என்ன தவம் செய்தேன் நான் – Enna Thavam Seidhen Naan
அக்கினி அக்கினி அக்கினியே – Akkini Akkini Akkiniyae
Kirubasanathandai Odi Vanthaen – கிருபாசனத்தண்டை ஓடி வந்தேன்
Kirubaasanaththandai Odi Vanthen
எப்படி நான் பாடுவேன் – Eppadi Naan Paaduven
Virumbugirathai Seiyamal nandri 6
Akkini Abishegam Thanthu Vazhi – அக்கினி அபிஷேகம் தந்து வழி
பிறர் வாழவேண்டுமெனில் – Pirar Vaazha Vendumeanil
Unnil Naanae Makimaip Paduvaen
Paareer Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே
புத்தியுள்ள ஆராதனை- Puththiyulla Aaradhanai
Thanthen Yennai Yesuve – தந்தேன் என்னை ஏசுவே
Mudiyathu Mudiyathu Ummai Pirindhu
Mudiyathu Mudiyathu – முடியாது முடியாது
நீர் உயிர்த்தெழுந்தீரே – Neer Uyirthelundheerae
முடியாது முடியாது உம்மை – Mudiyathu Mudiyathu Ummai
Jeevane Enthan Yesuve Meetpare – ஜீவனே எந்தன் இயேசுவே
Yen Valvin Muloo Yekamellam – என் வாழ்வின் முழு
Enthan Raaga Thalaivanae – எந்தன் ராக தலைவனே
என் வாழ்வின் முழு – En Valvin Mulu Eakkamellam
Mutiyaathu Mutiyaathu Ummaip Pirinthu
கிருபையே உன்னை இந்நாள் வரை- Kirubaiye Unnai Innaal Varai
Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum Kathathu
Eppadi Naan Paaduven – எப்படி நான் பாடுவேன்
இயேசுவே என் தெய்வமே – Yesuve En Deivame
சோர்ந்து போவதில்லை-Sornthu Povathillai
Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum
Kirubaiye Unnai Innal – கிருபையே உன்னை இந்நாள்
Arul Maari Engumaaga – அருள் மாரி எங்குமாக
Andavar Enakai – ஆண்டவர் எனக்காய்
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae
பரம குயவனே என்னை -Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae
கடல் கொந்தளித்துப் பொங்க – Kadal Konthalithu Ponga
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae
Um Arul Pera Yesuvae – உம் அருள் பெற இயேசுவே
ஆண்டவர் எனக்காய் – Andavar Enakai Yaavaium
Un Arul Pera Yesuvae Naan Pathiran
ஒரு வார்த்தை சொன்னால்-Oru Vaarthai Sonnaal
வெறும் கையாய் நான் – Verum Kaiyaai Naan
Kaariya Siththi Kartharaal – காரிய சித்தி கர்த்தரால்
Ummaithaan Ummai – உம்மைத்தான் உம்மை
En Yesu Thunayirukka – என் இயேசு துணையிருக்க
Itho Manusharin Maththiyil Thaevaathi Thaevanae
En Janagal Oru Pothum – என் ஜனங்கள் ஒரு போதும்
Appa Um Paatham Amarnthuvitten
அப்பா உம் பாதம் – Appa Um Paatham
valakamal ennai thalaiyakuveer
ஒருவரும் சேரா ஒளியினில் – Oruvarum Seara Oliyinil
தூயவரே தூயவரே தூயாதி -Thooyavare Thooyavare Thooyathi
யுத்தங்கள் மேற்கொள்ளும்போது – Yuththangal Mearkollumpothu
Kattalai Naan Kakka – கட்டளை நான் காக்க
Iyaesu Paatham Enakkup Poethum
Yaar Ennai Pirikakoodum – யார் என்னை பிரிக்க கூடும்
Vaalakamal Ennai Thalaiyakuveer
Unnodu Kuda Irunthu Naan Seium – உன்னோடு கூட இருந்து
Thaththalikkum Yealai Ennai – தத்தளிக்கும் ஏழை என்னை
உள்ளத்தின் மகிழ்ச்சி நீர்தானையா – Ullathin Magilchi Neerthanaiya
Saalaemin Raasaa, Sangaiyin Raasaa
Maa Vaathaipatta – மா வாதைப்பட்ட
Paavikaai Maritha Yesu – பாவிக்காய் மரித்த இயேசு
Azhinthu Pogindra Aathumaakalai
Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Deivaavi Manavaasaraai – தெய்வாவி மனவாசராய்
