Jeevathipathiyae Jothiyae – ஜீவாதிபதி ஜோதியே
வெற்றி கீதம் பாடும் இயேசுவின் – Vettri Keetham Paadum Yesuvin
Searnthomaiya Ottrumaiyai – சேர்ந்தோமையா ஒற்றுமையாய்
Adiyaar Vendal Kealum – அடியார் வேண்டல் கேளும்
Atiyaar Vaenndal Kaelum, Yesuvae
Yudhavin Singam Neenga – யூதாவின் சிங்கம் நீங்க – Ahava – אהבה – Love
Thooimai Pera Naadu Karthar Pathame
Thooyimai Pera Naadu – தூய்மை பெற நாடு
Thondu Seiyya Thozharae – தொண்டு செய்யத் தோழரே
Thuuymai Pera Natu Karththar Pathamae
Thooymai Pera Naadu Karththar Paathamae
Vaarum Yesu Em Maththiyilae – வாரும் இயேசு எம் மத்தியிலே
Thambi Un Valkaiyin Nookam – தம்பி உன் வாழ்க்கையின் நோக்கம்
Aaruthalin Maganaam – ஆறுதலின் மகனாம்
Egypthilirindhu Kaanaanukku Kooti
Sabaiyae Indru Vaanathai – சபையே இன்று வானத்தை
Thanthaiyae Um Pillaiyaay Naan
We Are One in the Bond of Love – அன்பிலே நாம் இணைக்கப்பட்டோம்
Eththanai Naavaal Thuthipean – எத்தனை நாவால் துதிப்பேன்
கர்த்தரின் சேனைக்கு நீ காவலாளி -Kartharin Seanaikku Nee
Aruvadaiyo Miguthi – அறுவடையோ மிகுதி
Kaarirul Paavam Intriyae – காரிருள் பாவம் இன்றியே
Egipthilirunthu Kaanaanukku Kooti Sendreere
பாடு போக்க பாரில் வந்த -Paadu Pokka Paaril Vantha
Nal Meippar Aadukalukaai – நல் மேய்ப்பர் ஆடுகளுக்காய்
அன்பே அன்பே என் நெஞ்சுக்குள்- Anbe Anbe En Nenjukkul
அல்லேலூயா என்று பாடுவோம் – Allelujuh Entru Paaduvom
Kanikkaiyaga Vanthaen Kanivodu
Um Mugathai Paarthu Naan Nintrean – உம் முகத்தை பார்த்து நான் நின்றேன்
Adaikalam Adaikalame Yesu Naadha
Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்
En Yesuvai Vidamattean – என் இயேசுவை விடமாட்டேன்
இரட்சணியக் கூட்டம் -Ratchaniya Kootam Jeyam
Yesunaatha Un Adaikalamae – ஏசுநாதா உன் அடைக்கலமே
Adaikkalam Adaikkalame Yesu Naadha
பேழையும் கட்ட கட்ட – Pealaiyum Katta Katta
Iyaesuvin Atissuvattil Natappoem
Eppo Kaanbeno – எப்போ காண்பேனோ
Egypthilirindhu Kaanaanukku – எகிப்திலிருந்து கானானுக்கு
Kodanakoodi Siriyoor – கோடானுகோடி சிறியோர்
Ataikkalam Ataikkalamae, Yesunaathaa
Inba Yesu Rajavai Naan Paarthal
Then Inimaiyilum Yesuvin Lyrics
En Meetpar Sinthina Raththathinaal – என் மீட்பர் சிந்தின இரத்தத்தினால்
Inpa Yesu Raajaavai Naan Paarththaal Pothum
Aananthamae Ithu Aananthamae – ஆனந்தமே இது ஆனந்தமே
அடைக்கலம் அடைக்கலமே இயேசு நாதா-Adaikalam Adaikalame Yesu
Ore Viral Nuniyil Thottaal – ஓர் விரல் நுனியில் தொட்டால்
Thani Maanthan Desathaarum – தனி மாந்தன் தேசத்தாரும்
உமக்காகவே பலன் கொடுக்க – Umakakavae Balan Kodukka
Paadu Pokka Paril Vandha – பாடு போக்க பாரில் வந்த பாலகன்
Yesu Manavalane Nesamana Keerthiyume
Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்
Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்