ஆண்டவர் ஆளுகை செய்கின்றார் – Aandavar Alugai Seiginraar
Aani Konda Um Kayangalai – ஆணி கொண்ட உம் காயங்களை
ஓ பரிசுத்த ஆவியே – Oh Parisutha Aaviye
Oh Parisutha Aaviye திருப்பலி பாடல்கள் Devotional
O Parisuttha Aaviyae En Aanmavin Aanmavae
Oh Parisutha Aaviyae – ஓ பரிசுத்த ஆவியே
யாக்கோபின் தேவன் துணையானார் – Yacobin Devan Thunai
எனக்காய் யுத்தம் செய்பவர் – Enakkai Yuththam Seibavar
Singa Kuttigal Pattini Kidakkum
Singakkuttikal Pattini Kidakkum
Sinkakkuttikal Pattini Kitakkum
Singakuttigal Pattini Kidakkum
Aandavarae En Attralai Ullavarae
Singakkuttigal Pattinikidakkum
சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும் | Singa Kuttigal Pattini Kidakkum
கரம் பிடித்து வழி நடத்தும் – Karam Pidithu Vazhi Nadathum
Karam Pitiththu Vazhi Nataththum
Karam Pidithu Vazhi Nadathum – கரம் பிடித்து வழி நடத்தும்
Andavar Allugai Seikirar – ஆண்டவர் ஆளுகை
Kiristhu Em Raayarae – கிறிஸ்து எம் ராயரே
Vetri Sirantharae Yesu -வெற்றி சிறந்தாரே யேசு
நெஞ்சமே கெத்சமேனக்கு – Nenjame Gethsamenakku
Iraththa Koettaikkuk Naan Nuzhaindhu Vittaen
Nenjam Gethsemaneku Nee Nadanthu
Nenjame Getsemanekku Nee Nadanthu Vanthidayo
Nenjamae Gethsemanaekku – நெஞ்சமே கெத்சேமனேக்கு
Annal Mooti Eriya Vidu – அனல்மூட்டி எரியவிடு
Iyaesuvin Karankalaip Parrik Kontaen
IraththakkottaைKkullae Naan Nulainthuvittaen
Kuraiyatha Anbu Kadal Pola Vanthu
குறையாத அன்பு கடல் போல -Kuraiyatha Anbu Kadal Pola
தகப்பனே தந்தையே – Thakappanae Thanthaiyae
Unnathamanavarin Maraivinile Sarva
Yesuvin Karangalai – இயேசுவின் கரங்களை
Unnathamanavarin – உன்னதமானவர்
Karthar En Meippar – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்
இதயங்கள் மகிழட்டும் – Idhayangal Magilatum
கர்த்தர் என் பெலனானார் – Karththar En Belananaar
உன்னதமானவர் மறைவினிலே – Unnathamanavar Maraivinile
Yesuvin Karangalai Pattrikonden
இயேசுவின் கரங்களை – Yesuvin Karangalai
Yugam Pala Munbe Ennai Arindhu – யுகம் பல முன்பே என்னை
கிருபை எம்மை சூழ்ந்து கொள்ளும்-Kirubai Emmai Soolnthu Kollum
Singa Kuttigal Pattini Kidakkum – சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும்
Neer Ennai Thaanguvathaal – நீர் என்னை தாங்குவதால்
மிகுந்த ஆனந்த சந்தோஷம் – Migundha Aanandha Sandhosham