Total songs with the word சோர்ந்திடாதே : 43

Thiraanikku Mel

Anbaram Yesuvai Parthu Konde – அன்பராம் இயேசுவை பார்த்துக்கொண்டே

Enna vanthalum nambiduvenae

Karam Pidithu Unnai Yendrum

Akkaraiyai Nokki – அக்கரையை நோக்கி

Karam Pidithu Unnai Yendrum – கரம் பிடித்து உன்னை என்றும் நடத்திடுவார்

Unnaiyum Ennaiyum Ratchikkave

Unnaiyum Ennaiyum

Anbaram Yesuvai Parthu Konde

Unnayum Ennayum Ratchikavey – உன்னையும் என்னையும் இரட்சிக்கவே

Oru Thaai Pol – ஒரு தாய் போல் என்னைத் தேற்றும்

Yen Intha Sothanai – ஏன் இந்த சோதனை?

Anparaam Yesuvai

அன்பின் குரல் உன்னை – Anbin Kural Unnai

Anbaram Yesuvai Parthukonde – அன்பராம் இயேசுவை பார்த்துக்கொண்டே

வெற்றி வெற்றி – Vettri Vettri

வந்திடுவீர் தேவா வல்லமையாய் -Vanthiduveer Deva Vallamaiyai

Enna Vanthalum – என்ன வந்தாலும் நம்பிடுவேனே

Kaanaga Pathai Kadum Malaiyum – கானக பாதை காடும் மலையும்

Kaanagap Paatha Kaadum

Asaindhidu Asaindhidu – அசைந்திடு அசைந்திடு

Santhosam Santhosam Santhosame

சந்தோஷம் சந்தோஷம் – Santhosam Santhosam

Karththarai Naan Ekkaalamum

Santhosam santhosam santhosame

Kartharai Naan Ekkalamum

Nandriyal Padiduvom Nallavar

Israveley Payappadaathey

Enthan Visuvasa Jeeviyathil

Isravele Bhayapadathe

இஸ்ரவேலே பயப்படாதே | Isravele Bhayapadathe

Jebame en vaazhvin

Nandriyaal Paadiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்

Annai anbilum vilai

Isravele Bhayapadathe Naane

Isravele Bhayapadathe – இஸ்ரவேலே பயப்படாதே

இயேசு நம் வாழ்க்கையில்- Yesu Nam Vazhkaiyil

Santhosam Santhosam Santhosame – சந்தோஷம் சந்தோஷம்

Annai Anbilum Vilai

Nandriyal Padiduvom Nallavar Yesu

Nandriyal Padiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்

Anbar En Nesarae Um Andiyal – அன்பர் என் நேசரே உம் அண்டையில்

Nanmaikal Seithu – நன்மைகள் செய்து