Engal Naduvilae -எங்கள் நடுவிலே
Naan Unnaivittu Vilakuvathillai
என் தலையை புது எண்ணையால்-En Thalaiyai Puthu Ennaiyaal
இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும் – Yesu Patham Enaku Pothum
எதுவும் நடக்கலைனாலும் உம்மை-Yethuvum Nadakailanum Umami
தூக்கி சுமந்தவரே உம் தோளின் -Thukki Sumanthavare Um
Aazhntha Thayavae Sollum – ஆழ்ந்த தயவே சொல்லும்
Saalemin Raasa Sangaiyin Raasa
Mangalam Sezhikka Kirubai Aruzhum மங்களம் செழிக்க கிருபை
Yesu Patham Enaku – இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும்
Saalaemin Raasaa, Sangaiyin Raasaa
Saalemin Raasa, Sangaiyin Raasa
Paareer Gethsamane Poongavil Enn Nesaraiye
Abhishegam Pettra Sheeshar – அபிஷேகம் பெற்ற சீஷர்
பயப்படாதே சிறு மந்தையே ராஜியத்தை – Bayapadathe Siru Manthaiye Rajiyathai
Yesuve En Deivame – இயேசுவே என் தெய்வமே
En Ratchaka Neer Ennilae – என் ரக்ஷகா நீர் என்னிலே
En Aavi Aanmaa Degamum – என் ஆவி ஆன்மா தேகமும்
Munne Sareera Vaithiyanaam – முன்னே சரீர வைத்தியனாம்
Ellam Yesuve Enakku Ellam Yesuve – எல்லாம் இயேசுவே
வாக்களித்த அனைத்தையும் – Vaakkaliththa Anaiththaiyum
Nal Meippan Ivare – நல் மேய்ப்பன் இவரே
Kalvari Maa Malaimel Kai Kaalgal
உம் வசனத்தின் படி -Um Vasanathin Padi
Endhan Naavil Pudhupaattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
Alinthu Pokindra – அழிந்து போகின்ற
Vaanathi Vaanavarai – வானாதி வானவரை பாடுங்கள்
Karthavae Paranjothiyaal – கர்த்தாவே பரஞ்சோதியால்
Thanthen Yennai Yesuve தந்தேன் என்னை ஏசுவே
அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை – Azhinthu Poginra Aatumakkalai
Kalvari Mamalai Mel – கல்வாரி மா மலைமேல் கை
Kalvaari Maamalaimel Kai Kaalgal
ஈசனே உம் சேவைக்கே எனை Esanae Um D.G.S Dhinakaran
Kalvari Mamalai Mael – கல்வாரி மாமலைமேல்
Ratham Vallathae – இரத்தம் வல்லதே
Yelumbiduvir Valibare – எழும்பிடுவீர் வாலிபரே
பயப்படாதே அஞ்சாதே – Bayapadathae Anjathae
Varavenum Paranaviye – வரவேணும் பரனாவியே
Karthar Sameepamaam Entae- கர்த்தர் சமீபமாம் என்றே
இயேசுவின் நாமமே மேலான – Yesuvin Namamae Melana
Azhaitheerae Yesuvae – அழைத்தீரே இயேசுவே
பாவக் கறைகள் எல்லாம் – Paava Karaigal Ellam
Engal Naduvilae Uvlavum Dhivamae – எங்கள் நடுவிலே உலாவும் தெய்வமே
Ennai Anantha Thailathal – என்னை ஆனந்த தைலத்தால்
Urugaadho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்
Vaaikaalgal Orathilae – வாய்க்கால்கள் ஓரத்திலே
Iyaesuvin Karankalaip Parrik Kontaen
Unnidathil Enna Illai – உன்னிடத்தில் என்ன இல்லை
Mangalam Selikka Kirubai Arulum Mangala Naadane
Mankalam Sezhikka Kirupai Arulum
Devanae Ummai Thuthi – தேவனே உம்மையாந் துத்தியஞ் செய்கிறோம்
என்ன செய்குவேன் – Enna Seiguven
Thiru Sabai Kaathiruka – திருச்சபை காத்திருக்க
அறுப்பு மிகுதி ராஜாவே – Aruppu Miguthi Rajavae
Neer Sollum Adiyean – நீர் சொல்லும் அடியேன்
Ellaam Yesuvae – Enakkellaa Maesuvae
Saenaikalin Karththar Nallavarae
Ellam Yesuve Yenakkella Mesuve
Naan unnai vittu vilaguvathillai
Kanmanipola Kathire En Yesapa – கண்மணிபோல காத்திரே என்
Nararkaai Maanda Yesuvae – நரர்க்காய் மாண்ட இயேசுவே
