Rettham Sinthineer – இரத்தம் சிந்தினீர்
Kalvaariyil Ratham Sinthineer கல்வாரியில் இரத்தம் சிந்தினீர்
Kolgatha Mettinilae Sinthineer- கொல்கதா மேட்டினிலே சிந்தினீர்
Rettham Sinthineer Ratham Sindhinaar
Kalvari Ratham Enakkaga Sinthi
Lokanaatha Mannor – லோகநாதா மண்ணோர்
Kolgatha Mettinile Sintheneer Um Thooya Ratham
Thayapara Kannokumean – தயாபரா கண்ணோக்குமேன்
Naan Paavai Than – நான் பாவி தான்
Sthothira Pali – ஸ்தோத்திர பலி ஸ்தோத்திர பலி
ஸ்தோத்திர பலி ஸ்தோத்திர பலி – Sthothira Bali Sthothira Bali
Kalvari Ratham Enakkaga Sinthi – கல்வாரி இரத்தம் எனக்காக சிந்தி
Sthoeththira Pali Sthoeththira Pali
நீர் என் வாழ்க்கையானீர் -Neer En Vazkaiyaneer
Ennai Thandhen Yesuvae -என்னை தந்தேன் ஏசுவே
En Yesu Raajanae – என் இயேசு ராஜனே
Naan Paavithaan – Aanaalum Neer
சிலுவை மட்டும் உம்மை – Siluvai Mattum
தோத்திரம் தோத்திரம் இயேசு தேவா- Sthothiram Sthothiram Yesu Deva
அழகின் சிகரமே – Azhagin Sigaramae
Maraveney Um Anbai – மறவேனே உம் அன்பை
Naan Paavi Than Aanalum நான் பாவிதான் ஆனாலும் நீர்
Devanae Ummai Nesippaen – தேவனே உம்மை நேசிப்பேன் Aaviyai Ootrum
Naan Paavi Thaan – நான் பாவி தான்
Mealogathil En Pangu Neer – மேலோகத்தில் என் பங்கு நீர்
Karthar Kettu Ella Ikkattukum – கர்த்தர் கேட்டு எல்லா இக்கட்டுக்கும்
Thothiram Pugal Keerthanam – தோத்திரம் புகழ் கீர்த்தனம்
Tham Rathathal Thoitha Angi Porthu