Paaviyae Saaukku Theevirithu – பாவியே சாவுக்குத் தீவிரித்து
Ummai Thuthikirom Yaavukkum – உம்மைத் துதிக்கிறோம் யாவுக்கும்
En Kalippukku Kaaranam – என் களிப்புக்குக் காரணம்
Ummai Thuthikkirom Yavukkum Valla Pithave
Yesu Swami Seemon Yudha – இயேசு ஸ்வாமி சீமோன் யூதா
மரிப்பாயே ஒரு நாள் – Marippayae Oru Naal
Parathin Jothiyae – பரத்தின் ஜோதியே
Deva Devaa Thiriyega Deva – தேவ தேவா திரியேக தேவா
Parathin Jothiye Enmel Irangidum
நான் செத்தாலும் கூட – Nan Sethalum Kooda
உயர்ந்தவரை துதிப்போம் மகிமை – Uyarnthavarai Thuthippom Magimai
Uyirthezunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு
Seermiku Vaanpuvi Thaevaa, Thothram,
Aandava Umakkae Sthosthiram- ஆண்டவா உமக்கே ஸ்தோத்ரம்
Seermigu Vaan Puvi Deva – சீர்மிகு வான்புவி தேவா
Seermiku Vaanpuvi Thaevaa, Thoethram
Aa Eththanai Nantraka – ஆ எத்தனை நன்றாக
Virumbathey Manamae – விரும்பாதே மனமே
Seermighu Vaanpuvhi Deva Sthothiram
கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம் – Kondaduvom Naam Kondaduvom
Maraname Un Koor Enge – மரணமே உன் கூர்
மரணமே உன் கூர் – Maraname Un Koor Enge