Mangalam Sezhikka Kirubai Aruzhum
Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Enthan Jeevan , Iyaesuvaeae Sonthamaka Aalumaeae
Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai – நான் உன்னை விட்டு
Mangalam Selikka Kirupai Arulum
வாய்க்கால்கள் ஓரத்திலே – Vaaikaalgal Oorathilae
Thaevaathi Thaevan Iraajaathi Iraajan
வல்லமை அருள் நிறைவே வாரும்-Vallamai Arul Niraive Vaarum
Poorana Vaazhkkaiyae – பூரண வாழ்க்கையே
Karththarin Saththam Vallamaiyullathu
Arppaniththaen Ennai Mutrilumai
En Idhayathayae – என் இதயத்தையே உம்
நான் உன்னைவிட்டு விலகுவதில்லை – Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai
Ullamellam Uruguthaiyoo – உள்ளமெல்லாம் உருகுதையோ
அருள்மிக அருள்நாதர் இயேசு-Arul Migu Arulnaadhar Yesu
Santhatha Mangalam – சந்தத மங்களம் மங்களமே
Enthan Naavil Puthupattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
Kalipudan Sasthirikal – களிப்புடன் சாஸ்திரிகள்
Thaguthiyae Illa – தகுதியே இல்ல
Koor Aani Thegam Paaya – கூர் ஆணி தேகம் பாய
கர்த்தர் மேல் நம்பிக்கை வைக்கும்-Karthar Mel Nambikai Vaikum
Intha Vealayinil Vantharulum – இந்த வேளையினில் வந்தருளும்
Karththarin Saththam Vallamaiyullathu
Devathi Devan Rajathi -தேவாதி தேவன் இராஜாதி
Neethimaan Naan Neethimaan Naan
Idho Manusharin Mathiyil – இதோ மனுஷரின் மத்தியில்
Yesuvin Karangalai – இயேசுவின் கரங்களை
Appaa Pithaavae Anpaana Thaevaa
Yesuvin Karangalai Pattrikonden
Paatu Paaduvaen – பாட்டு பாடுவேன் Sathirathai Thedi
Arppanniththaen Ennai Muttilumaay
Arpanithen Ennai – அர்ப்பணித்தேன் என்னை முற்றிலுமாய்
Ennai Thanthaen Ellam Thanthaen
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae – பரம குயவனே என்னை
பாவம் பெருகுதே -Paavam Peruguthae
அர்ப்பணித்தேன் என்னை முற்றிலுமாய் – Arppaniththaen Ennai Mutrilumai
Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen – இன்று முதல் நான்
Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen
தேவாதி தேவன் இராஜாதி – Devathi Devan Rajathi
Neegathirum En Nesa Karthare – நீங்காதிரும் என் நேச
Neethiman Nan Neethiman Nan – நீதிமான் நான்
Oppillatha Dhiviya Anbae – ஒப்பில்லாத திவ்ய அன்பே
Yesuvae Unthan Maasillaa – இயேசுவே உந்தன் மாசில்லா
Yesu Pirandhar Yesu Pirandhar – இயேசு பிறந்தார் இயேசு பிறந்தார்
Naatha Um Vaarththai Kooravae – நாதா உம் வார்த்தை கூறவே
Ennaith Thanthaen Ellaam – என்னைத் தந்தேன் எல்லாம்
சேனைகளின் கர்த்தர் நல்லவரே- Senaigalin Karthar Nallavare
Thirupatham Nambi Vanthen – திருப்பாதம் நம்பி வந்தேன்
நான் செத்தாலும் கூட – Nan Sethalum Kooda
Nee Ennaal Marakka – நீ என்னால் மறக்க
Ullam Ellaam Uruguthaiya – உள்ளம் எல்லாம் உருகுதையோ
Kartharin Satham Vallamai Ulladhu
இராஜா இயேசு இராஜா – Raja Yesu Raja
Ullamellam – உள்ளமெல்லாம் உருகுதையோ
அதிகாலை தினம் தேடியே-Adhikaalai Dhinam Thedi
Kartharin Satham Vallamai Ulladhu – கர்த்தரின் சத்தம் வல்லமையுள்ளது
Neengathirum En Nesa Kartharae – நீங்காதிரும் என் நேச கர்த்தரே
இயேசு கிறிஸ்துவின் திரு இரத்தமே -Yesu Kiristhuvin Thiru Rathamae
Aa Paakkiya Deiva Baktharae – ஆ பாக்கிய தெய்வ பக்தரே
இதோ அடியேனிருக்கிறேன் – Itho Adiyean Irukirean
இயேசுவின் கரங்களை – Yesuvin Karangalai
Inniya Mugamalarnthu – இன்னிய முகமலர்ந்து
Yesuvae Vazhventu Kattrukonden – இயேசுவே வாழ்வென்று கற்றுக்கொண்டேன்
Oru Naalil Paaviyaay Alainthaen
மாசில்லாத அன்பு நேசரே Maasillaatha Anbu Nesarey
Ini Naan Alla Ennil – இனி நான் அல்ல என்னில்
Arumai Ratchaka Koodi Vanthom – அருமை ரட்சகா கூடிவந்தோம்
இன்று முதல் நான் உன்னை -Indru Mudhal Nan Unnai
Nan Unaku Solla Villaiya – நான் உனக்கு சொல்ல வில்லையா
Arumai Ratchaka – அருமை ரட்சகா
தேவா நீர் வாருமே- Deva Neer Vaarumae
Aaviyai Arulumean Swamy – ஆவியை அருளுமேன் சுவாமி
Oruvarum Sera Oliyinil – ஒருவரும் சேரா ஒளியினில்
இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம் – Iratham Jeyam Iratham Jeyam
Ethanai Naavaal Thuthipean Yethum – எத்தனை நாவால் துதிப்பேன் ஏதும்
Parir Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே
Naan Unnaivittu Vilaguvathillai
Kartharin Satham Vallamaiyullathu
பாடுவேன் போற்றுவேன் Paaduvean Pottruvean-Vazhvaen Umakaaga
Iratham Jeyam – இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம்
En Meetpar Sinthina Raththathinaal – என் மீட்பர் சிந்தின இரத்தத்தினால்
Paavi Intrae Thirumbayo – பாவி இன்றே திரும்பயோ
Nambi Vanthen Yesuve Ennai Gunapaduthum
அற்புதம் பாவி நான் மீட்கப்பட்டேன் – Arputham Paavi Naan Meetkapaten
உன்னதங்களில் உம்மோடு -Unnathangalil Ummodu
Podhum Podhum Sodhanaigal – போதும் போதும் சோதனைகள்
இயேசென்னும் நாமம் என் நாவுக்கு சுகிர்தம் – Yesennum Namam
Iraththam Jeyam Iraththam Jeyam
Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval | Anuradha Sriram | John Jebaraj | Official Video
Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval – ஏனோ எனோ ஏன் இந்த முழுவல்
Nampi Vanthaen Yesuvae Ennai Kunappaduththum
Ulagaththai Inimey Thirumbi Parkamaten
Mangalam Sezhikka – மங்களம் செழிக்க கிருபை
Alinthu Pokinta Aaththumaakkalai
Alaitheere Yesuve Anbodu Yennai Alaitheere
ஆதி மெய்தேவனே உம் – Aadhi Meidevanae Um
Enthan Navil Pudhu Pattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
அழைத்தீரே ஏசுவே- Azhaitheerae Yesuvae
Intu Muthal Naan Unnai Aaseervathippaen
Yakobennum Sirupoochiye Bayapadathe
Parisuthar Koottam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே
Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே
Senaigalin Dhevanagiya – சேனைகளின் தேவனாகிய
உம்மைப்போல நல்ல தகப்பன் – Ummai Pola Nalla Thagapan
Karththarin Saththam Vallamaiyullathu
Appa Pithave Anbana Deva அப்பா பிதாவே அன்பான
Vaazhga Vaazhga Bharatha Desam
Vaazhga Vaazhga Bharatha Desam – வாழ்க வாழ்க பாரத
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai
மனிதன் துரோகம் செய்யும் – Manithan Dhrogam Seiyum
ஜெபத்தை கேட்டிடும் தேவா -Jebathai Kaetidum Deva
Itho Marathil Saaga – இதோ மரத்தில் சாக
Paranae En Idhayathil – பரனே என் இதயத்தில்
Parisutha Pathayil Endrume Naan- பரிசுத்த பாதையில் என்றுமே நான்
Karthar Thamae – கர்த்தர் தாமே கர்த்தர் தாமே
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை