இன்னம் நீ என்ன செய்கிறாய் – Innam Nee Seikiraai
என் இயேசுவே உன்னை நான்-En Yesuvae Unnai Naan
தென்றல் வந்தது -Thendral Vanthu
நற்செய்தி கூறுவோம்- Narseithi Kooruvom
Akilam Padaitha Annalae – அகிலம் படைத்த அண்ணலே போற்றி
Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Annai Un Pathathil Amarnthidum Velai
Ummai Theadi Vanthean – உம்மைத் தேடி வந்தேன்
Kaathu Kulira Paadungal – காது குளிர பாடுங்கள்
Thesamellam Selluvom – தேசமெல்லாம் செல்லுவோம்
Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
என்னபாக்கியம் அம்மா – Enna Bakkiyam Amma
Niraivura Varantha – நிறைவுற வரந்தா
Ulagor Unnai Pagaithalum – உலகோர் உன்னை பகைத்தாலும்
Eesan Vandhu Siluvaiyil Maandaar
Ulagor Unnai Pagaithalum – உலகோர் உன்னை