ஜொலித்திடும் தேவ அன்புதான் – Jolithidum Deva Anbuthaan
Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Bethalayin Maattu Thozhuvil – பெத்தலையின் மாட்டு தொழுவில்
மனிதரின் நடுவே வசிப்பவரே- Manitharin Naduvey Vasipavare
Natchaththiram Natchaththiram Natchaththiram
Yesu Endra Thiru – இயேசு என்ற திருநாமத்திற்கு
Pithaa Kumaaran Parisuththa Aaviyaanavaraam
Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Parisuthar Koottam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
அம்மாவுக்கு கீழ்படியும் – Ammavukku Keezhpadiyum
கர்த்தரின் சேனைக்கு நீ காவலாளி -Kartharin Seanaikku Nee
Kiristhuvin Adaikalathil – கிறிஸ்துவின் அடைக்கலத்தில்
Krishthuvin Adaikalathil Siluvaiyin Maanilalil
வாரும் தேவா வான சேனைகளுடனே – Varum Deva Vaana Seanaikaludan
Kiristhuvin Adaikalathil Siluvaiyin
Ulaga Gana Magimai Yellam – உலக கன மகிமை எல்லாம்
Kiristhuvin Ataikkalaththil Siluvaiyin Maanizhalil
கிறிஸ்துவின் அடைக்கலத்தில் – Kiristhuvin Adaikalathil
Yesu Rajan Vanthuvittaar – இயேசு இராஜன் வந்துவிட்டார்
Varum Theva Vaana Senaigaludane
கிருபையே என்னை இந்நாள் வரையும் -Kirubaye Ennai Innalvarai
Varavenum Paranaviye – வரவேணும் பரனாவியே
Vaarum Devaa Vaana Senaigaludane
Vin Vaasasthalam – விண் வாசஸ்தலமாம்
Nirappum Ennai Thuthiyaal – நிரப்பும் என்னைத் துதியால்
பாவம் பெருகுதே -Paavam Peruguthae
En Deva Ummai Paduven – என் தேவா உம்மை பாடுவேன்
அழகாய் திரள் திரளாய் -Azhagai Thiral Thiralai
Vaarum Siluvaiyadiyilae – வாரும் சிலுவையடியிலே
Parama Yerusalaemae – பரம எருசலேமே பரலோகம்
Parama Yerusaleme Paralogam Vittiranguthe
Paratheasiyaga Naam Vaalum- பரதேசியாக நாம் வாழும்
Parama Yerusalame Paralogam – பரம எருசலேமே பரலோகம்
கிருபையே உன்னை இந்நாள் வரை- Kirubaiye Unnai Innaal Varai
Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum Kathathu
Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum
Kirubaiye Unnai Innal – கிருபையே உன்னை இந்நாள்