Total songs with the word செய்கையில் : 80

Oothum Deivaaviyai – ஊதும் தெய்வாவியை

Mei Samaathanama Thur – மெய்ச் சமாதானமா துர்

Aathiyum Narae Anthamum Neerae

Dhivya Anbin Sathathai – திவ்ய அன்பின் சத்தத்தை

Ooh Bethlegeme Sittrure

Dhivya Anbin Sathathai

Aathium Neerae Anthamum

Vanthanam Vanthanamae – வந்தனம் வந்தனமே

Vanthanam Vanthaname Deva Thundumi Kondithane

Unthan Sonthamaakkineer – உந்தன் சொந்தமாக்கினீர்

Vanthanam, Vanthanamae

Thivya anbin sathathai

Aayiram Jenmangal – ஆயிரம் ஜென்மங்கள்

Aathiyum Neerae Anthamum Neerae

Aathium neerae anthamum

Oh -Siru Nagar Bethlehem – ஓ சிறு நகர் பெத்லகேம்

Pokkisham | Vandhanam Vandhanamea | Vinny Allegro | Aanchal Shrivastava | |

Um Rajyam Varunkaalai – உம் ராஜ்யம் வருங் காலை

காலையும் மாலையும் – Kaalaiyum Maalaiyum Hallelujah

Kanamal pona ennai

Eppothum Yesu Naatha – எப்போதும் இயேசு நாதா

Sabai Ekkalum Nirkumae – சபை எக்காலும் நிற்குமே

Oh Bethehame Sitturae – ஓ பெத்லகேமே சிற்றூரே

Kaanamarpona Ennai

Kaalaiyum Maalaiyum Hallelujah – காலையும் மாலையும் அல்லேலூயா

O Pethlekaemae SittaூRae

சர்வ வல்லவராம் என் இயேசு – Sarva Vallavaram En Yesu

எனக்கு ஓர் வெண்ணங்கி

குட்டி நான் ஐயா – Kutti Naan Aiyya

Sornthu pogathe en nanbane

Aaradhanai – ஆராதனை

Sornthu Pogathe En Nanbane

Meetpa Vaanjikirean – மீட்பா வாஞ்சிக்கின்றேன்

Kaarirul soozhnthidum neram

Niththiya Kannmalai – நித்திய கன்மலை எனக்காய்

Sornthu Pokaathae En Nannpanae

Katal Konthaliththup Ponka

Kadal Kondhalithu Ponga

Deivaavi Manavaasaraai – தெய்வாவி மனவாசராய்

En Jeeva Natkallellam – என் ஜீவ நாட்களெல்லாம்

Sornthu Pogathe En Nanbane – சோர்ந்து போகாதே என்

Kadal Konthaliththup Ponga

கடல் கொந்தளித்துப் பொங்க – Kadal Konthalithu Ponga

A என்ற கழுதைக்கு அப்சலோம் சவாரி

Ummun Nirka Devae – உம்முன் நிற்க தேவே

வான்புறாவே எங்கள் மீது வந்தமர்ந்திடும்- Vaan Purave Engal

Karthar Nallavar Rusitu – கர்த்தர் நல்லவர் ருசித்து

Karthave Um Kirubai

Karthar Nallavar Rusitu Paarungal

Un Ithayam Enthan Veetenraar

Ellaam Paditha Namathu – எல்லாம் சிஷ்டித்த (படைத்த ) நமது

Ummaith Thuthippaen

Ummai Thuthippen Karthathi Karthare

Ummai Thuthippaen Karththaathi – உம்மைத் துதிப்பேன் கர்த்தாதி கர்த்தரே

Peayin Koostam Oorin – பேயின் கோஷ்டம் ஊரின்

ஓர் ஏழை வீட்டில் நான்-Oor Yealai Veettil Naan

Karam Pidithennai Vazhi Nadathum கரம் பிடித்தென்னை வழி நடத்தும்

Karam Pitiththennai Vali Nadaththum

Yuththam Maha Kadina Maayinum – யுத்தம் மகா கடின மாயினும்

Vaiyagam Thannai Nadutheerka -வையகந்தன்னை நடுத்தீர்க்க

Kadum Puyalile Ennai Kaathavare

அழகானவரே அலங்கோலமானீரே எனக்காக

Kadum Puyalilae Ennaik Kaaththavarae

Thaeva Kirupai Entumullathae

Vaiyakanthanai Nadu Theerkavae – வையகந்தனை நடுத் தீர்க்கவே

Thaeva Kirupai Enrumullathae

Jaathikalae Ellorum Karththarai

Theeyan Aayinean Iyya – தீயன் ஆயினேன் ஐயா

Innum Yethanai Dhooram – இன்னும் எத்தனை தூரம்

Thaeva Kirupai Entumullathae Avar

Neethiyamo Neer Sollum

Neethiyamo Neer Sollum – நீதியாமோ நீர் சொல்லும்

Jodhigale Ellorum Kartharai

Deva Kirubai Endrum Ullathu

தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே – Deva Kirubai Entrum Ullathe

Bakkiyar Innar – பாக்கியர் இன்னார்

Ulagin Vaanchayaana-உலகின் வாஞ்சையான

அருணோதயம் ஜெபிக்கிறேன் – Arunoothayam Jebikkiren

Karam Pitiththennai Vali Nadaththum

Deva Kirubai Endrum Ullathu – தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே