Jeyithaare Jeyithaare – ஜெயித்தாரே ஜெயித்தாரே
Rajan Yesu Jenitharae – இராஜன் இயேசு ஜெனித்தாரே
ஜெபத்தால் ஜெயத்தை காண்போமே – Jebathal Jeyathai Kaanbomae
Engu Pogireer En Yesuve Neer எங்கு போகிறீர் என் இயேசுவே நீர்
Koor Aani Thegam Paaya – கூர் ஆணி தேகம் பாய
Yorthaan Veattaeri Manusha – யோர்தான் விட்டேறி மனுஷ
தொழுவத்தில் இயேசு பிறந்தார் Thozhuvathil Yesu Piranthar
Karthar Thuyar Dhoniyai – கர்த்தர் துயர் தொனியாய்
விண்ணிலே தூதர் முழங்க- Vinnilae Thuthar Mulanga
மரித்தவர் உயிர்த்தார் Marithavar Uyirthaar
The Anthem – Planetshakers | Version | மரணத்தை ஜெயித்தீரே
மரித்தவர் உயிர்த்தார்- Marithavar Uyirthaar
Eraththathaal Jeyam – இரத்தத்தால் ஜெயம்
Rathathal Jeyam Rathathal Jeyam
மரணத்தை வென்ற ஜெய வேந்தனே – Maranathai Vendra Jeya Vendhane
Unnatha Devanukae Magimai- உன்னத தேவனுக்கே மகிமை
தேவனின் பார்வைகள் பட்டால்-Devanin Parvaigal Pattal
Unthan Naamaththil Ellaam Kuutum
Um Samugathaiyae Naadukirean -உம் சமூகத்தையே நாடுகின்றேன்
Unthan Namathil Ellam Koodum – உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம்
Isaimazhaiyil Thaenkavi Pozhinthae
சபையே விழித்திடு – Sabaiyae Vizhithidu
ஜெபிக்கும் உள்ளங்கள் எழும்பட்டுமே- Jebikkum Ullangal Ezhumbattume
உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம் – Unthan Naamathil Ellam
Uyirthelunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு
Vaanoor Poovor Kondada – வானோர் பூவோர் கொண்டாட
Santhosam Santhosam Santhosame
Ethavathu Ethavathu Ethavathu – ஏதாவது ஏதாவது ஏதாவது
Isaimalaiyil Thenkavi Poliyuthe
Isaimalaiyil Thaenkavi PeாLinthae
சந்தோஷம் சந்தோஷம் – Santhosam Santhosam
Santhosam santhosam santhosame
ஏதாவது ஏதாவது – Yedhavadhu Yedhavadhu
Ethavathu Ethavathu Ethavathu Seiya Vendum
Aethaavathu Aethaavathu Aethaavathu Seyya Vaenndum
Aethaavathu Aethaavathu Aethaavathu
Aanndavar Uyirththaar Aananthamae
Siluvai Pathayai – சிலுவை பாதையை
Kartharai Thuthiyungal Avar Kirubai
Yezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
Paareer Gethsamane Poongavil Enn Nesaraiye
Yealai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
Neer Divviya Vazhi – நீர் திவ்விய வழி
Uyirththezhunthaarae Allaeluuyaa!
