Pirithu Searthaar Kiristhu Avarodu – பிரித்துச் சேர்த்தார் கிறிஸ்து அவரோடு
வானில் ஓர் அதிசயம் – Vaanil Oor Adisayam
தடம் மாறிப் போனேன் ஓர் நாளில் | Thadam Maari Ponean Oor Naalil
Thuthipaen Thuthipaen Devanai – துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை
Unmmai Ullavan – உண்மை உள்ளவன்
Thuthippaen Thuthippaen Thaevanai
உம்மைப்போல நல்ல தகப்பன் – Ummai Pola Nalla Thagapan
Snehithane En Sirustihane – சிநேகிதனே என் சிருஷ்டிகனே
Suya Athikaaraa Suntharakkumaraa
Sollarum Meygngnaanarae, Maenmaiprapuvae
Suya Athikaaraa Suntharak Kumaaraa
உலகம் அன்பேல்லாமே – Ulaga Anbellame
Sollarum Meingnanarae – சொல்லரும் மெய்ஞ்ஞானரே
Sollarum Meighanare Menmaiprabuve
Suya Athikaaraa Suntharak Kumaaraa
Sthoeththiram Thuthi Paaththiraa
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai
Nalla Samarian Yesu – நல்ல சமாரியன் இயேசு
நல்ல சமாரியன் இயேசு | Nalla Samarian Yesu
Um Mugathai Paarthu Naan Nintrean – உம் முகத்தை பார்த்து நான் நின்றேன்
என்னை புரிந்துகொண்டவரும்-Ennai Purinthu Kondavarum
Thoththiram Thuthi Paaththiraa
Thothiram Thuthi Pathira Ummai
Olinthadhe Ippoovinil – ஒழிந்ததே இப்பூவினில்
Devanae En Sirumaiyil – தேவனே என் சிறுமையில்
நன்றி நன்றி இயேசுவே – Nantri Nantri Yesuvae
Aarathanai_aarathanai_vallavare
Umakku Magimai – உமக்கு மகிமை தருகிறோம்
அன்பு மிகும் இரட்சகனே- Anbu Migum Ratchaganey
உமக்கு மகிமை தருகிறோம் – Umakku Magimai Tharugirom
Naan Anaathai Endru Aluthaen – நான் அனாதை என்று அழுதேன்
Aaraathanai Aaraathanai Vallavarae
மங்களம் பெருகட்டுமே -Mangalam Perugattume
Aaradhanai Aaradhanai Vallavare Nallavare
Meiyello Engal Seanai – மெய்யல்லோ எங்கள் சேனை
Thai Marandhalum – தாய் மறந்தாலும்
Neerallal Ivullaginille – நீரல்லால் இவ்வுலகினிலே
Palipeetaththilennaip Paranae Pataikkiraenae
என் தேவனே என் இயேசுவே – En Dhevane En Yesuvae
Ummai Naadi Vanthaen – உம்மை நாடி வந்தேன்
Nallayan Yesu Swamy – நல்லாயன் யேசு சாமி
ஊற்றுத் தண்ணீரே எந்தன் – Ootru Thanneerae Enthan
Innum Orumurai Mannikkavendum Devaa Belan 6
வாழ்வின் ஆதாரமே – Vaazhvin Aatharamae
தினம் தினம் இயேசு நாயகனை- Dhinam Dhinam Yesu Naayaganai
Anbin Uruvaanavaray – அன்பின் உருவானவரே
Yesuvin Maarbinil Saaruvenae – இயேசுவின் மார்பினில்
Iyaesuvin Maarpinil – Saaruvaenae
Ootru Thanneere – ஊற்றுத் தண்ணீரே
En Paavam Theerntha Nalaiye – என் பாவம் தீர்ந்த நாளையே
Palipeedaththil Ennaip Paranae
நான் இருளில் இருந்து ஓடினேன் – Naan Irulil Irunthu Oodinean
Oottuth Thannnneerae Enthan Thaeva Aaviyae
Ootru Thannerae Endhan Deva Aaviyae
Pidhaave Nandri Solgirom – பிதாவே நன்றி சொல்கிறோம்
Yesu Maha Rasanukae – ஏசு மகாராசனுக்கே
Vaalvin Aatharame Thaalvin Yen Belane
Balibeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
Enna Thiyaakam, En, Kalvaari Naayakaa!
En Valkai Ennum Padagu Agatha Evelyn Benjamin
Raththanj Sinthi Nammai Avar – இரத்தஞ் சிந்தி நம்மை அவர்
Ootru Thannire Enthan Deva Aaviye
எளியவன் என்னை குழியில் -Eliyavan Ennai Kuzhiyil
ஜீவ ஜீவ நதியே எனக்குள்ளே -Jeeva Jeeva Nathiyae Enakullae
பெந்தேகொஸ்தென்னும் நாளிலே -Penthecosthennum Naalilae
Kirupaiyithae Thaeva Kirupaiyithae
Ummai Paadamal Yaarai Paaduven
Eliyavin Devan Nam Devan – எலியாவின் தேவன் நம் தேவன்
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா
எத்தனை வளர்ந்தாலும் – Yeththanai Valarnthaalum
Sthothiram Thuthi Paathira – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா உம்மை
Kirubaiyithe Deva Kirubaiyithe
Kirupaiyithey Deva Kirupaiyithey
Kaunakara Deva Irangi – கருணாகர தேவா இரங்கி
Vaana Ratchiyam Vanthatho – வானராச்சியம் வந்ததோ
Pugazhkindrom Ummaiye Pugalgindrom
Pugalgindrom Ummaiye Pugalgindrom
Pugazhkindrom Ummaiye – புகழ்கின்றோம்
Vaanoor Poovor Kondada – வானோர் பூவோர் கொண்டாட
Nandri Solla Varthaigal Illaiye – நன்றி சொல்ல வார்த்தைகள் இல்லையே
Thuthipaen Thuthipaen Devanai – துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை
புகழ்கின்றோம் உம்மையே- Pugazhgintrom Ummaiye
Yesuvae Neerthaamae – இயேசுவே நீர்தாமே
Anbin Uruvaanavaray – அன்பின் உருவானவரே
Balipeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
Appa Seitha Nanmaigalai Ninaichu Paarkiren – அப்பா செய்த நன்மைகளை நினைச்சு பார்க்கிறேன்
Ratham Kaayam Kuthum – இரத்தம் காயம் குத்தும்