கர்த்தரின் இயேசுவையே நோக்கியே ஜீவிப்போம்
Kartharai Nambiye Jeevippom – கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
Kartharai Nambiye Jeevippom கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
Entrendum Jeevipor – என்றென்றும் ஜீவிப்போர்
இயேசுவுக்காக ஜீவிப்பேன் – Yesuvukkaga Jeevippean
இயேசுவின் வீரம் நாம் பிசாசை ஜெயிப்போம்
Karththarai Nampiyae Jeevippom
Yuththam Entrum Seivean – யுத்தம் என்றும் செய்வேன்
Yesuvae Um Naamathinaal – இயேசுவே உம் நாமத்தினால்
Yesuvae Um Naamathinaal – இயேசுவே உம் நாமத்தினால்
Karththarai Nampiyae Jeevippoem
Kalikuuruvoem Karththar Nam Patsamae
Kalikooruvom, Karththar Nam Patchamae
Kalikooruvom Karther Nam Patchame
Kalikooruvom Karthar Nam – களிகூருவோம், கர்த்தர் நம் பட்சமே
Rathathal Jeyam Rathathal Jeyam
Eraththathaal Jeyam – இரத்தத்தால் ஜெயம்
Thuthippom Jebippom Jeyam Eduppom
Pirithedukkapattean Yesukakavae – பிரித்தெடுக்கப்பட்டேன் இயேசுவுக்காகவே
மோட்சம் அடைவோம் – Motcham Adaivom
Endrendrum Jeevippor Atharisanor
Jepam Seythiduvom Kannnneer Sinthiduvom
Ilangar Neasaa Anbarae – இளைஞர் நேசா அன்பரே
Kurusinmael Kurusinmael – குருசின்மேல் குருசின்மேல்
Aruvadaiyo Miguthi – அறுவடையோ மிகுதி
இரட்சணியக் கூட்டம் -Ratchaniya Kootam Jeyam
Naanum En Veettaarum – நானும் என் வீட்டாருமோவென்றால்
Ulagatthai Kalackuvoer – உலகத்தை கலக்குவோர்
நன்றி நிறைந்த இதயத்துடனே- Nandri Niraintha Idhayathudane
United Prayer Movement கிறிஸ்தவ தலைவர்களின் தேர்தலுக்கான சிறப்பு காணொளி
Siluvaiyil Maanta Iyaesuvae Enrum
Deva Mainthan Unnai Ratchika – தேவ மைந்தன் உன்னை இரட்சிக்க
அந்தகார லோகத்தில்-Anthakaara Logathil
Yesu Uyirthelunthaal – இயேசு உயிர்த்தெழுந்ததால்
Yesu Ennodu Irupathal – இயேசு என்னோடு இருப்பதால்
Eththanai Naavaal Paaduvean – எத்தனை நாவால் பாடுவேன்
Naamum En Veetaarum – நானும் என் வீட்டாரும்
Kurusinmel Kurusinmel Kaankindrathaarivar
Osanna Paalar Paadum – ஓசன்னா பாலர் பாடும்
கிறிஸ்துவின் வீரர் நாம் பிசாசை- Kiristhuvin Veerar Naam Pisasai
Theyvaththuvaththin Paripooranam
Oosanna Palar Patum Rajavam Meetparkkae
Hosanna Paalar Paadum Rajavaam Meetperke
இந்தக் கடைசி நாளில் சந்தோஷம் – Intha Kadaisi Naalil Santhosam
Yeasvukkai Yaavattaium – இயேசுவுக்காய் யாவற்றையும்
Aabirakamin thevan isakkin thevan
Theyvaththuvaththin Paripuuranam
Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே
Yesuvai Nambuvorkku – இயேசுவை நம்புவோருக்கு
Aa Vaanam Boomi Yaavaiyum – ஆ வானம் பூமி யாவையும்
உமக்காகவே நான் வாழ்கிறேன் – Umakahavae Naan Vaazhkirean
Thirukkulamae Elunthiduga Arul Poliyum
Kiristhuvin Veerar Naam – கிறிஸ்துவின் வீரர் நாம்
Vaa Paavi Illaippaara Vaa – வா பாவி இளைப்பாற வா
என் அடையாளம் உம் முகம் அல்லவோ – En Adyaalm Um Mugam Allavo
Vin Vaasasthalam – விண் வாசஸ்தலமாம்
En Paavam Theerntha Nalaiye – என் பாவம் தீர்ந்த நாளையே
Desame Bayapadaathe Magilnthu Kalikooru
திவ்ய காளச் சத்தம் கேட்க யேசு- Dhivya Kaala Saththam Ketka Yesu
இயேசுவில் என் தோழனை கண்டேன் – Yeshuvil En Thozhanai Kanden
Devaa Ennai Padaikkirean – தேவா என்னைப் படைக்கிறேன்
ஆத்துமாவே ஸ்தோத்திரி முழு உள்ளமே | Aathumave Sthothiri Ullame
Entrum Karthaavudan – என்றும் கர்த்தாவுடன்
விண்ணின் ஒளியே கண்ணின் மணியாய் Vinni Oliye Kannin Maniyay
Kadum Puyalilae Ennaik Kaaththavarae
Ma Kembeera Paattodum – மா கெம்பீரப் பாட்டோடும்
Pirathaana Thuuthan Ekkaalam Muzhanka
Kadum Puyalile Ennai Kaathavare
Yesuvin Marbil Naan – இயேசுவின் மார்பில் நான்
விழுகுது விழுகுது எரிகோ கோட்டை – Vizukuthu Vizukuthu Eriko Kottai
Vizukuthu Vizukuthu Eriko Kottai
Yesuvukku Namathu Desathai – யேசுவுக்கு நமது தேசத்தை
Vizukuthu vizukuthu Eriko – விழுகுது விழுகுது எரிகோ கோட்டை
Karththarilum Tham Vallamaiyilum
Enrum Karththaavutan Naan Kuuti
Oppillatha Dhiviya Anbae – ஒப்பில்லாத திவ்ய அன்பே
பரலோக நாடெந்தன் இன்ப – Paraloga Naadenthan Inba
Senaikalin Karththar Nammotirukkiraar
ஜெபத்தால் ஜெயத்தை காண்போமே – Jebathal Jeyathai Kaanbomae
அற்புத அற்புதமான ஓர் நாள்-Arputha Arputhamaana Oor Naal
Vizhukuthu Vizhukuthu Erikoe Koettai
Thanthaai Ummai Thuthithae – தந்தாய் உம்மைத் துதித்தே
ஆத்துமாவே ஸ்தோத்தரி – Aathumavae Sthothari
கர்த்தரிலும் தம் வல்லமையிலும் -Kartharilum Tham Vallamiyilum
Naanum En Veetaarumovendral – நானும் என் வீட்டாருமோவென்றால்
நித்தியானந்த கர்த்தர் இயேசுவே- Nithyananda Karthar Yesuve
Kurusinmel Kurusinmel – குருசின்மேல் குருசின்மேல்
துதிப்போம் துதிப்போம் சபையோரே- Thuthipom Thuthipom Sabaiyorae
Dhasar Vinnil Onntru Koodi – தாசர் விண்ணில் ஒன்று கூடி
Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே
ஆத்துமாவே கர்த்தரையே நோக்கி -Aathumaavae Karththaraiye Nokki
Parisutha Pathayil Endrume Naan- பரிசுத்த பாதையில் என்றுமே நான்