Unnil Naanae Makimaip Paduvaen
உந்தன் துணையிவரே – Unthan Thunaiyivare
வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்- Vakkuththam Seithavar
Ethai Ninaiththum Nee Kalangathey
Ethai Ninaithum Nee Kalangathe
Ethai Ninaithum – எதை நினைத்தும்
எதை நினைத்தும் நீ கலங்காதே – Ethai Ninaiththum Nee Kalangaathae
Ethai Ninaiththum Nee Kalankaathae
Yakobe Nee – யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய்
யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய் – Yakobe Nee Vearuntruvaai
valakamal ennai thalaiyakuveer
Periya Kariyam Seithiduvaar Karthar
Peruga Panuven Enru – பெருகப்பண்ணுவேன் என்று
Vaalakamal Ennai Thalaiyakuveer
திரும்ப திரும்பவும் நீ கட்டப்படுவாய் -Thirumba Thirumbavum Nee Kattapaduvaai
Peruga Pannuven |Rev. Emmanuel Selvaraj Raja Rajanae Latest Worship
Naam Gragikka Kudadha – நாம் கிரகிக்ககூடாத
புத்தம் புது வருடம் புதுமைகள் செய்வார்- Puththam Puthu Varudam Puthumaigal Seivaar
Nadappathellaam Nanmaikkuththaan – நடப்பதெல்லாம் நன்மைக்குத்தான்
பிறர் வாழவேண்டுமெனில் – Pirar Vaazha Vendumeanil
Indru Mudhal Indru Mudhal – இன்று முதல் இன்று முதல்
Elshadaai Endra Naamam – எல்ஷடாய் என்ற நாமம்
புத்தியுள்ள ஆராதனை- Puththiyulla Aaradhanai
Mudiyathu Mudiyathu Ummai Pirindhu
Mudiyathu Mudiyathu – முடியாது முடியாது
முடியாது முடியாது உம்மை – Mudiyathu Mudiyathu Ummai
கிருபை எம்மை சூழ்ந்து கொள்ளும்-Kirubai Emmai Soolnthu Kollum
Kirubai Emmai Solthu Kollum – கிருபை எம்மை சூழ்ந்து
Kaariyathai Kaikoodi Varappannuvar – காரியத்தைக் கைக்கூடி வரப்பண்ணுவார்
Kaariyathai kaikoodi varappannuvar
Yen Valvin Muloo Yekamellam – என் வாழ்வின் முழு
Mutiyaathu Mutiyaathu Ummaip Pirinthu
இயேசுவின் பிள்ளைகள் – Yesuvin Pillaigal Nangal
Nee Asaipattathellam – நீ ஆசை பட்டதெல்லாம்
என் வாழ்வின் முழு – En Valvin Mulu Eakkamellam
சோர்ந்து போவதில்லை-Sornthu Povathillai
Varanda Nilathil – வறண்ட நிலத்தில்
Desame Bayapadaathe Magilnthu Kalikooru
En Aandavar En Ratchaga – என் ஆண்டவா என் ரட்சகா
Samathanam Venduma Jebam Seivom
Aadhiyil Ethenil Aathamuku – ஆதியில் ஏதேனில் ஆதாமு
கிறிஸ்துவின் சேனை வீரர்கள்- Kiristhuvin Seanai Veerargal
Samathanam Venduma – சமாதானம் வேண்டுமா ஜெபம்
Yesuvae Yesuvae – இயேசுவே இயேசுவே
ஆகாது என்று தள்ளின கல்லே -Aagadhendru Thallina Kallae
Desamae Bayapadadhae – தேசமே பயப்படாதே
Desame Payapadathey – தேசமே பயப்படாதே
Andavar Enakai – ஆண்டவர் எனக்காய்
ஆண்டவர் எனக்காய் – Andavar Enakai Yaavaium
வெறும் கையாய் நான் – Verum Kaiyaai Naan
சமாதான பிரபுவே என் இயேசு இராஜனே – Samathana Prabhuvae
Vallamai Vendum – வல்லமை வேண்டும்
ஒரு வார்த்தை சொன்னால்-Oru Vaarthai Sonnaal
En Meetpar Uyirodu – என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே
கர்த்தரை கெம்பீரமாய் பாடி – Kartharai Gembeeramaai Paadi
சபையோரே எல்லாரும் கர்த்தரை – Sabaiyorae Ellarum Kartharai
சீயோனே சீயோனே – Seeyonae Seeyonae
துதிக்குப் பாத்திரர் தூயவரே – Thuthikku Paathirar Thooyavarae
தேசமே பயப்படாதே மகிழ்ந்து களிகூரு மன்னவர்
En Janagal Oru Pothum – என் ஜனங்கள் ஒரு போதும்
Ekkaala Saththam Vaanil Thoniththidavae
Iyaesu Paatham Enakkup Poethum
Saenaikalin Thaevan Nammoetu Irukkinraar
உலகத்திற்கு ஒளியாகவே- Ulagathirku Oli
எப்படி நான் பாடுவேன் – Eppadi Naan Paaduven
Unnodu Kuda Irunthu Naan Seium – உன்னோடு கூட இருந்து
Ekkala Satham Vaanul Thonithidave
Magizhchi Magizhchi Yesu Tharuvaarae – மகிழ்ச்சி மகிழ்ச்சி இயேசு தருவாரே
En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்
Karthave Devargalil Umakkopanavar Yaar
Karthave Devargalil – கர்த்தாவே தேவர்களில்
யுத்தங்கள் மேற்கொள்ளும்போது – Yuththangal Mearkollumpothu
Umakoppanavar Yaar Vaanathilum Boomiyilum
உள்ளத்தின் மகிழ்ச்சி நீர்தானையா – Ullathin Magilchi Neerthanaiya
தூக்கி சுமந்தவரே உம் தோளின் -Thukki Sumanthavare Um
Naan Unnaivittu Vilakuvathillai
Yaar Ennai Pirikakoodum – யார் என்னை பிரிக்க கூடும்
கண்களை பதிய வைப்போம் – Kangalai Pathiya Vaipom
Kangallai Pathiyavaipom – கண்களை பதிய வைப்போம்
அகிலம் முழுவதும் படைத்தவரே – Akilam Muluvathum Padaithavare
Unnai Kaangiraar – உன்னைக் காண்கிறார்
Karthar En Meipperai Irukindrar
கர்த்தர் நல்லவர் அவர் -Karthar Nallavar Avar
Malaimel Yeruvom – மலைமேல் ஏறுவோம் மரங்களை
Kai Thatti Paadi Magilnthiruppom – கைதட்டி பாடி
Ungal Thukkam – உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய்
Kai Thatti Paadi Magilnthiruppom
இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும் – Yesu Patham Enaku Pothum
Virumbugirathai Seiyamal nandri 6
தேசமே தேசமே பயப்படாதே-Desame Desame Bayapadathe
Karththar En Maeypparaay Irukkintar
kai thatti paadi magilnthiruppom
உன்னைக் காண்கிறார் – Unnai Kaangiraar Un Kanneer
Rattippana Nanmaigalai Thanthiduvar – இரட்டிப்பான நன்மைகளை தந்திடுவார்
Isaakai Pola Pahaikapattom – ஈசாக்கை போல
பயப்படாதே சிறு மந்தையே ராஜியத்தை – Bayapadathe Siru Manthaiye Rajiyathai
Yehovah Nissi Yehovah Shamma – யெகோவா நிசி
Yesu Patham Enaku – இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும்
Yesuvin Pillaigal Nangal – இயேசுவின் பிள்ளைகள்
கர்த்தர் உன்னை மேன்மையாக – Karthar Unnai Menmaiyaga Vaippar
Kaithatti Paati Makizhnthiruppoem
கர்த்தருக்குள் மகிழ்ந்திருப்பதே-Kartharukul Magilthirupathae
Endhan Dhevanaal Endhan Dhevanaal
Karthar Unnai Menmaiyaga Vaipaar
நான் ஜெயிக்க பிறந்தவன் – Naan Jeykka Piranthavan
இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார் – Yesu Raja Vanthirukirar
Karthave Devargalil Umakopanavar
Karththaavae Thaevarkalil Umakkoppaanavar
துதிகளின் பாத்திரனே – Thuthigalin Paathiranae
நீங்காத பாவம் நீங்காத தேனோ-Neengatha Paavam Neengathatheno
Aanandham Aanandham Aandavar Piranthuvittar – ஆனந்தம் ஆனந்தம் ஆண்டவர் பிறந்துவிட்டார்
Karthar En Meipparai – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்
Enthan Devanal Enthan Devanal எந்தன் தேவனால் எந்தன் தேவனால்
வாக்களித்த அனைத்தையும் – Vaakkaliththa Anaiththaiyum
Enthan Devanal Enthan Devanal – எந்தன் தேவனால்
பயமில்லை பயமில்லையே – Bayamillai Bayamillayae
