Thollai Kastangal – தொல்லை கஷ்டங்கள் சூழ்ந்திடும்
Irul Soolnthidum Paathaigalil | இருள் சூழ்ந்திடும் பாதைகளில்
Pullai Pol Ularnthidum Vaazhkai – புல்லைப் போல் உலர்ந்திடும் வாழ்க்கை
இயேசுவே உம்மை உயர்த்திடுவேன் -Yesuve Ummai Uyathiduven
Paar Pottrum Yesuvaiyea – பார்போற்றும் இயேசுவையே
வான்புறாவே எங்கள் மீது வந்தமர்ந்திடும்- Vaan Purave Engal
ஏசு நேசிக்கிறார் – Yesu Nesikkirar Avar
Saenaikalin Karththar Nallavarae
ஆவியானவரே பரலோகப்பிதாவே – Aaviyanavare Paraloga Pithavae
Minmini Poochigal Minnaladipadhum – மின்மினி பூச்சிகள் மின்னலடிப்பதும்
Anantham Kolluven – ஆனந்தம் கொள்ளுவேன்
En Belaveenam Neer Arigindreer – என் பெலவீனம் நீர் அறிகின்றீர்
Oru Kuraivindri Jenniffer Joy Vinny Allegro Latest Worship
சேனைகளின் கர்த்தர் நல்லவரே- Senaigalin Karthar Nallavare
Yesuvin Marbil Naan – இயேசுவின் மார்பில் நான்
Yeattru Kaathidum Yesuvae – ஏற்றுக் காத்திடும் யேசுவே
Anbu Devanin Anbu – அன்பு தேவனின் அன்பு
Thollai Kashtankal Suuzhnthitum Thunpam
Thollai Kashdangal Soolnthidum
Alpha Omega Aathiyum Neerae – அல்பா ஒமேகா ஆதியும் நீரே
Thollai Kashdangal Soolnthidum
மகிமையான பரலோகம் – Magimaiyana Paralogamae
Magimayana Paralogam Irukayilae – மகிமையான பரலோகம்
Thollai Kashtangal Suzhthidum / Kakkum Valla Meetpar Undu Yenaku
Magimayana Paralogam Irukayilae
Annai Un Pathathil Amarnthidum Velai
Makimaiyaana Paraloekam Irukkaiyilae
Yaar Aatchi Seithal Enna – யார் ஆட்சி செய்தால் என்ன
Thanderae Um Abhishekathai – தந்தீரே உந்தன் அபிஷேகத்தை
Oorvalam Poguthu Iruthi Oorvalam Poguthu
ஆஹா ஓஹோ என்ன வாசனை – Aaha Ooho Enna Vaasanai
Siluvai Maram Tharum – சிலுவை மரம் தரும்
Kartharai Nambiye Jeevippom – கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
Thantheerae Unthan Abishekathai – தந்தீரே உந்தன் அபிஷேகத்தை
Naada Irakamillaiyo – நாதா இரக்கமில்லையோ
Ummai Arathikindrom – உம்மை ஆராதிக்கின்றோம்
என்னையும் உம தாட்டின் -Ennaiyum Uma Thaatin
Manithanae Nee Mannaga Irukkintai
கர்த்தரின் சேனைக்கு நீ காவலாளி -Kartharin Seanaikku Nee
Neer Thantha Naalum Oynthathae
Neer Thantha Naalum Oointhathe
Sarveshwara Um Sannithiyil – சர்வேஸ்வரா உம் சந்நிதியில் நான்
En Janagal Oru Pothum – என் ஜனங்கள் ஒரு போதும்
Abragamin Devane Esakkin Devane
Narpathu Naal Rapagal – நாற்பது நாள் ராப்பகல்
Thirupaatham Searamal Irupeno – திருப்பாதம் சேராமல்
Paadatha Raagangal பாடாத ராகங்கள் பாடும்
Vanakkam Vanakkam Vanakkamamma
En Jeevan Kirsithu Thaamae – என் ஜீவன் கிறிஸ்து தாமே
Neer Thantha Naalum – நீர் தந்த நாளும்
Arankalai Nirmuulamaakkituvoem
