எனக்கு எல்லாம் செய்தீரே – Enakku Ellam Seithiere
I sing praises to your name in Tamil – உம்மை பாடித் துதிப்பேன்
அன்பே மாறிடா திரு அன்பே – Anbe Maarida Thiru Anbe
எல்லா கணமும் மகிமையும் – Ella Kanamum Magimaiyum
அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால்-Appa Yesu Neenga Vanthal
Ummai Paadaatha Naatkalum Illaiyae
Ummai Paadaatha Natkalum Illaye
Ummai Padatha Natkalum Illaiye
உம்மை பாடாத நாட்களும் இல்லையே – Ummai Padatha Natkalum Illaye
Appa Yesu Neenga Vantha – அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால்
Yesuvae Nee Thaalnthoraana – இயேசுவே நீர் தாழ்ந்தோரான
ஆதி மெய்தேவனே உம் – Aadhi Meidevanae Um
Enthan Kuraivellam – எந்தன் குறைவையெல்லாம்
Vaakuthatham Seithavar – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்
Ummai Padatha Natkalum Illaye – உம்மை பாடாத நாட்களும்
காலை நேரம் Coffee – Kaalai Neram Coffee
Naan Anaathai Endru Aluthaen – நான் அனாதை என்று அழுதேன்
Neer Vaarum Karthave – நீர் வாரும் கர்த்தாவே
Kartharai Thuthiththu Avarin – கர்த்தரைத் துதித்து அவரின்
Vaanamum Boomiyum Samastha – வானமும் பூமியும் சமஸ்த
Isravaelin Raajaavae – இஸ்ரவேலின் ராஜாவே
Yarumilla Nerathil – யாருமில்லா நேரத்தில்
Ummai Endrum Thuthithiduven – உம்மை என்றும் துதித்திடுவேன்
மறவாமல் என்னை நினைத்தவரே- Maravaamal Ennai Ninaithavare
Yaarum Illa Nerathil – யாருமில்லா நேரத்தில்
Thuthi Eduthal Sathan Oduvan – துதி எடுத்தால்
Vaarunga En Nesare – வாருங்கள் என் நேசரே
Thuthi Etuththaal Saaththaan Ootuvaan
Senaiyathipan Nam Karththarukkae
Senaiyathipan Nam Karththarukkey
Kartharaam Yesuvai Paadi – கர்த்தராம் இயேசுவை பாடி
சேனையதிபன் நம் கர்த்தருக்கே – Saenaiyathipan Nam Kartharukkae
Saenaiyathipan Nam Karththarukkae
அதிகாலை தினம் தேடியே-Adhikaalai Dhinam Thedi
Karthar Emacku Nanmai Seidhaar – கர்த்தர் எமக்கு நன்மை
Pottruvome – போற்றுவோமே போற்றுவோமே
Potruvome Potruvome Enn Devareerai
Isravelin Rajave – இஸ்ரவேலின் ராஜாவே