பூவுலகின் பாவங்கள் போக்கிடவே -Poovulagain Paavangal Pokkidave
ஓ ஓ பாவங்கள் எத்தனையோ- Oh O Paavangal Eththanai
Pavangal Pokave Sabangal Neekave – பாவங்கள் போக்கவே சாபங்கள் நீக்கவே
என் பாவங்கள் என் இயேசு | En Pavangal En Yesu
Pavangal Pokave Sabangal Neekave – பாவங்கள் போக்கவே சாபங்கள் நீக்கவே
En Pavangal En Yesu – என் பாவங்கள் என் இயேசு
Ennai Nirappum Iyaesu Theyvamae
என்ன நடந்தாலும் யார் கைவிட்டாலும் – Enna Nadandhaalum Yaar Kaivittalum
என்னை நிரப்பும் இயேசு – Ennai Nirappum Yesu
Ennai Nirappum – என்னை நிரப்பும் இயேசு
Thuthipean Thuthipean Yesu Devanae – துதிப்பேன் துதிப்பேன் இயேசு தேவனை
Thuthippen Thuthippen Yesu Devanai
Thuthipaen Thuthipaen Yesu Devanai -துதிப்பேன் துதிப்பேன் இயேசு தேவனை
தேவனின் பார்வைகள் பட்டால்-Devanin Parvaigal Pattal
Kalvari Anbu Marrinadhennai – கல்வாரி அன்பு மாற்றினதென்னை
Enna Nadanthalum Yaar Kaivittalum
நான் பாவச் சேற்றினிலே -Naan Paava Saettrinilae
Kulir Kaalam Pani Neram Nam Devan Vandhuthithaar – குளிர் காலம் பனி நேரம்
Ennaalumae Thuthippaay – Ennaaththumaavae
Naan Paavach Setrinaley Vaazhnthen
அழகான ஏதேனில் – Azhagana Yeathenil
இரட்சகரைக் கண்டானந்தம் அடைகிறேன்
க்ஷேமத்தை தாருமைய்யா – Sheamaththai Thaarumaiya
Parisuthar Parisuthar – பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே
Kalvari Natha Kalvari Natha – கல்வாரி நாதா கல்வாரி நாதா
Parisuthar Parisuthar Parisutharae – பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே பரலோக
Suththa Irudhayathai Sristiyume
Yesu Nathar Kiristhesu Nathar இயேசு நாதர் கிறிஸ்தேசு நாதர்
Vaarthayaam Yesu Devan – வார்த்தையாம் இயேசு தேவன்
Yeshuva Avar Ezhundhittar இயேஷுவா அவர் எழுந்திட்டார்
Seitrilirunthu Thuki Yeduthar – சேற்றிலிருந்து தூக்கி எடுத்தார்
Kalvariye Kalvariye Karunaiyin
Thaaveethaip Poela Natanamaati
Thavithai Pola Nadanamaadi Appavai
Kalvariye kalvariye karunaiyin
Kalvariyil Yegasuthan – கல்வாரியில் ஏகசுதன்
Aarathanai Aarathanai Vallavarey
கடுங்குளிரின் நேரம்- Kadum Kulirin Neram
அற்புதமான சிருஷ்டிகரே – Arputhamana Sirustikarae
Ennalume Thuthippai Ennathumave Nee
Thavithai Pola Nadanamadi – தாவீதைப் போல நடனமாடி
Ennalumae Thuthippai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்
Manniyum Yesuvae Endhan – மன்னியும் இயேசுவே எந்தன் பாவங்களை
Piranthaar Piranthaar Piranthaar
Aarathanai Aarathanai Vallavare Nallavare ஆராதனை ஆராதனை Worship
Piranthaar Piranthaar Piranthaar
Aarathanai_aarathanai_vallavare
Kolgadha Malai Pathaiyil – கொல்கதா மலை பாதையில்
விண்ணில் தூதர்கள் துதித்திட – Vinnil Thotharkal Thuthida
