Azhagil Siranthavare – அழகில் சிறந்தவரே
Vetri Sirantharae Yesu -வெற்றி சிறந்தாரே யேசு
அன்பிலே பூரணரே – Anbilae Pooranarae
இயேசுவில் என் தோழனை கண்டேன் – Yeshuvil En Thozhanai Kanden
Saaronin Rojaa Pallaththaakkin Leeli
Saronin Roja Pallathakkin Lily
Unnadhathil Uyarnthavare – உன்னதத்தில் உயர்ந்தவரே
Paril Arunodayam – பாரினில் அருணோதயம்
Vaaliba Natkalilae En Srushtikarai Thuthipaen – வாலிப நாட்களிலே என் சிருஷ்டிகரைத் துதிப்பேன்
Azhaganavar En Yesu – அழகானவர் என் இயேசு
Yegovaa Shalom – யெகோவா ஷாலோம் அல்லேலூயா
Unnathathil Uyarnthavare – உன்னதத்தில் உயர்ந்தவரே
Anbulla Nesar Yesu -அன்புள்ள நேசர் இயேசு
Youdha Kothira Singam – யூதா கோத்திர சிங்கமும்
Saronin Rojave – சாரோனின் ரோஜாவே
Allaeluyae Allaeluyae – அல்லேலூயா அல்லேலூயா
Boomiyin Kudigale Ellarum Kartharai
Halleluah Hellelujah Halleluah
Rajathi Rajave – ராஜாதி ராஜாவே
Aarathanai Nayagan Neere – ஆராதனை நாயகர் நீரே
Thudhigalin Mathiyil Vaasam – துதிகள் மத்தியில் வாசம்
Yesu Peranthuvitar Messiah Vanthuvitar
Parisutham Pera Ummandai Vandhu
சாரோனின் ரோஜாவே – Saronin Rojavae En
Magimai matchimai nirainthvarai
Antho Kalvariyal – அந்தோ கல்வாரியில்
Ummaipola Yarumillapa – உம்மைப்போல யாருமில்லப்பா
Thalaelo Sothimani Pettegamae – தாலேலோ சோதிமணி பெட்டகமே
கல்லும் கரைந்தீடும் – Kallum Karaindheedum
நீ ஜெயிக்க தானே – Nee Jeyikka Thanae
Koda Kodi Sthothiramae – கோடி கோடி ஸ்தோத்திரமே
Uyirodu Ezhunthavar Neer Thaanae உயிரோடெழுந்தவர் நீர் தானே
வெளிச்சமும் மகிழ்ச்சியும் – Velichamum Magizhchiyum
Vakku Marathavar Ummai- வாக்கு மாறாதவர் உம்மை
En Meetpar Uyirodirukkaiyilae – என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே
Paarppene En Nesarai Naan -பார்ப்பேனே என் நேசரை நான் With
கன்னிமரி மைந்தனே காலங்களில் தேவனே – Kanni Mari Maindhane Kalangalin
Makimai Maatchimai Nirainthavarae
Antho Kalvariyil – அந்தோ கல்வாரியில்
அக்கினி சூழ மகிமையாக – Akkini Suzha Magimaiyaha
Antho Kalvaariyil Arumai Ratchagare
Sundara Ratchagane – சுந்தர இரட்சகனே
Antho Kalvaariyil Arumai Iratchakarae
Pareer Arunodhayam Pol – பாரீர் அருணோதயம் போல் Keerthanai
En Meetpar Uyiroetirukkaiyilae Enak
Aathiyum Anthamumanavare Alpha
சோபனமாக சுப தினமே- Shobanamaaga Suba Dhiname
Dhayavu – Thalaimuraigal Thaandi
தலைமுறைகள் தாண்டி நிற்கும் தயவு – Thalaimuraigal Thaandi Nirkum Dhayavu
Kaanaga Pathai Kadum Malaiyum – கானக பாதை காடும் மலையும்
Periyavare Aarathanai – பெரியவரே ஆராதனை
அந்தோ கல்வாரியில் – Antho Kalvariyil Arumai
Magimai Matchimai Nirainthavare
Magimai Matchimai Niraindhavare
Magimai Matchimai – மகிமை மாட்சிமை நிறைந்தவரே
ஜெபத்தை கேட்டிடும் தேவா -Jebathai Kaetidum Deva