இசை ஒன்று இசைக்கின்றேன் இறைவா – Isai Ondru Isaikkindren
Abrahamin Devane Esaakin Devane
Poomiyin Manitharkalae Mannavanai
Naam Itaividaamal Aaraathikkum Thaevan Nallavarae
Boomiyin Manithargale Mannavanai Thuthiyungal
Ummodu Uravaadum Naeram – உம்மோடு உறவாடும் நேரம்
Vanathil Yesu – வானத்தில் இயேசு தோன்றிடும்
Kurusinmel Kurusinmel Kaankindrathaarivar
Kirubasanathandai Odi Vanthaen – கிருபாசனத்தண்டை ஓடி வந்தேன்
Nirappum Ennai Thuthiyaal – நிரப்பும் என்னைத் துதியால்
உம்மையே நம்பி வந்த-Ummaiyae Nambi Vandha Enaku
Karththarai Nampiyae Jeevippom
நல்ல நாள் இது ஒரு நல்ல நாள்- Nalla Naal Ithu Oru Nalla Naal
Muthamiduvar En Yesu – முத்தமிடுவாரென் இயேசுவே
Aamaithi Anbin Swami – அமைதி அன்பின் ஸ்வாமியே
En Aandava Ipporil – என் ஆண்டவா இப்போரில்
Arannkalai NirmoolamaakkiduvaeாM
Moolaikal Kirsithuvae – மூலைக் கல் கிறிஸ்துவே
Minnum Vellangi – மின்னும் வெள்ளங்கி
ஈசனே உம் சேவைக்கே எனை Esanae Um D.G.S Dhinakaran
Paar Munnanai Ontril – பார் முன்னணை ஒன்றில்
Naarpathu Naal Raapagal – நாற்பது நாள் ராப் பகல்
Thuthiththup Paatita Paaththiramae
Kiristhuvin Ratham Neethiyum – கிறிஸ்துவின் ரத்தம் நீதியும்
Kirubaasanaththandai Odi Vanthen
Pithaa Kumaaran Parisuththa Aaviyaanavaraam
Kartharaam Yesuvai Paadi – கர்த்தராம் இயேசுவை பாடி
Thuthithu Paadida துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
அன்பு தேவனின் அன்பு-Anbu Devanin Anbu
Kakkum Valla Meetpar – தொல்லை கஷ்டங்கள் – Thollai Kastham Vanthallum
Aaraaro Aariraaro Kannae- ஆராரோ ஆரிராரோ கண்ணே கண்ணுறங்கு
Neer Nallavar Sarva Vallavar – நீர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்
Karththarai Nampiyae Jeevippoem
Anjiden Orupothum – அஞ்சிடேன் ஒருபோதும்
Nandriyal Nenjam Neraitheduthe
Vinthai Meetpar Ninthai Neeka – விந்தை மீட்பர் நிந்தை நீக்க
Ullankaiyile Ennai Varaindhavar – உள்ளங்கையிலே என்னை வரைந்தவர்
Siluvai Nizhalil Anuthinam Atiyaan
Siluvai Nilalil Anuthinam Atiyaan
Aayiram Aayiram Padalgalal – ஆயிரம் ஆயிரம் பாடல்களால்
Thuthiththup Paatida Paaththiramae
Thunbam Unnai Soozhnthalai – துன்பம் உன்னைச் சூழ்ந்தலை
Kurusinmael Kurusinmael – குருசின்மேல் குருசின்மேல்
Raja Poranthaachi Vidivu Kaalam – ராஜா பொறந்தாச்சு விடிவு காலம் வந்தாச்சு
Siluvaiyin Nizhalil – சிலுவையில் நிழலில்
வல்லமை அருள் நிறைவே வாரும்-Vallamai Arul Niraive Vaarum
காரியம் மாறுதலாய் முடியும் – Kariyam Maruthalaai
வாதை உந்தன் கூடாரத்தை – Vathai Unthan Koodarathai
Ennotirum, Maa Naesa Karththarae
Mayangum Dhasanai – மயங்கும் தாசனை
ஏழை எந்தன் ஜெபத்திற்கு -Elai Enthan Jebathitku
அக்கினியே தேவ அக்கினியே – Akkiniye Deva Akkiniye
Aani Konda Um Kayangalai – ஆணி கொண்ட உம் காயங்களை
Pandikai Naal Magil – பண்டிகை நாள் மகிழ்
Partheanae Paranai – பார்த்தேனே பரனை
Saambalukku Singaarathai Thanthar
Vazhi Nadathum Valla Devan – வழி நடத்தும் வல்ல தேவன்
Kanni Thaai Mariyaal Varavetral
Paatham Pottiyae Panninthiduvaen
Oru Naalil Paaviyaay Alainthaen
Aa Yesuvae Neer – ஆ இயேசுவே நீர்
என் தேவன் எனக்காய் யாவையும்-En Devan Enakkai Yavaium Seivar
Oru Kannukum Thayai – ஒரு கண்ணுக்கும் தயை தோன்றாமல்
Ennai Marava Yesu Natha – என்னை மறவா இயேசு நாதா
Siluvaiyin Nilalil Anuthinam Adiyan
Ennodirum Maa Nesa Karthare – என்னோடிரும் மா நேச கர்த்தரே
Vathai Unthan Koodarathai – வாதை உந்தன் கூடாரத்தை
Yesu Pirandhar Yesu Pirandhar – இயேசு பிறந்தார் இயேசு பிறந்தார்
Innaal Varaikum – இந்நாள் வரைக்கும்
En Vazhvin Aanantham Neerae – என் வாழ்வின் ஆனந்தம் நீரே
Jaathikalae Ellorum Karththarai
Kilakkile Oru Natchathiram Kilambiyathum
Siluvaiyin Nizhalil – சிலுவையில் நிழலில்
என் செவி உம் குரல் – En Seavi Um Kural
பாதம் போற்றியே பணிந்திடுவேன் -Paatham Pottriye Paninthiduvean
Paatham Potriye Paninthiduven Yesuvin
Kandene Um Thuya – கண்டேனே உம் தூய
En Meiparai Yesu Irukindrapothu
Thunbam Varum Vealayil – துன்பம் வரும் வேளையில்
தேவ தேவனை ஏகமாய் நாம்- Deva Devanai Yeagamaai Naam
Nenje Nee Kalanguvatheno – நெஞ்சே நீ கலங்குவதேனோ
Enn Meiparai Yesu Irukindrapothu
En Meiparai Yesu – என் மேய்ப்பராய் இயேசு
Aanantha Thuthi Oli Ketkum – ஆனந்த துதி ஒலி கேட்கும்
ஆகா என்ன இன்பம் – Aaha Enna Inbam
எலியாவின் நாட்களில்-Eliyaavin Naatkalil
Kurusinmel Kurusinmel – குருசின்மேல் குருசின்மேல்
Oh Bethehame Sitturae – ஓ பெத்லகேமே சிற்றூரே
என் முடிவுக்கு விடிவு நீரே- En Mudivukku Vidivu Neere
Vaan Pugal Valla Devanaiye Nitham
Neer Thirathaal Adaippavan – நீர் திறந்தால் அடைப்பவன்
Paar, Munnannai Ontil Thottil Intiyae
En Mudivukku Vidivu Neere – என் முடிவுக்கு விடிவு நீரே
Suththa Aavi Enni Thangum – சுத்த ஆவி என்னில் தங்கும்
Neer Thiranthaal Adaipavanillai
Vaan Pugal Valla Devanaiye Nitham – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே நித்தம்
Thuthithu Paadida – துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
Kartharai Nambiye Jeevippom கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
நான் திறக்கும் கதவுகள் எல்லாம் – Naan Thirakum Kathauvgal Ellam
Yesu Manavalane Nesamana Keerthiyume
Devanae Ummai Thuthi – தேவனே உம்மையாந் துத்தியஞ் செய்கிறோம்
Neer Thiranthaal Adaipavanillai – நீர் திறந்தால் அடைப்பவன் இல்லை