Manuveal Thondarae Aarparithu – மானுவேல் தொண்டரே ஆர்ப்பரித்து
Aamen, Allaelooyaa! Makaththuvath Thamparaaparaa
Amen Allelujah Magathuva Thambarabara
தூதர்கள் வானிலே துதி பாடல்- Thuthargal Vaanilae Thuthi Paadal
Allelujah Paaduvom Arparithu Pottruvom
Uyirtheluntha Yesu – உயிர்தெழுந்த நம் இயேசு
நான் இயேசுவின் போர்வீரன் – Naan Yesuvin Poorveeran
Abishegam Illatha Aarathanai Vendamaiya – அபிஷேகம் இல்லாத ஆராதனை
Aalayam Selluvom Aandavarai – ஆலயம் செல்லுவோம் ஆண்டவரை
Thothiram Sthothiramae – தோத்திரம் ஸ்தோத்திரமே
அபிஷேகியும் என்னை அனல் மூட்டும் – Abizehium Ennai Anal Mootum
Aanantha Paadalkal Paadiduvaen
Yesu Piranthar Pattu Padunga – இயேசு பிறந்தார் பாட்டுப் பாடுங்க
இயேசுவின் மூலமாய் வரும் -Yesuvin Moolamai Varum
Jeithu Vittar – ஜெயித்து விட்டார்
Iga Manu Dheva Namaskkarippaen
Karththarukkul Kalikuurnthu Makizhkiraen
Kartharukkul Kathirunthu – கர்த்தருக்குள் களிகூர்ந்து
கர்த்தருக்குள் களிகூர்ந்து – Kartharukkul Kalikoornthu
ஆராதிக்க கூடினோம் – Aaraathikka Koodinom
பார் போற்றும் வேந்தன் இப்பாழ் உள்ளம் -Paar Pottrum Veanthan
Paatu Paaduvaen – பாட்டு பாடுவேன் Sathirathai Thedi
Paar Poerrum Vaenthan Ippaazh Ullam Vanthaar
Santhosha Geetham Ennil Ponguthae
Aanantham Aanantham Undengal – ஆனந்தம் ஆனந்தம் உண்டெங்கள்
Senaikalin Karththar Nammotirukkiraar
Santhosa Geetham Ennil Ponguthe
எபிரேயர்களின் சிறுவர் குழாம் – Ebireyarkalain Siruvar Kuzham
யெகோவா நிசி யேகோவா நிசியை – Yehova Nisi Yahova Nisiyai
Kadantha Naatkalil Nadathineerae- கடந்த நாட்களில் நடத்தினீரே