகுதோ தேவனே
Vellai Angi Tharithu – வெள்ளை அங்கி தரித்து
Mullmudi Nogudho Devanae – முள்முடி நோகுதோ தேவனே
Malaiyana Nerathil Manam Sortha Velaiyil
Marikum Kiristhuvin Aaviyum – மரிக்குங் கிறிஸ்தின் ஆவியும்
Ebinesarae – Immattum Uthavina Devan Neer – இம்மட்டும் உதவின தேவன் நீர்
Thanneerum Rasamagum Nardhiratchai
உம்மகா பரிசுத்த – Ummagaa Parisutha Sthalathirkullae
வா வா மகனே எழுந்திடு – Vaa Vaa Maganey
Nesippaen Naan Nesippaen – நேசிப்பேன் நான்
கவர்ச்சி நாயகனே – Kavarchi Nayaganae
Ummai Paadamal Yaarai Paaduven
பலிபீடமே பலிபீடமே – Balipeedamae Balipeedamae
அணைக்கும் கரங்களுண்டு -Anaikum Karangal Undu