Malaigal Ellam Valigalakuvar – மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்
Malaigal Ellam Vazhigal Aakkuvar – மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்
சபைகளெல்லாம் உம்மை துதிக்கணுமே -Sabaigalellam Ummai Thuthikanume
Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen
உன்னை அதிசயம் காணச் செய்வேன் – Unnai Adisayam Kaana Seivean
Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen
Unnai Athisayam Kana – உன்னை அதிசயம் காண
என் பாதை எல்லாம் – En Paathai Ellam
உம் பீடத்தை சுற்றி – Um Peedathai Sutri
அலையமலையாய் அலையினூடே – Aalayamalaiaai Aalayinode
Um Pedathai Sutri – உம் பீடத்தைச் சுற்றி
என் ஆத்துமாவில் – En Aathumaavil
கட்டப்பட்ட மனிதரெல்லாம் – Katta Patta Manitharellam
Katta Patta Manitharellam – கட்டப்பட்ட மனிதரெல்லாம்
Arputham Adhisayam – அற்புதம் அதிசயம்
உம்மில் நான் வாழ்கிறேன் – Ummil Naan Valgiren
திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார் – Thirupthiyaki Nadathiduvar
Avar Vaarthayin Mele Naan Saarnthirupathaal – அவர் வார்த்தையின்
பூவிதழே பொன்மலரே – Poovithalae Ponmalarae
Vazhuvamal Ennai Kaathidum – வழுவாமல் என்னை காத்திடும்
Tholainthu Pona Aadu Naan – தொலைந்து போன ஆடு நான்
Malaigal Ellam Vazhigal Aakkuvar
Ummil Naan Valgiren- உம்மில் நான் வாழ்கிறேன்
Malaikalellaam Valikalaakkuvaar
Thiruthiyaki Nadathiduvar – திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார்
Eluputhal En Desathilae – எழுப்புதல் என் தேசத்திலே
இரைச்சலின் சத்தம் கேட்கணும் – Iraichalin Satham Katkanum
எழுப்புதல் என் தேசத்திலே – Ezhupudhal En Desathilae
Nee Ennaal Marakka – நீ என்னால் மறக்க
Yesuvae Vazhventu Kattrukonden – இயேசுவே வாழ்வென்று கற்றுக்கொண்டேன்
Paarungal Thodarnthu Vaarungal – பாருங்கள் தொடரந்து வாருங்கள்
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை