ஜொலித்திடும் தேவ அன்புதான் – Jolithidum Deva Anbuthaan
Ulaga Gana Magimai Yellam – உலக கன மகிமை எல்லாம்
Parama Yerusalaemae – பரம எருசலேமே பரலோகம்
Parama Yerusaleme Paralogam Vittiranguthe
Parama Yerusalame Paralogam – பரம எருசலேமே பரலோகம்
Asaivadum Aaviye – அசைவாடும் ஆவியே
Asaivaadum Aaviyae – அசைவாடும் ஆவியே
மனிதரின் நடுவே வசிப்பவரே- Manitharin Naduvey Vasipavare
Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Bethalayin Maattu Thozhuvil – பெத்தலையின் மாட்டு தொழுவில்
Natchaththiram Natchaththiram Natchaththiram
Thalai Thanga Mayamaanavar, By Pastor Gersson Edinbaro
Paareer Gethsamane Poongavil Enn Nesaraiye
Yesu Endra Thiru – இயேசு என்ற திருநாமத்திற்கு
Pithaa Kumaaran Parisuththa Aaviyaanavaraam
Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Paareer Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே
Asaivadum Aaviye – அசைவாடும் ஆவியே
ஆதி மெய்தேவனே உம் – Aadhi Meidevanae Um