Santhosam Santhosam – சந்தோஷம் சந்தோஷம்
Thuthipaen Thuthipaen Thuthipaen – துதிப்பேன் துதிப்பேன்
Aarathanai Aarathanai Vallavare Nallavare
Piranthar Piranthar Piranthar Paarinai
En Jeevan Neer Thaanae En Thuthiyum Neerthaanae
Aarathanai Aarathanai Vallavare Nallavare – ஆராதனை ஆராதனை வல்லவரே
அன்பே கல்வாரி அன்பே – Anbe Kalvari Anbe
Aaradhanai Aaradhanai Vallavare Nallavare
தாவீதைப் போல நடனமாடி | Thavithai Pola Nadanamadi
Aaraathanai Aaraathanai Vallavarae
நிரப்புங்கப்பா – Nirappungappa En Paathirathai
Ratchakaraana Yesuvae – ரட்சகரான இயேசுவே
Piranthar Piranthar Iraimagan Piranthar -பிறந்தார் பிறந்தார் இறைமகன் பிறந்தார்
En Jeevan Neerthanae – என் ஜீவன் நீர் தானே
Anbe Kalvaari Anbe – அன்பே கல்வாரி அன்பே
Aattukkuttiyanavare – ஆட்டுக்குட்டியானவரே
Anandame Anandam – Christmas – ஆனந்தமே ஆனந்தம்
Paatiyae Paranai Thuthi Manamae
Enthan Yesaiah Enthan Yesaiah – எந்தன் இயேசையா
Piranthar Piranthar Yesu Piranthar – பிறந்தார் பிறந்தார் இயேசு பிறந்தார்
Enthan Iyaesaiyaa Enthan Iyaesaiyaa
Anbe Kalvari Anbe – அன்பே கல்வாரி அன்பே
Aradhippen Aradhippen Aradhippen
இன்று நமக்காக இயேசு பிறந்தாரே – Intru Namakaga Yesu Piranthare
கல்வாரியில் தொங்கும் – Kalvaariyil Thongum Yesuvin
துதிப்பேன் துதிப்பேன் அண்ணல் – Thuthipean Thuthipean Annal
பெத்லேகேம் ஊரிலே தேவசுதன்-Bethleham Oorilae Deva Suthan
இயேசு ராஜனே நேசிக்கிறேன் – Yesu Rajanae
Yesuvae En Yesuvae Neer Illamal – இயேசுவே என் இயேசுவே நீர் இல்லாமல்
Nirapunkapa Nirapunkapa – நிரப்புங்கப்பா நிரப்புங்கப்பா
கூடாதது ஒன்றுமில்லையே – Koodathathu Ontrumillayae
துதிகளின் பாத்திரனே – Thuthigalin Paathiranae
Athikaalayil Un Anbai Paaduven – Beryl Natasha
En Jebathai Ketpavare – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே
Pothumanavarea Puthumaiyanavare
என் ஜனமே மனந்திரும்பு – En Janame Manam
Parisutharai Parkanum – பரிசுத்தரை பார்க்கணும்
கட்டப்பட்ட மனிதரெல்லாம் – Katta Patta Manitharellam
Ummai Naan Paadi Unnai Naan Uyarthi
Yesuvae Vali Saththiyam Jeevan
Thuthippaen Thuthippaen Thuthippaen
En Janame Manam – என் ஜனமே மனந்திரும்பு
வெண்பனி விழும் இரவில் – Ven Pani Vizhum Iravil
இயேசு நம் பிணிகளை – Yesu Nam Pinikalai
Iranggidum Engalukku Iranggidum – இறங்கிடும் எங்களுக்கு இறங்கிடும்
Nalla Devan Neer – நல்ல தேவன் நீர்
Kaneerin Jebathai கண்ணீரின் ஜெபத்தை – உம் கிருபையே –
Poorattam Niraintha Ulagaththiley
Vanam Thiranthu – வானம் திறந்து
Yesu Raajanae Naesikkiraen Ummaiyae
Katta Patta Manitharellam – கட்டப்பட்ட மனிதரெல்லாம்
Enna En Aanantham! Enna En Aanantham!
