Vidiyarkaalathu Velliyae – விடியற்காலத்து வெள்ளியே
Vidiyarkaalathu Velliye Thondri
Vitiyarkaalaththu Velliyae Thoenri
Kalangarai Theebamae Kalangalin
Aabirakamin thevan isakkin thevan
Pokkisam Serthidungal Parathilae
Yeen Magane Innum Innum Payam Unakku
Ummai Thaan Nambi Vaalkiren – உம்மை தான் நம்பி வாழ்கிறேன்
சூழ்நிலை எதுவானாலும்-Soozhnilai Edhuvanaalum
Oozhiyam Seivathu Thaan – ஊழியம் செய்வது தான்
Pokkisam Serthidungal – பொக்கிஷம் சேர்த்திடுங்கள்
Jeevanin Ootraamay Yesu Paran – ஜீவனின் ஊற்றாமே இயேசு பரன்
Saenaikalin Thaevan Nammoetu Irukkinraar
Kartharai Nambinavan – கர்த்தரை நம்பினவன்
அற்புதமான சிருஷ்டிகரே – Arputhamana Sirustikarae
Um Patham Panithen Ennalum Thuthiye
Aaththuma Aathaayam Seypavarkal!
வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்- Vakkuththam Seithavar
Akkaraiyai Nokki – அக்கரையை நோக்கி
Sathurvin Kootaiyai – சத்துருவின் கோட்டையை
Um Paatham Paninthen உம் பாதம் பணிந்தேன்
Vetha Puththagame Vetha Puththagame
Manitha Nee Manthaane – மனிதா நீ மண் தானே
Bayapadathey Nee Kalangidathey – பயப்படாதே நீ கலங்கிடாதே
Ulagin Oliye Yesuve – உலகின் ஒளியே இயேசுவே
Sathurvin Kootaiyaiyai Thagartholiya
நீங்காத பாவம் நீங்காத தேனோ-Neengatha Paavam Neengathatheno
Azhaitha Devan Anbullavar – அழைத்த தேவன் அன்புள்ளவர்
அரியணையில் வீற்றிருப்பவரே – Ariyanaiyil Veetriupavarae
Thaevai Nirainthavarkal Aeraalam
நேற்றும் இன்றும் என்றும் – Neattrum Intrum Entrum
Thaasarae Iththaraniyai Anpaay
Karthar periyavar avar namathu
Karthar Periyavar Avar Namathu – கர்த்தர் பெரியவர் அவர் நமது
போற்றிடுவேன் பராபரனை -Pottriduvean Paraparanai
எனக்கொருவர் இருக்கின்றார் – Enakkoruvar Irukkindraar
குதூகலம் நிறைந்த நன்னாள்-Kuthukalam Niraintha Nannal
Vaarumaiah Pothagara Vanthemidam
Karthar En Meippar – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்
Varum Ayya Pothagare – வாரும் ஐயா போதகரே
Ithuvarai Uthavina Ebinesarae – இதுவரை உதவின எபிநேசரே
Dasare Itharaniyai Anbai In – தாசரே இத்தரணியை அன்பாய்
Thaasarae Iththaranniyai Anpaay
Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum
ஏன் மகனே இன்னும் – Yaen Makanae Innum
Dasare Itharaniyai Anbai – தாசரே இத்தரணியை அன்பாய்
Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum – வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும்
Thaasarae Iththaranniyai Anpaay
Vaasalanntai Nintu Aasaiyaay Thattum
Paara Kurusil Paraloaga – பாரக்குருசில் பரலோக
Vaarum Ayya Podhagare – வாரும் ஐயா போதகரே
Anadhi Devan Un Adaikkalamae – அநாதி தேவன் என் அடைக்கலமே
Anaadhi Devan Un Adaikalame – அநாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே
Kuthukalam Niraintha Nannall – குதுகலம் நிறைந்த நன்னாள்
Anaathi Thaevan Un Ataikkalamae
Vaasalandai Nindru வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும் – Kerthanaigal
Aanathi Devan Un Adaikalam – அனாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே
Paaduven Ummai Paaduven – பாடுவேன் உம்மை பாடுவேன்
Jaathikalae Ellorum Karththarai
Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே