Peayin Koottaikalai Ethiradipom – பேயின் கோட்டைகளை எதிர்த்திடிப்போம்
Um Setaigalin Kel – உம் செட்டைகளின் கீழ்
கர்த்தருக்குக் காத்திருந்து -Kartharukku Kaathirunthu
Ennai Kangindra Devanai Karuthodu Theyduvaen என்னைக் காண்கின்ற தேவனை கருத்தோடு தேடுவேன்
Kartharai Thuthiththu Avarin – கர்த்தரைத் துதித்து அவரின்
Aatkal Therinthu Anuppm Deva – ஆட்கள் தெரிந்தனுப்பும் தேவா
வான்புறாவே எங்கள் மீது வந்தமர்ந்திடும்- Vaan Purave Engal
Itho Oru Thirantha Vasal – இதோ ஓர் திறந்த வாசல்
ஒளியை வஸ்திரமாய் தரித்தவரே-Oliyai Vasthiramai
Ella Namathirkum Miga – எல்லா நாமத்திற்கும் மிக
Naam Aaraathikkum Thaevan Nallavar
பந்திவிட்டெழுந்தார் பரம என் ராஜா – Panthi Vittelunthaar Parama En Raja
Ponnana Yesuvai Punniya – பொன்னான இயேசுவை
Ponnana Yesuvai – பொன்னான இயேசுவை
Isravaelin Thuthikkul Vaasam Pannnum
இரட்சண்ய வீரர் நாம் -Ratchanya Veerar Naam
Akkiniyil Nadanthu Vanthom அக்கினியில் நடந்து வந்தோம்
Kaunakara Deva Irangi – கருணாகர தேவா இரங்கி
Uyarntha Adaikalame – உயர்ந்த அடைக்கலமே
கர்த்தாவே என் பெலனே -Karthavae En Balanae