Yesu Raja Vanthirukirar – இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார்
Karthar Unnai Menmaiyaga Vaipaar – கர்த்தர் உன்னை மேன்மையாக வைப்பார்
Azhaitheerae Yesuvae – அழைத்தீரே இயேசுவே
Thanthen Yennai Yesuve தந்தேன் என்னை ஏசுவே
Magizhnthu Kalikooru – மகிழ்ந்து களிகூரு
வாதை உந்தன் கூடாரத்தை – Vathai Unthan Koodarathai
Bellathinaal Alla – பெலத்தினால் அல்ல
பயப்படாதே அஞ்சாதே – Bayapadathae Anjathae
கழுகுக்கு ஒப்பான பெலத்தோடு-Kazhugukku Oppaana Belathodu
Ponnana Yesuvai Punniya – பொன்னான இயேசுவை
பூவுலகின் பாவங்கள் போக்கிடவே -Poovulagain Paavangal Pokkidave
மானிட உருவில் அவதரித்த – Manida Uruvil Avadharitha
Thanneerum Rasamagum Nardhiratchai
Urugaadho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்
Thalladi Thadumari Nadanthuvarum – தள்ளாடி தடுமாறி நடந்துவரும்
கைதட்டி பாடி – Kai Thatti Paadi
Vaaikaalgal Orathilae – வாய்க்கால்கள் ஓரத்திலே
Iyaesuvin Karankalaip Parrik Kontaen
Aantavarae Neer Poejanam Kaetteer
Kiristhava Jeeviyam Sela Paakkiya Jeeviyam
Eliyavin Devan Nam Devan – எலியாவின் தேவன் நம் தேவன்
Avarai Nokki Koopiduven – அவரை நோக்கி கூப்பிடுவேன்
Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai – நான் உன்னை விட்டு
குதூகலம் நிறைந்த நன்னாள்-Kuthukalam Niraintha Nannal
உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய் – Ungal Thukkam Santhosamai
Robert Roy-Thirandha Vaasal (The Medley) | Worship | 2020
Ponnana Yesuvai – பொன்னான இயேசுவை
Sabaiyorae Ellorum – சபையோரே எல்லோரும்
மகிழ்ந்து களிகூரு – Magizhnthu Kalikooru
ஏன் மகனே இன்னும் – Yaen Makanae Innum
Naan unnai vittu vilaguvathillai
Kanmanipola Kathire En Yesapa – கண்மணிபோல காத்திரே என்
நான் உன்னைவிட்டு விலகுவதில்லை – Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai
Karthar En Meippar – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்
Vathai Unthan Koodarathai – வாதை உந்தன் கூடாரத்தை
Aarathanai Velayilae – ஆராதனை வேளையிலே
Chinna Chittu Kuruviye – சின்னஞ் சிட்டுக் குருவியே
Thaevaathi Thaevan Iraajaathi Iraajan
பரலோக நாடெந்தன் இன்ப – Paraloga Naadenthan Inba
Engal Kavalam Soosai Thanthaiyin
வாய்க்கால்கள் ஓரத்திலே – Vaaikaalgal Oorathilae
பாவம் பெருகுதே -Paavam Peruguthae
Yesuvin Karangalai Pattrikonden
கிறிஸ்தவ ஜீவியம் சௌபாக்கிய – Kiristhuva Jeeviyam Sowbhakiya
Kuthukalam Niraintha Nannall – குதுகலம் நிறைந்த நன்னாள்
மலைமேல் ஏறுவோம் – Malaimel Yeruvom
கர்த்தர் மேல் நம்பிக்கை வைக்கும்-Karthar Mel Nambikai Vaikum
Devathi Devan Rajathi -தேவாதி தேவன் இராஜாதி
Neethimaan Naan Neethimaan Naan
துதியே துதியே – Thuthiye Thuthiye
எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே – Ekkala Satham Vaanil Thonothidave &
நான் செத்தாலும் கூட – Nan Sethalum Kooda
Nee Ennaal Marakka – நீ என்னால் மறக்க
Thanthen Yennai Yesuve – தந்தேன் என்னை ஏசுவே
Pudhiya Aandu Thuvanga Seithaar – புதிய ஆண்டு துவங்க செய்தார்
Yah Enta Devanuku Namaskaram – யாஹ் என்ற தேவனுக்கு நமஸ்காரம்
அசட்டை பண்ணாதே – Asattai Pannathae
Uyirodu Uyiraga Kalanthavaru – உயிரோடு உயிராக கலந்தவரு
Yesuvin Karangalai – இயேசுவின் கரங்களை
ஐயா வாங்க அம்மா வாங்க-Ayya Vaanga Amma Vaanga
Appaa Pithaavae Anpaana Thaevaa
வாக்கு மாறா தெய்வமே-Vakku Maara Dheivamae
Jepam Seythiduvom Kannnneer Sinthiduvom
Neethiman Nan Neethiman Nan – நீதிமான் நான்
Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen – இன்று முதல் நான்
Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen
தேவாதி தேவன் இராஜாதி – Devathi Devan Rajathi
En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்
Yesuvae Unthan Maasillaa – இயேசுவே உந்தன் மாசில்லா
Vinnakathin Arul Mazhayae Pozhkintrathae – விண்ணகத்தின் அருள்மழை பொழிகின்றதே
மகிமை தேவ மகிமை – Magimai Deva Magimai
அதிகாலை தினம் தேடியே-Adhikaalai Dhinam Thedi
Naamae Thirussapai Kiristhuvin
இதோ அடியேனிருக்கிறேன் – Itho Adiyean Irukirean
இயேசுவின் கரங்களை – Yesuvin Karangalai
Naan Andavarukaga – நான் ஆண்டவருக்காக பொறுமையுடன் காத்திருந்தேன்
எலியாவின் நாட்களில்-Eliyaavin Naatkalil
Eppadi Naan Paaduven – எப்படி நான் பாடுவேன்
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae
Ungal Dhukkam Santhosamai Maarum
இன்று முதல் நான் உன்னை -Indru Mudhal Nan Unnai
Nan Unaku Solla Villaiya – நான் உனக்கு சொல்ல வில்லையா
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae -இருள் சூழும் காலம் இனி வருதே
Udalai Kodu Ullathai Kodu – உடலைக் கொடு
பாடுவேன் போற்றுவேன் Paaduvean Pottruvean-Vazhvaen Umakaaga
Irul Soozhum Kaalam Ini Varudhae
போற்றிப் பாடுவேன் உம்மை -Potri Paaduven Ummai
Ungal Thukkam Sandhoshamai Maarum
Ungal Thukkam Santhoshamaay Maarum
Naan Unnaivittu Vilaguvathillai
உடலைக்கொடு உள்ளத்தைக்கொடு – Udalai Kodu Ullathai Kodu
உன்னதங்களில் உம்மோடு -Unnathangalil Ummodu
Vazhi Thirakkumae – வழி திறக்குமே
Ulagaththai Inimey Thirumbi Parkamaten
அழைத்தீரே ஏசுவே- Azhaitheerae Yesuvae
Arabikadal Vatrinaalum Yaesu Anbu
Ummel Vaanjaiyai – உம்மேல் வாஞ்சையாய்
Alaitheere Yesuve Anbodu Yennai Alaitheere
Ekkaala Saththam Vaanil Thonithidavae எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே
Karthave Devargalil Umakopanavar Yaar – கர்த்தாவே தேவர்களில்
Yakobennum Sirupoochiye Bayapadathe
Ummai Thaan Nambi Vaalkiren – உம்மை தான் நம்பி வாழ்கிறேன்
Kalappaiyin Mael Kaivaiththitaen
En Meetpar Uyirodirukkaiyilae – என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே
Karthar Kettu Ella Ikkattukum – கர்த்தர் கேட்டு எல்லா இக்கட்டுக்கும்
Intu Muthal Naan Unnai Aaseervathippaen
Nandriyal Padiduvom Nallavar Yesu
Eliyavin Devan Nam Devan – எலியாவின் தேவன் நம் தேவன்
Nandriyal Padiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
Anbaram Yesuvai Parthukonde – அன்பராம் இயேசுவை பார்த்துக்கொண்டே
Yeen Magane Innum Innum Payam Unakku
Un Devanagiya Karthar – உன் தேவனாகிய கர்த்தர்
Appa Pithave Anbana Deva அப்பா பிதாவே அன்பான
மனிதன் துரோகம் செய்யும் – Manithan Dhrogam Seiyum
Chennai City Yegi Ye Ye – சென்னை சிட்டி ஏகி யே ஏ
Kartharai Deivamaai – கர்த்தரை தெய்வமாய்
Kalappaiyin Mael – கலப்பையின் மேல்