Thanirgal Kadakum Pothu – தண்ணீர்கள்
தண்ணீர் மேலே நடந்திட்டவர் – Thaneer Melae Nadanthittavar
தண்ணீர் இல்லா இடத்தில் – Thanneer Illa Idathil
Thaagam Ullavan Mel – தாகமுள்ளவன் தண்ணீரை
தண்ணீர்கள் கடக்கும் போது- Thanneergal Kadakkum Pothu
தண்ணீரை கடக்கும் போதும் – Thanneerai Kadakkum Pothum
தாகமுள்ளவன் மேல் தண்ணீரை – Thaagam Ullavan Mel Thanneerai
நீ என் தாசன் நான் உன்னை- Nee En Dhasan Naan Unnai
கானான் பயணமோ தூரம் எகிப்தை- Kaanaan Payanamo Thooram
உலகத்தில் இருப்பவனிலும் – Ulagathil Irupavanilum
Thuthiththup Paatita Paaththiramae
Thuthithu Paadida துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
Akkiniyil Nadanthu Vanthom அக்கினியில் நடந்து வந்தோம்
Thuthiththup Paatida Paaththiramae
Thuthithu Paadida – துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
Jeeva Thannirandai – ஜீவ தண்ணீரண்டை
En Kanneerukku Badhil – என் கண்ணீருக்கு பதில்
என் ஒவ்வொரு சொட்டு கண்ணீருக்கும் – En Ovvoru Sottu Kanneerukkum
Jeevath Thannnneer Oorum Oottilae
பயணத்தின்P களைப்பினாலே- Payanathin Kalaipinaale
Ebinesarae – Immattum Uthavina Devan Neer – இம்மட்டும் உதவின தேவன் நீர்
Mullmudi Nogudho Devanae முள்முடி நோகுதோ தேவனே
Mullmudi Nogudho Devanae – முள்முடி நோகுதோ தேவனே
ஜீவ ஜீவ நதியே எனக்குள்ளே -Jeeva Jeeva Nathiyae Enakullae
Arpa Kaariyam Umakidhu – அற்ப காரியம் உமக்கிது
Naan Anaathai Endru Aluthaen – நான் அனாதை என்று அழுதேன்
நம் இயேசு நல்லவர் – Nam Yesu Nallavar
Nam Yesu Nallavar – நம் இயேசு நல்லவர்
சமாதான பிரபுவே என் இயேசு இராஜனே – Samathana Prabhuvae
ஊற்றுத் தண்ணீரே எந்தன் – Ootru Thanneerae Enthan
Nesippaen Naan Nesippaen – நேசிப்பேன் நான்
Ootru Thanneere – ஊற்றுத் தண்ணீரே
Ithuvarai Uthavina Ebinesarae – இதுவரை உதவின எபிநேசரே
Ootru Thannire Enthan Deva Aaviye
Ootru Thannerae Endhan Deva Aaviyae
Jeba Aavi Thaarumaiyya – ஜெப ஆவி தாருமைய்யா
Oottuth Thannnneerae Enthan Thaeva Aaviyae
Athisayangal Seikiravar – அதிசயங்கள் செய்கிறவர்
கானாவூரில் கல்யாண வீட்டில் – Kaanavooril Kalyana Veetil
Athisayangal Seigiravar – அதிசயங்கள் செய்கிறவர்
நீர் என்னை போஷிக்க -Neer Ennai Poshika
பூலோகமெங்கும் தேவன் அசைவாடுகின்றார்
Enthan Meipare – எந்தன் மேய்ப்பரே என்னை
Vinnappaththai Kaetpavarae – En
Vinnapathai Ketpavare En Kannerai
Mulmudi Paaramo Thevane – முள்முடி பாரமோ தேவனே
Jebam Kaetteeraiyaa Jeyam Thandheeraiyaa
விண்ணப்பத்தை கேட்பவரே – Vinnapathai Ketpavare
Vinnapathai Ketpavare – விண்ணப்பத்தை கேட்பவரே
Vinnilum mannilum ummaiyallamal
உம்மை நம்பி உந்தன் – Ummai Nambi Unthan
ஜெபம் கேட்டீரையா – Jebam Kaeteeraiya
Magimai Devanuku Aarathanai – மகிமை தேவனுக்கு ஆராதனை
Ummai Nambi Unthan – உம்மை நம்பி உந்தன்
Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்
Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்
கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் ஆனதால்-Karthar En Meippar Aanathal
என்ன கொடுத்தாலும் அது -Enna Koduthaalum Athu
Vinnilum Mannilum – விண்ணிலும் மண்ணிலும்
13. ஒன்று ,இரண்டு, மூன்று நான்கு, ஐந்து, ஆறு ஏழு, எட்டு, ஒன்பது, பத்து
Devanai Uyarththith Thuthiungal
Yeshua Endru Sonale – இயேசுவா என்று சொன்னாலே
Paaduven Paravasamaaguven – பாடுவேன் பரவசமாகுவேன்
பெரியவர் இயேசு – Periyavar Yesu
Kanikkai Thanthom Kanivai Yerpai
Nirapunkapa Nirapunkapa – நிரப்புங்கப்பா நிரப்புங்கப்பா
நான் பாடும் கானங்களால்-Naan Paadum Kaanangalal
Kathiravan Thontum Kaalaiyithae
என்னை நடத்துபவர் நீரே Yennai Nadathubavar Neerae | Jasmin Faith
Deva Aaviye Yengal – தேவ ஆவியே எங்கள்
Aatkonda Deivam – ஆட்கொண்ட தெய்வம்
Aatkonta Theyvam Thiruppaatham
ஆட்கொண்ட தெய்வம் – Aatkonda Deivam
Umakku Udhavi Thevayillai Neere Periyavar
Asainthitaen Naan Asainthitaen
Asainthitaen Naan Asainthitaen
Kalvari Nayagane – கல்வாரி நாயகனே
Kathiravan Thondrum Kaalaiyethe
Kavarchi Nayaganae – கவர்ச்சி நாயகனே
Aagaathathu Ethuvmillai – ஆகாதது எதுவுமில்லை
Neethiman Selithu Vaalvan – நீதிமான் செழித்து வாழ்வான்
வேதத்தைத் தியானம் செய் – Vedhathai Thiyanam Sei
Thagam Theerkkum Jeevathanneer
Egypthilirindhu Kaanaanukku Kooti
Ninaivu Koorum Deivamae Nandri
அருமை நாதா இயசு ராஜா – Arumai Naatha Yesu Raja
Theeraatha Thaakaththaal En Ullam Thoynthathae
Theeratha Thagathal En Ullam Thointhathe
Thuthiththidu En Ullame – துதித்திடு என் உள்ளமே
அக்கினிமயமானவரே நீர் வருக-Akkinimayamanavar Neer Varuga
Ummai Pola Yaar Undu – உம்மை போல யாருண்டு
En Kirubai Unnai Vittu Vilagathe – என் கிருபை உன்னை விட்டு விலகாதே
பெருமழை பெருவெள்ளம் – Peru Mazhai Peru Vellam
Thaevanae Ummai Nan Aarathippaen
Ondrumillai Naan -Um Kirubaiye Illaiendraal Ondrume Illai Naan
Kaanikai Thanthom Karthave – காணிக்கை தந்தோம் கர்த்தாவே
Marikum Kiristhuvin Aaviyum – மரிக்குங் கிறிஸ்தின் ஆவியும்
Theeratha Thaakathaal En Ullam – தீராத தாகத்தால் என் உள்ளம்
Aatkonnda Theyvam Thiruppaatham Amarnthu
என் சமுகம் முன்பாக செல்லும் -En Samugam Munbaga Sellum
பயப்படாதே பாரிலிப்போதே – Bayapadathae Paarilippothae
Sankeetham Paatitum Enthan Ullam
Ummai Pola Yarundu – உம்மை போல யாருண்டு
Mun Sellu Mun Sellu Veera – முன் செல்லு முன் செல்லு வீரா
கர்த்தருக்குக் காத்திருந்து -Kartharukku Kaathirunthu
Ninaivu Koorum Deivamae Nandri – நினைவு கூறும் தெய்வமே
Theengennai Thukkapaduthaamal – தீங்கென்னை துக்கப்படுத்தாமல்
Aarparipom Aarparipom – ஆர்ப்பரிப்போம் ஆர்ப்பரிப்போம்
Aatkonda Deivam – ஆட்கொண்ட தெய்வம்
இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி Ithuvarai Nadathi Kuraivintri
கல்லும் கரைந்தீடும் – Kallum Karaindheedum
Thaevanae Ummai Naan Aaraathippaen
Thanneerum Rasamagum Nardhiratchai
Paathai Kaattum Maa Yegova – பாதை காட்டும் மா யெகோவா
Aabirakamin thevan isakkin thevan
Yesu En Pakkam – இயேசு என் பக்கம்
Kayapatta Karathinaal – காயப்பட்ட கரத்தினால்
Oruvaraagilum Illai – ஒருவராகிலும் இல்லை
Aayathamaairungal Ethirpoga ஆயத்தமாயிருங்கள் எதிர்போக
எனது தலைவன் இயேசுராஜன் – Enathu Thalaivan Yesu Rajan
Perumazhai Peruvellam Varapoguthu – பெருமழை பெருவெள்ளம் வரப்போகுது
Aarparipom Aarparipom Alangam – ஆர்ப்பரிப்போம் ஆர்ப்பரிப்போம் அலங்கம்
நீதியின் சூரியன் நீதியின் வெளிச்சம் -Neethiyin Sooriyan Neethiyin Velicham
உம்மகா பரிசுத்த – Ummagaa Parisutha Sthalathirkullae
Aah Nalla Sobanam – ஆ நல்ல சோபனம்
Unakkedhiraana Aayudhangal Vaaikaathe
Anbulla Yaesaiyaa – அன்புள்ள இயேசையா
Aththimaram Thulir Vidaamar Ponaalum
உயிரோடிருக்கும் மட்டும்- Uyirodirukkum Mattum
திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார் – Thirupthiyaki Nadathiduvar
அகிலத்தைப் படைத்து ஆள்பவரே-Agilathai Padaithu Aalbavarae
Devane Ummai Aarathippen – தேவனே உம்மை நான் ஆராதிப்பேன்
துதி கனம் மகிமை எல்லாம் – Thuthi Kanam Magimai Ellam
Anbulla Yesaiya – அன்புள்ள இயேசையா
Psalm 23 சங்கீதம் 23 ஐ பாடலாக பாடிய எஸ்.பி . பாலசுப்பிரமணியன் பாடலை கேளுங்கள்
Thirupthiyaakki Nataththituvaar
Enathu Thalaivan Yesu Rajan – எனது தலைவன் இயேசுராஜன்
இஸ்ரவேலின் தேவன் – Isravelin Devan
இரக்கங்களின் தகப்பன் – Irakkankalin Thankappan
Karththarin Maamsam Vanthut Kollunkal
தள்ளினவன் தள்ளினான்- Thallinavan Thallinaan
Aathiyum Anthamumaanavarae Athisayamaanavarae
ஆதியும் அந்தமுமானவரே – Aathiyum Anthamumaanavare
இன்று கண்ட எகிப்தியனை- Intru Kanda Egyptian
Appa Neengathan Enakku- அப்பா நீங்கதான் எனக்கு
Thiruthiyaki Nadathiduvar – திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார்
Ummai Thaan Nambi Vaalkiren – உம்மை தான் நம்பி வாழ்கிறேன்
இன்பக் கானானுக்குள் ஏழை செல்ல – Inba Kaananukul Yealai
Ennaiyum Ninaithirae – என்னையும் நினைத்தீரே
இறைவனை நம்பியிருக்கிறேன் – Iraivanai Nambi Irukirean
Karththarin Maamsam Vanthut Kollungal
கர்த்தரை துதியுங்கள் அவர் நல்லவர்- Kartharai Thuthiyungal Avar Nallavar
பந்திவிட்டெழுந்தார் பரம என் ராஜா – Panthi Vittelunthaar Parama En Raja
Ummai Paadamal Yaarai Paaduven
பலிபீடமே பலிபீடமே – Balipeedamae Balipeedamae
Kartharin Maamsam Vanthut Kollungal
Eppo Kaanbeno – எப்போ காண்பேனோ
Kartharin Maamsam – கர்த்தரின் மாம்சம்
Karthar En Meiparai Irukindrer – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய் இருக்கின்றீர்
Santhosham Venuma – சந்தோஷம் வேணுமா
கவர்ச்சி நாயகனே – Kavarchi Nayaganae
Akkini Kaattru Veesuthae – அக்கினி காற்று வீசுதே
Ennai Maravathavarae – என்னை மறவாதவரே
கலங்கிடும் நேரத்திலே Kalangidum Nerathile
Neenga Mattum Illaadhirundhaal – நீங்க மட்டும் இல்லாதிருந்தா
Appaa Pithaavae Anpaana Thaevaa
Jebam Kaetteeraiyaa – ஜெபம் கேட்டீரையா
Arokkiya Mathave Umathu Pugazh
Vaarum Thooya Aaviye – வாரும் தூய ஆவியே
Kadhiravan Elugindra Kaalaiyil Iraivanai
Kathiravan Ezhukintra Kaalayil – கதிரவன் எழுகின்ற காலையில்
Egipthilirunthu Kaanaanukku Kooti Sendreere
நினைவு கூறும் தெய்வமே – Ninaivu Koorum Deivamae
Kathiravan thondrum kaalaiyithe
கண் கலங்காமல் காத்தீரையா – Kan Kalangamal Kathiraiya
அற்புதர் இயேசுவே – Arputhar Yesuvae
Saranam Saranam Anantha – சரணம் சரணம் அனந்தா
Vaa Paavi Illaippaara Vaa – வா பாவி இளைப்பாற வா
Kan Kalankaamal Kaaththeeraiyaa
Poovin Narkantham Veesum – பூவின் நற்கந்தம் வீசும்
Aa Neethiyulla Kartharae – ஆ நீதியுள்ள கர்த்தரே
Neenga Mattum Illaadhirundhaal
Thanirgal Kadakum Pothu Ennodu
கர்த்தர் என்னை விசாரிப்பவர் -Karthar Ennai Visarippavar
Yesu Pirandhar Yesu Pirandhar – இயேசு பிறந்தார் இயேசு பிறந்தார்
Neenga Mattum Illaathirunthaal
என் இயேசு உன்னைத் தேடுகிறார் – En Yesu Unnai Thedugirar
En Meippar Yesu – என் மேய்ப்பர் இயேசு
Ummaal Aakaatha Kaariyam Ontumillai
En Yesu Unnai – என் இயேசு உன்னைத்
Poovin Nargantham Veesum Solaiyayinum
எங்கோ தொலைந்தேன்-Engo Tholainthean En Vaalvai Ilanthean
அணைக்கும் கரங்களுண்டு -Anaikum Karangal Undu
Athikaalai Thuthi Stosthiram- அதிகாலை துதி ஸ்தோத்திரம்
Karththarin Saththam Vallamaiyullathu
Poovin Narkandham – பூவின் நற்கந்தம் வீசும்
இராஜா உம்மைப் பார்க்கணும் – Raja Ummai Parkanum
Karththarin Saththam Vallamaiyullathu
Aaradhikka Therinthedukka Isravel
Abishega Oliva Maram- அபிஷேக ஒலிவ மரம்
Yesu Raja Veetu Pillai – இயேசு இராஜா வீட்டுப்பிள்ளை
என்னை நடத்துபவர் நீரே Yennai Nadathubavar Neerae | Jasmin Faith
Youdha Kothira Singam – யூதா கோத்திர சிங்கமும்
Yesuvaip Pol Oru Theyvam Illai
Yehova Devanukku – யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்
Thunbama Thuyarama – துன்பமா துயரமா
NEERAE EN BELAN NEER EN ADAIKALAM – நீரே என் பெலன் நீர் என் அடைக்கலம்
Yegova Devanukku Aayiram Naamangal
Yehovah Devanukku Aayiram Naamangal – யோகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்
Ellam Kudume Ellam Kudume – எல்லாம் கூடுமே எல்லாம் கூடுமே
Ninaivu Kuurum Theyvamae Nanri
துன்பமா துயரமா – Thunbama Thuyarama
Immattum Jeevan Thantha Karththaavai
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
Immattum Jeevan Thantha – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த
Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்
Kristavanai Disturb Pannathe – கிறிஸ்தவனை Disturb பண்ணாதே
Alpha Omega Aathiyum Neerae – அல்பா ஒமேகா ஆதியும் நீரே
En Vaazhvilae Oliyaetravae – என் வாழ்விலே ஒளியேற்றவே
Nee Ennaal Marakka – நீ என்னால் மறக்க
Konja Kalam Yesuvukaga – கொஞ்ச காலம் இயேசு
Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே
Aadhiyilae Jalathin Mealae – ஆதியிலே ஜலத்தின் மேலே
En Alpha Omega Neerae – என் ஆல்பா ஒமேகா நீரே
Jeevanulla Devane Varum – ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும்
Thaakamullavan Mael Thanneerai
Avarae Ennai Entrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும் காண்பவர்
Kaariyam Vaikkum | Eva.Albert Solomon
Egypthilirindhu Kaanaanukku – எகிப்திலிருந்து கானானுக்கு
Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே
Uyirodu Uyiraga Kalanthavaru – உயிரோடு உயிராக கலந்தவரு
நித்தியானந்த கர்த்தர் இயேசுவே- Nithyananda Karthar Yesuve
Un Kariyathai Vaikapannum Karthar
Devan Varum Naalathilae – தேவன் வரும் நாளதிலே
Yoothaavin Iraajasingam Neerae
Ninaiyean Manam Ninaiyean Thinam – நினையேன் மனம் நினையேன் தினம்
வனாந்திரத்தில் அவாந்தரவெளியிலும் -Vananthirathilae Avantharaveliyilum
En Ullam Kavarum – என் உள்ளங் கவரும்
Yethu Vendum Sol Nesanae – எது வேண்டும் சொல் நேசனே
Ithuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி
Pithavae Mei Vivaakathai – பிதாவே மெய் விவாகத்தை
இவரே நம் தேவன் இவரே நம் கர்த்தர் -Lvare Nam Devan Ivare Nam Karthar
நித்திய நித்தியமாய் – Nitthiya Nitthiyamaai
En Jeevan Pogum – என் ஜீவன் போகும்
கர்த்தரே நித்தம் என் கன்மலையாமே- Karthare Niththam En Kanmalayamae
மகிமையின் இராஜனே -Magimayin Raajanae
Bayapathathey Paaril Ipoothae – பயப்படாதே, பாரில் இப்போதே
Nandri Solli Paaduvaen – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Kudikka Yaavarum Aazhaippu – குடிக்க யாவரும் அழைப்பு
Naan Ummai Nooki Kangalai – நான் உம்மை நோக்கி கண்களை
மிகுந்த ஆனந்த சந்தோஷம் – Migundha Aanandha Sandhosham
Imaippozhuthum Ennai Kaivitamaatteer
Naan Ummai Nokki – நான் உம்மை நோக்கி
Imaippoluthum Ennai Kaividamaattir
Avare Ennai Endrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும்
Imaipoludhum Ennai Kaividamaateer
Ummal Agatha Kariyam – உம்மால் ஆகாத காரியம்
Idhuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி
கர்த்தரைப் போற்றிப் புகழுங்கள் – Kartharai Pottri
ஜோதி தோன்றும் ஒர் – Jothi Thontrum Oor
Neenga Mattum – நீங்க மட்டும் இல்லாதிருந்தால்
Appa Pithave Anbana Deva அப்பா பிதாவே அன்பான
Karththarin Saththam Vallamaiyullathu
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
Ellam Neerthane – எல்லாம் நீர் தானே
ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும் – Jeevanulla Dhevaney Vaarum
இயேசுவின் அற்புதங்கள் -Yesuvin Arputhangal
Yudhavin Raja Singam Neerae – யூதாவின் இராஜசிங்கம் நீரே
Yesuvai Pol Oru Theivam Illai – இயேசுவைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை