Sinthika Varir – சிந்திக்க வாரீர் செயல்
Ithu Sinthikkum Kaalam – இது சிந்திக்கும் காலம் செயல்படும்
Ithu Sinthikkum Kaalam – இது சிந்திக்கும் காலம் செயல்படும்
Iraajaathi Iraajan Iyaesu Varuvaar
Iraajaathi Iraajan Yesu Varuvaar Santhikka Aayaththamaa?
நிச்சயமாகவே ஒரு முடிவு – Nichayamagavae Oru Mudivu Undu
Raajathi Raajan Yesu Varukirar
Aethukkalukiraay Nee Aelai Maathu Naan Enna Seyvaen
நீதியின் சூரியன் நீதியின் வெளிச்சம் -Neethiyin Sooriyan Neethiyin Velicham
Vaalga Siluvayae – வாழ்க சிலுவையே
Paninthu Nadanthu Kondarae – பணிந்து நடந்து கொண்டாரே
Ithuvarai Nee Ilanthathellam – இதுவரை நீ இழந்ததெல்லாம்
Ratham Kaayam Kuthum Nirainthu
O Sacred Head, Now Wounded-iraththa Kaayam
Ulagaththai Balamulla – உலகத்தைப் பலமுள்ள
En Kirubai Unakku Pothum – என் கிருபை உனக்கு போதும்
Bayapathathey Paaril Ipoothae – பயப்படாதே, பாரில் இப்போதே
மகிழ்வான அன்பு திருநாள் – Mahilvaana Anbu Thirunaal
பயப்படாதே பாரிலிப்போதே – Bayapadathae Paarilippothae