Rettham Sinthineer – இரத்தம் சிந்தினீர்
Kolgatha Mettinilae Sinthineer- கொல்கதா மேட்டினிலே சிந்தினீர்
Kalvaariyil Ratham Sinthineer கல்வாரியில் இரத்தம் சிந்தினீர்
இயேசு இரத்தம் சிந்தினார்– Yesu Iraththam Sinthinar
En Meetpar Raththam Sinthinaar – என் மீட்பர் இரத்தம் சிந்தினார்
En Meetpar Ratham Sinthinaar – என் மீட்பர் ரத்தம் சிந்தினார்
Makimaiyataiyum Iyaesu Raajanae
தூயவரே தூயவரே தூயாதி -Thooyavare Thooyavare Thooyathi
Magimai Adaiyum Yesu – மகிமையடையும் இயேசு
மகிமையடையும் இயேசு – Magimai Adaiyum Yesu
Ennai Meetka Vandhavarey – என்னை மீட்க வந்தவரே
என்னுயிரே என்னுயிரே-Ennuyirae Ennuyirae
உம்மை போல் என்னை நேசிக்க – Ummaipol Ennai Nesikka
Aaseervadhikum Karathil – ஆசீர்வதிக்கும் கரத்தில்
Yesuvin Maarbinil Saaruvenae – இயேசுவின் மார்பினில்
Iyaesuvin Maarpinil – Saaruvaenae
Tholaintha Ennai Neer – தொலைந்த என்னை நீர்
அகிலம் படைத்த ஆண்டவரே – Akilam Padaitha Aandavare
Unthan Samugham Nulainthu Um Naamam Uyarthiduvaen
நன்றி பலிபீடம் கட்டுவோம் – Nandri Balipeedam Kattuvom
Rettham Sinthineer Ratham Sindhinaar
Kalvari Ratham Enakkaga Sinthi
கொல்கதா மலை மீதிலே – Kolgatha Malai Meethilae
Lokanaatha Mannor – லோகநாதா மண்ணோர்
Karaiyoera Katalalai Saththam – Kathoera Kaththula
Karaiyora Kadalalai Satham Kaadhora Kaathula
Karaiyora Kadalalai Saththam – Kaathora Kaaththula Niththam
Kolgatha Mettinile Sintheneer Um Thooya Ratham
கொல்கத்தா மலை மீதிலே Kolgatha Malai Meethilae
Naan Paavai Than – நான் பாவி தான்
ஸ்தோத்திர பலி ஸ்தோத்திர பலி – Sthothira Bali Sthothira Bali
Thayapara Kannokumean – தயாபரா கண்ணோக்குமேன்
Sthoeththira Pali Sthoeththira Pali
Unnayum Ennayum Ratchikavey – உன்னையும் என்னையும் இரட்சிக்கவே
Sthothira Pali – ஸ்தோத்திர பலி ஸ்தோத்திர பலி
Ungalai Padaithavar – உங்களைப் படைத்தவர்
En Yesu Raajanae – என் இயேசு ராஜனே
நீர் என் வாழ்க்கையானீர் -Neer En Vazkaiyaneer
Kalvari Ratham Enakkaga Sinthi – கல்வாரி இரத்தம் எனக்காக சிந்தி
Vazhvu Thanthavarae – வாழ்வு தந்தவரே
Siluvaiyil Maanta Iyaesuvae Enrum
சிலுவை மட்டும் உம்மை – Siluvai Mattum
Ennai Thandhen Yesuvae -என்னை தந்தேன் ஏசுவே
கல்லும் கரைந்தீடும் – Kallum Karaindheedum
Naan Paavithaan – Aanaalum Neer
Kolkothaa Malai Meethilae – கொல்கொதா மலை மீதிலே
Deva Anbin Perukkai Paar- தேவ அன்பின் பெருக்கைப் பார்
Yesu Engal Maeyppar Kannnneer Thutaippaar
தோத்திரம் தோத்திரம் இயேசு தேவா- Sthothiram Sthothiram Yesu Deva
Koor Aani Thegam Paaya – கூர் ஆணி தேகம் பாய
Appa Pithave Appa Pithave Aarathikindrom
Naan Paavi Than Aanalum நான் பாவிதான் ஆனாலும் நீர்
Vaanam Boomi Yaavatrilum வானம் பூமி யாவற்றிலும்
Immanuvelin Rathathal Niraintha Ootrunde
Meithan Meal Sthalam – மெய்தான் மேல் ஸ்தலம்
Maraveney Um Anbai – மறவேனே உம் அன்பை
Yasu Engal Meetpar – இயேசு எங்கள் மேய்ப்பர்
En Aathuma Neaser Yesuvai – என் ஆத்தும நேசர் இயேசுவை
Devanae Ummai Nesippaen – தேவனே உம்மை நேசிப்பேன் Aaviyai Ootrum
நேற்றும் இன்றும் என்றும் – Neattrum Intrum Entrum
அழகின் சிகரமே – Azhagin Sigaramae
Immaanuvaelin Iraththaththaal – இம்மானுவேலின் இரத்தத்தால்
Yesuvae Unthan Maasillaa – இயேசுவே உந்தன் மாசில்லா
En Meetpar Raththam Sinthinaar
ஆராதனையின் தேவன் Aarathanaiyin Devan
En Jeevan Neerthanae – என் ஜீவன் நீா்தானே
Naan Paavi Thaan – நான் பாவி தான்
Raththam Nirantha Ootrundu – இரத்தம் நிறைந்த ஊற்றுண்டு
Kodanakoodi Siriyoor – கோடானுகோடி சிறியோர்
Mealogathil En Pangu Neer – மேலோகத்தில் என் பங்கு நீர்
Karthaavai Nambuvorai – கர்த்தாவை நம்புவோரை
Ennai Padaitha En Devan – என்னை படைத்த என் தேவன்
Unakaaga Iyanguhindrathu Ulagam – உனக்காக இயங்குகின்றது உலகம்
Ezhai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
Ezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
Karthar Kettu Ella Ikkattukum – கர்த்தர் கேட்டு எல்லா இக்கட்டுக்கும்
Yezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
Yealai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
Thothiram Pugal Keerthanam – தோத்திரம் புகழ் கீர்த்தனம்
Tham Rathathal Thoitha Angi Porthu