Vaarum Yesu Em Maththiyilae – வாரும் இயேசு எம் மத்தியிலே
Thanthaiyae Um Pillaiyaay Naan
Um Mugathai Paarthu Naan Nintrean – உம் முகத்தை பார்த்து நான் நின்றேன்
En Endru Solven – ஏன் என்று சொல்வேன்
Nesare Umthiru Paatham Amarthen
Azhagana Yesuve – அழகான இயேசுவே
Meetparae Nadathumean – மீட்பரே நடத்துமேன்
Maravaamal Nodiyum – மறவாமல் நொடியும்
Annuthinamum Ummli Naan Valanthidavey
Aaruthalin Maganaam – ஆறுதலின் மகனாம்
Anuthinamum Unnil; Naan Valarthidave
Anuthinamum Unnil Naan Valarnthidavae
Anudhinamum Unnil Naan Valardhidave
Anu Thinamum Ummil Naan – அனுதினமும் உம்மில் நான்
Ennai Nataththum Iyaesu Naathaa
Um Pugalai Paduvathu – உன்புகழைப் பாடுவது என் வாழ்வின்
Uyirae En Aaruyirae – உயிரே என் ஆருயிரே
Nal Meippar Aadukalukaai – நல் மேய்ப்பர் ஆடுகளுக்காய்
பாடு போக்க பாரில் வந்த -Paadu Pokka Paaril Vantha
உம்மைப்போல மாறனும் -Ummai Pola Maaranum
வெற்றி கீதம் பாடும் இயேசுவின் – Vettri Keetham Paadum Yesuvin
Kanmani Nee Kan Valaraai -கண்மணி நீ கண்வளராய்
Vaarum Devaa Vaarum -வாரும் தேவா வாரும்
அன்பே அன்பே என் நெஞ்சுக்குள்- Anbe Anbe En Nenjukkul
Jeevathipathiyae Jothiyae – ஜீவாதிபதி ஜோதியே
Kanmani Nee Kanvalarai – கண்மணி நீ கண்வளராய்
Naesarae Umthiru Paatham Amarnthaen
நேசரே உம் திருபாதம் – Nesarae Un Thiru Paatham
Logeeka Inbam Maenmaiyum – லௌகீக இன்பம் மேன்மையும்
Naesarae Umthiru Paatham Amarnthaen
Ataikkalam Ataikkalamae, Yesunaathaa
En Yesuvai Vidamattean – என் இயேசுவை விடமாட்டேன்
Yesunaatha Un Adaikalamae – ஏசுநாதா உன் அடைக்கலமே
Adaikkalam Adaikkalame Yesu Naadha
Irangumae Manam Irangumae – இறங்குமே மனம் இறங்குமே
Vazhiyila Inainjavarae – வழியில இணைஞ்சவரே
Adaikalam Adaikalame Yesu Naadha
வாழ்நாளில் யாது நேரிட்டும்-Vaal Naalil Yaathu Nearittum
பாவியென்றும் துரோகியென்றும்- Paavi Entrum Thurogi Entrum
Anbirkaai Yeanginen – அன்பிற்காய் ஏங்கினேன்
அடைக்கலம் அடைக்கலமே இயேசு நாதா-Adaikalam Adaikalame Yesu
Kartharuku Kaanikai Itho – கர்த்தருக்குக் காணிக்கையிதோ
Kartharai Naan Ekkalathilum – கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும்
Eththanai Naavaal Thuthipean – எத்தனை நாவால் துதிப்பேன்
Ummai Pola Theivam Illai – உம்மைப் போல தெய்வம்
பேழையும் கட்ட கட்ட – Pealaiyum Katta Katta
Eppo Kaanbeno – எப்போ காண்பேனோ
Then Inimaiyilum Yesuvin Lyrics
Ummai Naadi Theyedum Manithar – உம்மை நாடி தேடி
Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்
Innum Orumurai Mannikkavendum Devaa Belan 6
என் எலும்புகள் தேய்கின்றதே – En Elumpugal Theeykinrathea
நீரே நிரந்தர உறவே – Neere Niranthara Urave
உம்மை நாடித் தேடும் -Ummai Naadi Thedum Manithan
மனமிரங்கும் தெய்வம் இயேசு – Manam Irangum Deivam
Nee Ennaal Marakka – நீ என்னால் மறக்க
Vaaliparae Ani Thirantu Vaarunkal
Entha Vealaiyum Adiyanodirum – எந்த வேளையும் அடியனோடிரும்
En Meetpar Sinthina Raththathinaal – என் மீட்பர் சிந்தின இரத்தத்தினால்
Ummodu Naanirunthaal – உம்மோடு நானிருந்தால்
Aananthamae Ithu Aananthamae – ஆனந்தமே இது ஆனந்தமே
Oru Naalil Paaviyaay Alainthaen
Anuthinamum Ummil Naan – அனுதினமும் உம்மில் நான்
Mahizhchi Oiyvunaalae – மகிழ்ச்சி ஓய்வுநாளே
Ennai Nadathum Yesu Natha – என்னை நடத்தும்
Vallamai Gnanam Neethiyum Nirantha – வல்லமை ஞானம் நீதியும் நிறைந்த
Inba Yesu Rajavai Naan Paarthal
என்னை நடத்தும் இயேசு நாதா – Ennai Nadathum Yesu Natha
Kodanakoodi Siriyoor – கோடானுகோடி சிறியோர்
Alankaara Vaasalaalae- அலங்கார வாசலாலே
Vallamai Gnanam Neethiyum – வல்லமை ஞானம் நீதியும்
Thithikkum Kondattam Thigattadha Kondattam – தித்திக்கும் கொண்டாட்டம் திகட்டாத கொண்டாட்டம்
நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் – Nirmoolamaahaathirupathu Unthan
Inpa Yesu Raajaavai Naan Paarththaal Pothum
Enathu Kartharin Rajareega Naal
Aasai Yen Yesu / ஆசையென் ஏசு ராஜனார் வாசலில் –
Ore Viral Nuniyil Thottaal – ஓர் விரல் நுனியில் தொட்டால்
Jeeva Vasanam Kooruvom – ஜீவ வசனங் கூறுவோம்
Enathu Karththarin Raajareeka Naal
Aathiyaam Maha Rajanae – ஆதியாம் மகா ராஜனே
Enathu Kartharin Raajareega Naal – எனது கர்த்தரின் ராஜரீக நாள்
Adiyaar Vendal Kealum – அடியார் வேண்டல் கேளும்
Atiyaar Vaenndal Kaelum, Yesuvae
Ummai Pola Maranum – உம்மை போல மாறனும்
சொல்லிவந்துன் பாதம் – Solli Vanthun Paatham
Paadu Pokka Paril Vandha – பாடு போக்க பாரில் வந்த பாலகன்
Naan Engae Ooduvean – நான் எங்கே ஓடுவேன்
Yudhavin Singam Neenga – யூதாவின் சிங்கம் நீங்க – Ahava – אהבה – Love
அளவில்லா மீட்பே அன்பின் ஆழியே – Alavilla Meatpae Anbin Aazhiyae
Vindoor Kiristesu – விண்டார் கிறிஸ்தேசு
கர்த்தரே ஆவியானவர் – Kartharae Aaviyaanavar
Nesare Um Thiru Paadam – நேசரே உம் திருபாதம்
Arabikadal Vatrinaalum Yaesu Anbu
சிலுவை நாதர் இயேசுவின் -Siluvai Naadhar Yaesuvin
Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்
Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்
Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்
Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்