அல்லேலூயா – இயேசுவையே நேசி அவரையே ஆசி
Vaanam Thirakumae – வானம் திறக்குமே
Idho Nesa Palan Pullanaiyil – இதோ நேச பாலன் புல்லனையில்
Uyirththezhunthaerae, Allaeluuyaa
Yeshua Endru Sonale – இயேசுவா என்று சொன்னாலே
Sonnadhai Seivaar – சொன்னதை செய்வார்
En Meetpar Uyirodu – என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே
Paareer Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே
Inthiyaa Iyaesuvukku Sonthamaakanum
Pandikai Naal Magil – பண்டிகை நாள் மகிழ்
Thaththalikkum Yealai Ennai – தத்தளிக்கும் ஏழை என்னை
Ulagin Oliye Yesuve – உலகின் ஒளியே இயேசுவே
Aaltha Setrinil Agapatta Nammai Anaithu
Vbs Vbs Ethu Virtual Bible School
Yesu Enakkaai Piranthaarae – இயேசு எனக்காய் பிறந்தாரே
Karththaraith Thuthiyungal Avar Kirupai Entumullathu
Uyirthelunthare – உயிர்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க
Kithiyoen Veeramaay Ezhunthaan
Yellam Mudithirae – எல்லாம் முடித்தீரே சிலுவையில்
Ummai Oru Pothum Maravenae Naan – உம்மை ஒருபோதும் மறவேனே நான்
Uyirodu Ezhunthavar Neer Thaanae உயிரோடெழுந்தவர் நீர் தானே
Alaikirar Alaikirar Itho Neeyum Vaa – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் இதோ
Yesu Kiristhuvae Ulagathilae – இயேசு கிறிஸ்துவே உலகத்திலே
Enakinbam Ethennu Kelu – எனக்கின்பம் ஏதெனக் கேளு
Uyirthezhundhaarae Allaelooyaa
Nithiyanantha Jeeva Oottrae- நித்தியானந்த ஜீவ ஊற்றே
தூய மைந்தன் இயேசுவை – Thooya Mainthan Yesuvai
Ilamai Muthumaiyilum – இளமை முதுமையிலும்
இயேசுவின் நற்செய்தி சொல்வீர்- Yesuvin Narseithi Solveer
Vaarum Suththa Aaviyae – வாரும் சுத்த ஆவியே
Theeya Manathai Matra Varum – தீய மனதை மாற்ற வாரும், தூய ஆவியே
Uyirthelunthare Alleluia – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
Azhaikirar Azhaikirar Itho – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார்
Alaikirar Alaikirar Itho Neeyum Vaa
Happy Happy Happy Christmas எல்லோரும் கொண்டாடுவோம்
Dhivviya Paalan – திவ்விய பாலன்
Thutharkal Pan Isaika – தூதர்கள் பண் இசைக்க
Uyirtheluntharae Alleluia உயிர்த்தெழுந்தாரே
Unakkaai Mariththean – உனக்காய் மரித்தேன்
Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க
Maname Maname Nee – மனமே மனமே நீ
Thooya Veerar Thiru Naalai – தூய வீரர் திருநாளை
Sonnathai Seivaar – சொன்னதை செய்வார்
Uyirodu Uyiraga Kalanthavaru – உயிரோடு உயிராக கலந்தவரு
Kaalam Kadanthidum Munner Karuthu Kolvaar
Ennai Azhaithavar- Nambi Vanthen என்னை அழைத்தவர்
En Meetpar Uyiroetirukkaiyilae Enak
மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் இயேசு நாதரில்-Magilvom Magilvom Yesu Natharil
Pullanaiyil Vandhu Pirandharae – புல்லணையில் வந்து பிறந்தாரே
காலம் கடந்திடும் முன்னர் கருத்து- Kaalam Kadanthidum Munnor Karuthu
Santhosam Santhosam Santhosame – சந்தோஷம் சந்தோஷம்
பெந்தேகொஸ்தென்னும் நாளிலே -Penthecosthennum Naalilae
Theeya Manathai Matra Varum – தீய மனதை மாற்ற வாரும்
Un Kariyathai Vaikapannum Karthar
சரித்திரத்தை இரண்டாய் பிளந்தவராம்-Thaveethin Oorinil 5
Ezhai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
Mazhil Mazhil Manthayae- மகிழ் மகிழ் மந்தையே
Chinna manusunanukkulla Neerae 6 Songs Lyrics
Anantha Koodi Koottathar அநந்த கோடி கூட்டத்தார்
Nadu Iravinil Kadum Kulirinil – நடு இரவினில் கடும் குளிரினில்
Kaariyam Vaikkum | Eva.Albert Solomon
Aanantha Koodi Koottathar – அநந்த கோடி கூட்டத்தார்
Ezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
Em Uyarntha Vaasthalam – எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலமதுவே
Aathiyilae Vaarthai Neerae – ஆதியிலே வார்த்தை நீரே
Em Uyarntha Vaasasthalamathuvae
நீர் இங்கு வாசம் செய்கின்றீர் -Neer Ingu Vasam Seigindrir
Chinna Manushanukkulla – சின்ன மனுஷனுக்குள்ள
மனிதன் துரோகம் செய்யும் – Manithan Dhrogam Seiyum
En Meetpar Uyirodirukkaiyilae – என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே
Uyirththezhunthaare – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
Yellam Mudithire Siluvaiyil – எல்லாம் முடித்தீரே சிலுவையில்
Dhevanudaiya Azhaipin – தேவனுடைய அழைப்பின்