Total songs with the word சிக்காது : 35

சிக்கு, புக்கு (2)

Thooya Neariyil Vaazhavae – தூய நெறியில் வாழவே

Loeka Maayaiyil Sikkaathae

Vaanathaiyum Boomiyayum Vaarthaiyinaal

வாக்குத்தத்தங்கள் என்னில் நிறைவேறுதே – Vakkuthathangal Ennil Niraiveruthae

Vaanathaiyum Boomiyayum – வல்லமையின் தேவனே

Vallamai Thaarume Belaveenan

Vallamai Thaarumae

Ulagam Un Sathamentru -உலகம் உன் சதமென்று எண்ணியிராதே

பரிசுத்தப்படுத்தும் தேவா என்றும் -Parisuthapaduthum Deva Entrum

Yesuvin Kaigal Kaakka Marbinil

Chinna Chinna Vandi – சின்ன சின்ன வண்டி

Yesuvin Kaikal Kaakka

உம் அன்பின் கயிற்றால் என்னை – Um Anbin Kayitraal Ennai

Ennai pelapaduthum

என்னைப் பெலப்படுத்தும் – Ennai Belapaduthum

Yesuvin Kaigal Kaaka

Yesuvin Kaigal Kakka- இயேசுவின் கைகள் காக்க

Ennai Belapaduthum Yesu Kristhuvinal

Puthiya Thirupangal Puthiya Maatrangal – புதிய திருப்பங்கள் புதிய மாற்றங்கள்

Ennai Belapaduthum – என்னைப் பெலப்படுத்தும்

Ennaip Pelappatuththum

Naan Naanae Karththar

Aarathanai Seyvome – ஆராதனை செய்வோமே

Aarathanai Seyvome Paava Setril

Nambikaiku uriyavare

நம்பிக்கைக்கு உரியவரே – Nambikaiku Uriyavare

Anbu Oliyadhu -அன்பு அிழியாது

Posanandhanu Mundo thirurap

Nampikkaikku Uriyavarae

Nampikaiku Uriyavarey

Nambikkaikku Uriyavare – நம்பிக்கைக்கு உரியவரே

Posanam Unndo – போசனம் உண்டோ

Bible Vidukathai

Sathirathai Thedi