En Nambikayae Umaku Sthothiram – என் நம்பிக்கையே உமக்கு ஸ்தோத்திரம்
Enna Nirapungappa Umma Vallamaiyale
En Nambikaiyae Umakku Sthothiram
En Nambikaiyae Umakku – என் நம்பிக்கயே உமக்கு
Nirappidunga Enna Nirappidunga
என்ன நிரப்புங்கப்பா உங்க வல்லமையாலே Enna Nirappidunga By Pastor Gersson Edinbaro
Akkini Abishegam Thanthu Vazhi – அக்கினி அபிஷேகம் தந்து வழி
Enthan Raaga Thalaivanae – எந்தன் ராக தலைவனே
Arul Maari Engumaaga – அருள் மாரி எங்குமாக
கடல் கொந்தளித்துப் பொங்க – Kadal Konthalithu Ponga
Karaiyora Kadalalai Saththam – Kaathora Kaaththula Niththam
Karaiyora Kadalalai Satham Kaadhora Kaathula
Kaariya Siththi Kartharaal – காரிய சித்தி கர்த்தரால்
Karaiyoera Katalalai Saththam – Kathoera Kaththula
Karthar Periyavar Nam Appa Periyavar
Itho Manusharin Maththiyil Thaevaathi Thaevanae
Karthar Periyavar – கர்த்தர் பெரியவர்
ஒருவரும் சேரா ஒளியினில் – Oruvarum Seara Oliyinil
தூயவரே தூயவரே தூயாதி -Thooyavare Thooyavare Thooyathi
Ellam Yesuve Enakku Ellam Yesuve – எல்லாம் இயேசுவே
Kattalai Naan Kakka – கட்டளை நான் காக்க
Maa Vaathaipatta – மா வாதைப்பட்ட
Paavikaai Maritha Yesu – பாவிக்காய் மரித்த இயேசு
Deivaavi Manavaasaraai – தெய்வாவி மனவாசராய்
Engal Naduvilae -எங்கள் நடுவிலே
என் தலையை புது எண்ணையால்-En Thalaiyai Puthu Ennaiyaal
எதுவும் நடக்கலைனாலும் உம்மை-Yethuvum Nadakailanum Umami
Sutham Panna Padatha – சுத்தம் பண்ணப் படாத
Mangalam Sezhikka Kirubai Aruzhum மங்களம் செழிக்க கிருபை
Ellaam Yesuvae – Enakkellaa Maesuvae
Ellam Yesuve Yenakkella Mesuve
Paareer Gethsamane Poongavil Enn Nesaraiye
Abhishegam Pettra Sheeshar – அபிஷேகம் பெற்ற சீஷர்
En Ratchaka Neer Ennilae – என் ரக்ஷகா நீர் என்னிலே
Munne Sareera Vaithiyanaam – முன்னே சரீர வைத்தியனாம்
Intu Muthal Naan Unnai Aaseervathippaen
Neethiman Selithu Vaalvan – நீதிமான் செழித்து வாழ்வான்
Nal Meippan Ivare – நல் மேய்ப்பன் இவரே
உம் வசனத்தின் படி -Um Vasanathin Padi
Endhan Naavil Pudhupaattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
Vaanathi Vaanavarai – வானாதி வானவரை பாடுங்கள்
Yelumbiduvir Valibare – எழும்பிடுவீர் வாலிபரே
Varavenum Paranaviye – வரவேணும் பரனாவியே
Karthar Sameepamaam Entae- கர்த்தர் சமீபமாம் என்றே
இயேசுவின் நாமமே மேலான – Yesuvin Namamae Melana
பாவக் கறைகள் எல்லாம் – Paava Karaigal Ellam
Engal Naduvilae Uvlavum Dhivamae – எங்கள் நடுவிலே உலாவும் தெய்வமே
Ennai Anantha Thailathal – என்னை ஆனந்த தைலத்தால்
Mangalam Selikka Kirubai Arulum Mangala Naadane
Mankalam Sezhikka Kirupai Arulum
Devanae Ummai Thuthi – தேவனே உம்மையாந் துத்தியஞ் செய்கிறோம்
Thiru Sabai Kaathiruka – திருச்சபை காத்திருக்க
அறுப்பு மிகுதி ராஜாவே – Aruppu Miguthi Rajavae
