Alai Modhum Padagu – அலை மோதும் படகு
லீலி புஷ்பம் சாரோனின் ரோஜா -Leeli Pushpam Saronin Roja
Manitha Nee Manthaane – மனிதா நீ மண் தானே
Anbodu Vanthom Kanikkai Thanthom
அன்பின் விதைகளை- Anbin Vithaigalai Anthi Santhi Veallai
Yesu Enthan Nesarae – இயேசு என்தன் நேசரே
Yesu Enthan Nesarae – இயேசு எந்தன் நேசரே
Jeeva Thannirandai – ஜீவ தண்ணீரண்டை
Marikkavaa Piranthean – மரிக்கவா பிறந்தேன்
Karththar En Maeypparaay Irukkintar
We Are One in the Bond of Love – அன்பிலே நாம் இணைக்கப்பட்டோம்
Karthar En Meipperai Irukindrar
தேவமகன் முகம் பார்க்க ஆசை- Devamagan Mugam Paarka
Santhosham Venuma – சந்தோஷம் வேணுமா
Paathai Kaattum Maa Yegova – பாதை காட்டும் மா யெகோவா
Karthar En Meipparai – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்
Karththar En Maeyppar Athinaalae
Karthar En Meipper Athinale Oru
Aruvadaiyo Miguthi – அறுவடையோ மிகுதி
Yesuvin Atichchuvattil NadappaeாM
Iyaesuvin Atissuvattil Natappoem
இயேசுவே நீர் எந்தன் ஆத்தும நேசர் -Yesuve Neer Endhan Aatthuma Nesar
Thondu Seiyya Thozharae – தொண்டு செய்யத் தோழரே
Kan Vilithu Elunthu Vaa Maanidane -கண் விழித்து எழுந்து வா மானிடனே
Vinmeen Nokki – விண்மீன் நோக்கி
Yaarai Naan Pugalven, Yaarai Naan Arigiren
Yaarai Naan Pugaluvean – யாரை நான் புகழுவேன்
Neele Asmaan Ke Paar – நீல வானத்திலும்
Nee Ennaal Marakka – நீ என்னால் மறக்க
இரட்சணியக் கூட்டம் -Ratchaniya Kootam Jeyam
Enkal Thuthiththalin Jeya Kempeeramae
அல்லேலூயா என்று பாடுவோம் – Allelujuh Entru Paaduvom
Rajan Thaveethuril – ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள
கடும் குளிர் நேரத்திலே -Kadum Kulir Nerathilae
Alankaara Vaasalaalae- அலங்கார வாசலாலே
Rajan Thaaveethooril Ulla – ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள
Enathu Karththarin Raajareeka Naal
Enathu Kartharin Rajareega Naal
மகிமையின் இராஜனே -Magimayin Raajanae
Enathu Kartharin Raajareega Naal – எனது கர்த்தரின் ராஜரீக நாள்
Yesuvae Nee Thaalnthoraana – இயேசுவே நீர் தாழ்ந்தோரான
சிலுவை நாதர் இயேசுவின் -Siluvai Naadhar Yaesuvin