Jeevikirar Yesu Jeevikirar – ஜீவிக்கிறார் இயேசு ஜீவிக்கிறார்
ஜீவிக்கின்றார் இயேசு ஜீவிக்கிறார் – Jeevikkiraar Yesu Jeevikkiraar
இம்மானுவேல் ஜீவிக்கிறார் நீ -Immanuvel Jeevikerar Nee
Adonai Jeevikiren – அடோனை ஜீவிக்கிறேன்
Uyirthelunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு
Jeevikkiraar Yesu Jeevikkiraar
Jeevikkiraar Yesu Jeevikkiraar
Ratchakarai Neasiparae – இரட்சகரை நேசிப்போரே
Evikkiraar Iyaesu Jeevikkiraar
புத்தர், காந்தி, நேரு, கென்னடி
Mariththa Iyaesu Uyirththu Vittaar
En Meetpar Uyirodikiraar – என் மீட்பர் உயிரோடிக்கிறார்
Naankal Aaraathikkum Enkal Thaevan
மரித்த இயேசு உயிர்த்து விட்டார் – Maritha Yesu Uyirthu Vittar
Vaakuthatham Seithavar Vaaku Maarumo – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர் வாக்கு மாறுமோ
Neele Asmaan Ke Paar – நீல வானத்திலும்
துதிக்குப் பாத்திரர் தூயவரே – Thuthikku Paathirar Thooyavarae
Viduthalai Nayagan – விடுதலை நாயகன்
Sarva Vallavar En Sonthamaanaar
Jeithu Vittar – ஜெயித்து விட்டார்
Viduthalai Nayagan Vetriyai Tharugirar
விடுதலை நாயகன் – Viduthalai Nayagan
நம்முடைய தெய்வம் இயேசுவல்லால் இந்த – Nammudaya Deivam Yesuvallaal Intha
Naan Nesikkum Devan – நான் நேசிக்கும் தேவன் இயேசு
Anjiden Orupothum – அஞ்சிடேன் ஒருபோதும்
Naan Nesikum Devan – நான் நேசிக்கும் தேவன்
தாயானவள் மறந்தாலும் -Thaaiyaanaval Maranthalum
Kalangathae Thigaiyathae – கலங்காதே திகையாதே என்
Maraname Un Koor Enge – மரணமே உன் கூர்
மரணமே உன் கூர் – Maraname Un Koor Enge
Jeyam Kodukkum Devanukku – ஜெயம் கொடுக்கும் தேவனுக்கு
The Anthem – Planetshakers | Version | மரணத்தை ஜெயித்தீரே
Jeyam Kodukkum Devanukku – ஜெயம் கொடுக்கும் தேவனுக்கு
Aanantha Paadalkal Paadiduvaen
Nalla Meippan Nam Yesuve – நல்ல மேய்ப்பன் நம் இயேசுவே
சர்வ வல்லவர் என் சொந்தமானர்- Sarva Vallavar En Sonthamaanar
சப்தமாய்ப் பாடி சத்துருவை – Sapthamaai Paadi Sathuruvai
உயிரோடு எழுந்தவர்க்கு – Uyirodu Ezhunthavarku
நான் ஆராதிக்கும் இயேசு -Naan Aarathikum Yesu
Naan Aarathikum Yesu – நான் ஆராதிக்கும் இயேசு
Jeevanin Ootraamay Yesu Paran – ஜீவனின் ஊற்றாமே இயேசு பரன்
Unakkaai Mariththean – உனக்காய் மரித்தேன்
Tharaniyil Malarattum Iyaesuvin Aatsi