Meetpa Nanummai Kitti – மீட்பா நானும்மைக் கிட்டி
Parithi Thoongida Paathiraa Naeraththil
Belavanai Ennai – El Yeshuran – பெலவானாய் என்னை
Enakkagave Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து
Pothumaravare Puthumaianavare – போதுமானவரே
Pothumaanavare Puthumaiyanavare
Innaal Ratchipukettra Nal Naal – இந்நாள் இரட்சிப்புக்கேற்ற நல் நாள்
Mattu Tholuvathil Paalaganaai – மாட்டுத்தொழுவத்தில் பாலகனாய்
Pothumaanavarae Puthumaiyaanavarae
Yesu Rajane Nesikkiren Ummaiye
Yesu Nam Pinigalai – இயேசு நம் பிணிகளை
En Yesu Rajavukae – என் இயேசு ராஜாவுக்கே
என் இயேசு ராஜாவுக்கே | En Yesu Rajavukae
Aanantha Geethangal Paadungal – ஆனந்த கீதங்கள் பாடுங்கள் வாழ்த்துங்கள்
Kangallai Pathiyavaipom – கண்களை பதிய வைப்போம்
Azhagil Siranthavare – அழகில் சிறந்தவரே
Deva Anbin Perukkai Paar- தேவ அன்பின் பெருக்கைப் பார்
Suthikariyum Suthikariyum – சுத்திகரியும் சுத்திகரியும்
Parithi Thugida Pathiraa Nerathil
En Yesu Rajavukke Ennalum Sthothiram
Parisuththa Aaviyae Paktharkal
புத்தம் புதிய பாடல் தந்தார்-Putham Puthiya Paadal Thanthaar
Parisuththamaana Paramanae Ennai
Poethumaanavarae Puthumaiyaanavarae
Enna En Aanantham Enna En Aanantham
Kanthai Thunikalil Thavazhnthitum Palan
போதுமானவரே புதுமையானவரே – Pothumanavarae Puthumaiyanavare
பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள்- Parisutha Aaviyae Bakthargal
கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும் எனக்கு | Kirusthukul Valum Ennaku
Aanantha Geethangal – Paadungal – Vaalththungal
Anbu Deva Anbu – அன்பு தேவ அன்பு
Ulagin Oliye Yesuve – உலகின் ஒளியே இயேசுவே
Aaltha Setrinil Agapatta Nammai Anaithu
Naesarae Umthiru Paatham Amarnthaen
வானகம் வாழ்ந்திடும் எங்கள் தந்தாய் -Vaanagam Vazthidum Engal
நேசரே உம் திருபாதம் – Nesarae Un Thiru Paatham
Kanthai Thunnikalil Thavalnthidum Paalan
Aagila Ulagam Nambum – அகில உலகம் நம்பும்
En Idhayathayae – என் இதயத்தையே உம்
Eththanai Nanmaikal Enakkus Seytheer
Aaraathanai Aaraathanai Aaraathanai
Ethanai Nanmaigal Enakku Seithir
Yesappa Unga Namathil – இயேசப்பா உங்க நாமத்தில்
Paavangal PaeாKkavae, Saapangal Neekkavae
Yaravar Parean – யாரவர் பாரேன்
நல்லதையே நான் – Nallathaiye Naan Sollavum
கண்களை பதிய வைப்போம் – Kangalai Pathiya Vaipom
Naesarae Umthiru Paatham Amarnthaen
ஜெபம் கேட்டார் பதில் தந்தார்-Jebam Kaetar Bathil Thandhar
Nesare Umthiru Paatham Amarthen
எங்கள் ஆராதனையில்-Engal Aarathanayil
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
Parisutha Aaviyae – பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள்
Siluvaiyinadiyil Sindhina Rathathil
Paavankal Poekkavae Saapankal Neekkavae
Aaviyaanavarae Neer En Mel Vaarumae – ஆவியானவரே நீர் என் மேல் வாருமே
Dhinamae Naan Unnai – தினமே நான் உன்னை
பனிமழை பொழியும் இரவு – Panimalai Pozhiyum Irauv
Kanthai Thunigalil Thavalthidum Baalan
Thutharkal Pan Isaika – தூதர்கள் பண் இசைக்க
Suththa Irudhayathai – சுத்த இருதயத்தை
Appa Neenga Seidha Nanmai – அப்பா நீங்க செய்த நன்மை
அருள் நாதா என் குருநாதா- Arul Naatha En Guru Naatha
துளித் துளியாக தூறிடும் இரவில் – Thuli Thuliyaka Thooridum Eravil
Enna En Aanandham – என்ன என் ஆனந்தம்
இரட்சண்ய வீரர் நாம் -Ratchanya Veerar Naam
அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன் – Appa Ummai Nesikkiren
Pavangal Pokave Sabangal Neekave
Santhosham Venuma – சந்தோஷம் வேணுமா
Kuraivilla Devan Nam Devan – குறைவில்லா தேவன் நம் தேவன்
Unnadhathil Uyarnthavare – உன்னதத்தில் உயர்ந்தவரே
Pin Selluvean En Meetparae – பின் செல்வேன் என் மீட்பரே
எத்தனை நன்மைகள் எனக்கு – Ethanai Nanmaigal Enakku
Yesu En Vazhvil Inbam – இயேசு என் வாழ்வினல் இன்பம்
Maravathey Manamae Deva Suthanai – மறவாதே மனமே தேவ சுதனை
இயேசு பிறந்தாரே எந்தன் -Yesu Piranthaarae Enthan
En Vaalvil Yesuvae Ennaalum Ingae
உம்மோடு நான் பேசணுமே | Ummodu Naan Pesanumea | Dhass Benjamin
Rathamae Sinthapatta Rathamae- ரத்தமே சிந்தப்பட்ட ரத்தமே
அகில உலகம் நம்பும் – Agila Ulagam Nambum
Oru Naalil Paaviyaay Alainthaen
Aarana Deepa Deva Moova – ஆரணா திபா தேவா மூவா
Izhnthathai Theda Manithanai Meetka – இழந்ததை தேட மனிதனை மீட்க
உம்மை நான் பார்க்கையிலே Ummai Nan Paarkayile In English
பாவத்திலே நான் பிறந்தேன் -Paavathilae Naan Piranthean
Yennil Yenna Nanmai Kandeer – என்னில் என்ன நன்மை கண்டீர்
Enge Sumanthu – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
Yenge Sumandhu Pogirir Siluvaiyai Neer
Aattukuttiyanavarae Ennakaaga Baliyaaneer – ஆட்டுக்குட்டியானவரே எனக்காக பலியானீர்
Yesuvae Unthan Maasillaa – இயேசுவே உந்தன் மாசில்லா
மனமிரங்கும் தேவா – Manam Irangum Deva
Thaalvilirunthu Koopidum – தாழ்விலிருந்து கூப்பிடும்
Ennai Meetkavae Poovil Vantheerae – என்னை மீட்கவே பூவில் வந்தீரே
வானில் ஓர் அதிசயம் – Vaanil Oor Adisayam
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
ஓர் ஆயிரம் எண்ணங்கள்-Oar Aayiram Enangal
என் இயேசு உன்னைத் தேடுகிறார் – En Yesu Unnai Thedugirar
Yennai Kankindra Thevan – என்னை காண்கின்ற தேவன்
மனதுருக்கம் உடையவரே – Manathurukam Udayavare
Haa Enna Nesam Avar Koorntha Paasam – ஹா என்ன நேசம் அவர் கூர்ந்த பாசம்
En Yesu Unnai – என் இயேசு உன்னைத்
Visuvasam Unakullae Irunthal – விசுவாசம் உனக்குள்ளே இருந்தால்
En Vaazhvilae Oliyaetravae – என் வாழ்விலே ஒளியேற்றவே
Unnathathil Uyarnthavare – உன்னதத்தில் உயர்ந்தவரே
Nallathya Naan Sollavum Seyavum
Appa Um Paatham Amarnthuvitten
Um Mugathai | Rev. Vijay Aaron | Rev.Joseph Stanley | Latest |
பின்செல்வேன் என் மீட்பரே – Pinselvean En Meetparae
அப்பா உம் பாதம் – Appa Um Paatham
Yengae Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
Anantham Kolluven – ஆனந்தம் கொள்ளுவேன்
En Jeevan Neerthanae – என் ஜீவன் நீா்தானே
Umakkaahathanae – உமக்காகத்தானே வாழ்கின்றேன்
Thunbam Varum Vealayil – துன்பம் வரும் வேளையில்
பாவி நீ ஓடிவா – Paavi Nee Oodiva
Paavikalai Oppuravakki Kozhvathrku – பாவிகளை ஒப்புரவாக்கிக்கொள்வதற்கு
Nallathaiyae Naan Sollavum Seyyavum
Pottruvom Pottruvom Yesuvae Pottuvom – போற்றுவோம் போற்றுவோம் இயேசுவையே போற்றுவோம்
வியாதியின் படுக்கையை -Vyadhiyin Padukaiyai
Devasudhan Krishthyesu Emai Meetkave
Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seibavarae- துதிகளின் மத்தியில் வாசம் செய்பவரே
Nallathya Naan Sollavum Seyavum – நல்லதையே நான்
கர்த்தாவே என்னோடு வாரும் – Karthavae Ennodu Vaarum
Thaveethin Oorinile – தாவீதின் ஊரினிலே
Innaal Ratchippuk Kaetta Nal Naal
Kan Kalankaamal Kaaththeeraiyaa
Ennalume Thuthipai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்
எங்கே ஓடுவாய் எங்கே ஓடுவாய் -Enge Ooduvaai Yesuvin
Vaa Endrazhaikkum Dheiva Satham
Aanatha Paadalgal Padiduvean – ஆனந்தப் பாடல்கள் பாடிடுவேன்
Vinai Soolathintha Iravinil – வினை சூழா திந்த இரவினில்
விண்ணோரும் மண்ணோரும் -Vinnorum Mannorum
வழி தவறி போன – Vazhi Thavari Pona
கண் கலங்காமல் காத்தீரையா – Kan Kalangamal Kathiraiya
இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம் – Iratham Jeyam Iratham Jeyam
Udhavida Yarumillayae – உதவிட யாரும் இல்லையே
கடும் குளிர் நேரத்திலே -Kadum Kulir Nerathilae
Vaalibam Unnai Izhukudho – வாலிபம் உன்னை இழுக்குதோ
En Jeevan Neerthane – என் ஜீவன் நீர் தானே
Iratham Jeyam – இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம்
Innal Ratchippu Ketra Nal Naal
ஆதி மெய்தேவனே உம் – Aadhi Meidevanae Um
Indha Naal Ratchippuk Ketra Nul Nal
Innaal Ratchippu – இந்நாள் ரட்சிப்பு
Aananthap Paadalkal Paadiduvaen
Aayathamaa Aayathamaa – ஆயத்தமா ஆயத்தமா
Um Siragugal Nizhalil -உம் சிறகுகள் நிழலில்
Iraththam Jeyam Iraththam Jeyam
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
அளவில்லா மீட்பே அன்பின் ஆழியே – Alavilla Meatpae Anbin Aazhiyae
Enakkaga Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து
Enna En Aanandham – என்ன என் ஆனந்தம்
Ennaal Uraika Mudiyathae Entran- என்னாலுரைக்க முடியாதே என்றன்
Kirusthukul Valum Ennaku – கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும்
Naan Oru Paavi – நான் ஒரு பாவி
Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்
Enge Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
Rathamae Sinthapatta Rathamae – இரத்தமே சிந்தப்பட்ட இரத்தமே
Nesare Um Thiru Paadam – நேசரே உம் திருபாதம்
நல்ல காலம் பொறக்குது – Nalla Kalam Porakuthu
பயணத்தின்P களைப்பினாலே- Payanathin Kalaipinaale
Naan Engae Ooduvean – நான் எங்கே ஓடுவேன்
Appa Ummai Nesikkiren – அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன்
Siluvaiyinadiyil Sindhina – சிலுவையினடியில் சிந்தின
சிலுவை நாதர் இயேசுவின் -Siluvai Naadhar Yaesuvin
Because He lives in Tamil – அவர் ஜீவிப்பதால் நான் ஜீவிக்கின்றேன்
Parisutharae Parigariyae – பரிசுத்தரே பரிகாரியே
Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
காலங்கள் கடந்து போனதே-Kalangal Kadandhu Ponathe
என் தாயினும் மேலானவர்- En Thaayinum Melaanavar
Aathi Paraaparanin Suthanae – ஆதி பராபரனின் சுதனே
Vaa Endrazhaikkum – வா என்றழைக்கும் தெய்வ