Um Paatham Paninthen உம் பாதம் பணிந்தேன்
Um Patham Panithen Ennalum Thuthiye
Ummai Thaan Nambi Vaalkiren – உம்மை தான் நம்பி வாழ்கிறேன்
அரியணையில் வீற்றிருப்பவரே – Ariyanaiyil Veetriupavarae
Ithuvarai Uthavina Ebinesarae – இதுவரை உதவின எபிநேசரே
Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே
Pokkisam Serthidungal Parathilae
Osannaa Osannaa Unnathaththil Osannaa
Pokkisam Serthidungal – பொக்கிஷம் சேர்த்திடுங்கள்
சூழ்நிலை எதுவானாலும்-Soozhnilai Edhuvanaalum
Oozhiyam Seivathu Thaan – ஊழியம் செய்வது தான்
Paaduven Hallelujah Thudhi Hallelujah
Vidiyarkaalathu Velliyae – விடியற்காலத்து வெள்ளியே
Vitiyarkaalaththu Velliyae Thoenri
Kalangarai Theebamae Kalangalin
Vidiyarkaalathu Velliye Thondri
Jeevanin Ootraamay Yesu Paran – ஜீவனின் ஊற்றாமே இயேசு பரன்
அற்புதமான சிருஷ்டிகரே – Arputhamana Sirustikarae
Aaththuma Aathaayam Seypavarkal!
Akkaraiyai Nokki – அக்கரையை நோக்கி
Sathurvin Kootaiyai – சத்துருவின் கோட்டையை
Vetha Puththagame Vetha Puththagame
அன்பின் தேவ நற்கருணையிலே-Anbin Deva Narkarunaiyilae
Sathurvin Kootaiyaiyai Thagartholiya
நீங்காத பாவம் நீங்காத தேனோ-Neengatha Paavam Neengathatheno
Azhaitha Devan Anbullavar – அழைத்த தேவன் அன்புள்ளவர்
Aabirakamin thevan isakkin thevan
Thaevai Nirainthavarkal Aeraalam
Ennai Azhaithavare Entrum – என்னை அழைத்தவரே என்றும்
நேற்றும் இன்றும் என்றும் – Neattrum Intrum Entrum
Thaasarae Iththaraniyai Anpaay
Karthar periyavar avar namathu
Karthar Periyavar Avar Namathu – கர்த்தர் பெரியவர் அவர் நமது
போற்றிடுவேன் பராபரனை -Pottriduvean Paraparanai
எனக்கொருவர் இருக்கின்றார் – Enakkoruvar Irukkindraar
குதூகலம் நிறைந்த நன்னாள்-Kuthukalam Niraintha Nannal
Karthar En Meippar – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்
யார் என்ன சொன்னாலும் – Yarr Enna Sonnalum
உண்மையும் கிருபையும் உள்ளவர் – Unmaiyum Kirubaiyum Ullavar
Dasare Itharaniyai Anbai In – தாசரே இத்தரணியை அன்பாய்
Thaasarae Iththaranniyai Anpaay
Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum
Enkum Pukazh Iyaesu Iraajanukkae
Dasare Itharaniyai Anbai – தாசரே இத்தரணியை அன்பாய்
Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum – வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும்
Thaasarae Iththaranniyai Anpaay
Vaasalanntai Nintu Aasaiyaay Thattum
Paara Kurusil Paraloaga – பாரக்குருசில் பரலோக
Anadhi Devan Un Adaikkalamae – அநாதி தேவன் என் அடைக்கலமே
Anaadhi Devan Un Adaikalame – அநாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே
Kuthukalam Niraintha Nannall – குதுகலம் நிறைந்த நன்னாள்
Anaathi Thaevan Un Ataikkalamae
Engum Pugazh Yesu – எங்கும் புகழ் இயேசு ராஜனுக்கே
Vaasalandai Nindru வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும் – Kerthanaigal
Aanathi Devan Un Adaikalam – அனாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே
Paaduven Ummai Paaduven – பாடுவேன் உம்மை பாடுவேன்
Jaathikalae Ellorum Karththarai
Enathaan Nernthalume – என்ன தான் நேர்ந்தாலுமே
Karthave En Belane – கர்த்தாவே என் பெலனே
Devan Varum Naalathilae – தேவன் வரும் நாளதிலே
நீர் வந்தாலே போதுமையா -Neer Vanthalae Pothumaiya