Sumaigal Sumanthaen – சுமைகள் சுமந்தேன்
Inainthiduvom Iraimakkalae Yesuvin
இயேசுவே உன்னை காணாமல் – Yesuve Unnai Kaanamal
பயணங்கள் முழுவதும் – Payanangal Muzhuvathum
Sumai Thangi Yesu – சுமைதாங்கி இயேசு
அதிகாலை நேரம் அப்பா – Athikaalai Neram Appa
அமைதியில் இறைவனை – Amaithiyil Iraivanai
Adhikaalai Neram Appa Um Paadham
Oorvalam Poguthu Iruthi Oorvalam Poguthu
சுத்தம் பண்ணப்படாத தேசமே-Suththam Pannappataatha Thaesamae
சுமந்து காக்கும் இயேசுவிடம் – Sumanthu Kakum Yesuvidam
Nanbanae En Nanbanae Asinthan Sasithasan
Aaviyai Arulumae Swami – ஆவியை அருளுமே சுவாமீ
Sumanthu Kakum – சுமந்து காக்கும்
Ummodu Iruppathu Thaan Ullaththin – உம்மோடு இருப்பது தான் உள்ளத்தின் வாஞ்சையையா
Athikaalai Neram அதிகாலை நேரம் (அரசாளும் தெய்வம்)
Adhikalai Neram – அதிகாலை நேரம்
Sankeetham Paatitum Enthan Ullam
இதுவரை நடத்தின எபிநேசரே – Ithuvarai Nadathina Ebinesare
Sutham Panna Padatha – சுத்தம் பண்ணப் படாத
உதறித் தள்ளு தூக்கி எறிந்திடு – Uthari Thallu
Kangallai Pathiyavaipom – கண்களை பதிய வைப்போம்
Ummodu Irupathu Thaan Ullathin
கண்களை பதிய வைப்போம் – Kangalai Pathiya Vaipom
உம்மோடு இருப்பது தான் – Ummodu Irupathu Thaan
Ummodu Irupathu Thaan – உம்மோடு இருப்பது தான்
புத்தம் புது வருடம் புதுமைகள் செய்வார்- Puththam Puthu Varudam Puthumaigal Seivaar
சிலுவையில் எந்தன் பாவ – Siluvayil Enthan Paava
அழகோவியமே எங்கள் அன்னை மரியே – Azhagoviyame Engal Annai Mariye
Oru Nimidam Un Aruginil – ஒரு நிமிடம் உன் அருகினில்
Cittu Kuruviyae Pattam Poochiyae – சிட்டுக் குருவியே பட்டாம் பூச்சியே