Saenaikalin Karththar Nallavarae
Nararkaai Maanda Yesuvae – நரர்க்காய் மாண்ட இயேசுவே
Mangalam Sezhikka Kirubai Aruzhum
Mangalam Selikka Kirupai Arulum
வல்லமை அருள் நிறைவே வாரும்-Vallamai Arul Niraive Vaarum
Poorana Vaazhkkaiyae – பூரண வாழ்க்கையே
Karththarin Saththam Vallamaiyullathu
Santhatha Mangalam – சந்தத மங்களம் மங்களமே
Enthan Naavil Puthupattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
Kalipudan Sasthirikal – களிப்புடன் சாஸ்திரிகள்
Intha Vealayinil Vantharulum – இந்த வேளையினில் வந்தருளும்
Karththarin Saththam Vallamaiyullathu
Paareer Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே
Idho Manusharin Mathiyil – இதோ மனுஷரின் மத்தியில்
Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen – இன்று முதல் நான்
Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen
Paatu Paaduvaen – பாட்டு பாடுவேன் Sathirathai Thedi
Neegathirum En Nesa Karthare – நீங்காதிரும் என் நேச
Oppillatha Dhiviya Anbae – ஒப்பில்லாத திவ்ய அன்பே
Yesu Pirandhar Yesu Pirandhar – இயேசு பிறந்தார் இயேசு பிறந்தார்
Thanthen Yennai Yesuve – தந்தேன் என்னை ஏசுவே
Naatha Um Vaarththai Kooravae – நாதா உம் வார்த்தை கூறவே
சேனைகளின் கர்த்தர் நல்லவரே- Senaigalin Karthar Nallavare
Thirupatham Nambi Vanthen – திருப்பாதம் நம்பி வந்தேன்
Kartharin Satham Vallamai Ulladhu
Kartharin Satham Vallamai Ulladhu – கர்த்தரின் சத்தம் வல்லமையுள்ளது
Neengathirum En Nesa Kartharae – நீங்காதிரும் என் நேச கர்த்தரே
இயேசு கிறிஸ்துவின் திரு இரத்தமே -Yesu Kiristhuvin Thiru Rathamae
Aa Paakkiya Deiva Baktharae – ஆ பாக்கிய தெய்வ பக்தரே
Ongi Ongi Hallelujah – ஓங்கி ஓங்கி அல்லேலூயா
இன்று முதல் நான் உன்னை -Indru Mudhal Nan Unnai
Arumai Ratchaka Koodi Vanthom – அருமை ரட்சகா கூடிவந்தோம்
Arumai Ratchaka – அருமை ரட்சகா
Aaviyai Arulumean Swamy – ஆவியை அருளுமேன் சுவாமி
Oruvarum Sera Oliyinil – ஒருவரும் சேரா ஒளியினில்
இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம் – Iratham Jeyam Iratham Jeyam
Kartharin Satham Vallamaiyullathu
Iratham Jeyam – இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம்
Naamum En Veetaarum – நானும் என் வீட்டாரும்
இயேசென்னும் நாமம் என் நாவுக்கு சுகிர்தம் – Yesennum Namam
Iraththam Jeyam Iraththam Jeyam
Mangalam Sezhikka – மங்களம் செழிக்க கிருபை
Enthan Navil Pudhu Pattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
Karththarin Saththam Vallamaiyullathu
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai
ஜெபத்தை கேட்டிடும் தேவா -Jebathai Kaetidum Deva
Paranae En Idhayathil – பரனே என் இதயத்தில்
Karthar Thamae – கர்த்தர் தாமே கர்த்தர் தாமே
Parir Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை