போற்றுவோம் துதி சாற்றுவோம் நிதம் – Pottruvom Thuthi Sattruvom Nitham
Pottruvom Pottruvom Yesuvae Pottuvom – போற்றுவோம் போற்றுவோம் இயேசுவையே போற்றுவோம்
இயேசுவைப் போற்றுவோம் இயேசுவுக்காகப் பாடுவோம்
Karththar Periyavar Pukazhappataththakkavar
சீயோன் பாதையில் செல்லுகின்ற- Seeyon Paathaiyil Sellukintra
Poorana Aaseer Pozhinthidumae – பூரண ஆசீர் பொழிந்திடுமே
Dhevanudaiya Azhaipin – தேவனுடைய அழைப்பின்
Nam Devanai Thuthithu Padi நம் தேவனைத் துதித்துப்பாடி
Nam Devanai Thuthithu Padi – நம் தேவனைத் துதித்துப்பாடி
Nam Thaevanaith Thuthiththuppaati
Munnorin Deivamam- முன்னோரின் தெய்வமாம்
Allelujah Paaduvom Arparithu Pottruvom
பகலிலும் பிரகாசந்தானே – Pakalilum Pirakasanthanae
கல்லறை திறந்திட கர்த்தர் எழுந்தார்
Yesu Manidanaai Piranthar – இயேசு மானிடனாய்ப் பிறந்தார்
Uyirtheluntha Yesu – உயிர்தெழுந்த நம் இயேசு
கர்த்தரை கெம்பீரமாய் பாடி – Kartharai Gembeeramaai Paadi
Devan Ulagorai Neasitha – தேவன் உலகோரை நேசித்த
Maa Maatchi Karththar Saashdaangam Seyvom
Maa Maatsi Karththar Saashtaankam
Maa Maatchi Karthar Sastangam Seivom
Devan Manithanaai Aaaginaar- தேவன் மனிதனாய் ஆகினார்
Uyirthelunthare – உயிர்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
Maa Matchi Karthar – மா மாட்சி கர்த்தர்
Uyirththezhunthaarae Allaeluuyaa!
Uyirtheluntharae Alleluia உயிர்த்தெழுந்தாரே
Ippo Naam Bethlehem – இப்போ நாம் பெத்லெகேம்
Ippo Naam Bethleham Sentru – இப்போ நாம் பெத்லெகேம் சென்று
Uyirthezhundhaarae Allaelooyaa
Kalippudan Kooduvom Kartharai Naam
Uyirthelunthare Alleluia – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
Nimishankal Vaazhkkaiyin Nimishankal
Christ The Lord Is Risen-inru Kiristhu Ezhunthaar
Kalipudan Kooduvoom – களிப்புடன் கூடுவோம்
Nimishagal Nimishagal Valkaiyin Nimishagal
Aattam Aadi Kondaduvom – ஆட்டம் ஆடி கொண்டாடுவோம்
Ulagatthai Kalackuvoer – உலகத்தை கலக்குவோர்
Piranthitaar Indha Paarinil – பிறந்திட்டார் இந்த பாரினில்
எக்காளம் ஊதிடுவோம் – Ekkalam Oothiduvom
Devadhi Devan Manuvelanae – தேவாதி தேவன் மனுவேலனே
Vaan Thoodhan Thoniyinil – வான் தூதன் தொனியினில்
தூதர் தொனி கேட்கும் அந்த இன்ப – Thuthar Thoni Ketkum Antha Inba
Sarvathaiyum Anbaai – சர்வத்தையும் அன்பாய்
Ekkalam Oothiduvom – எக்காளம் ஊதிடுவோம்
ஆரோக்கியம் ஆரோக்கியம் – Aarokkiyam Aarokkiyam
Paar Engum Magilnthu Aada -பார் எங்கும் மகிழ்ந்து ஆட
தேவனைத் துதியுங்கள் நம் தேவனை- Devanai Thuthiyungal Nam
Vaalthuvom Kartharai- வாழ்த்துவோம் கர்த்தரை
Unnathamaana Kartharae – உன்னதமான கர்த்தரே
Karam Pidithu Vazhi Nadathum – கரம் பிடித்து வழி நடத்தும்
Keethankal Paatiyae Poerrituvoem
Thentral Kaatae Veesu -தென்றல் காற்றே வீசு
Arokiyam Arokiyam – ஆரோக்கியம் ஆரோக்கியம்
கரம் பிடித்து வழி நடத்தும் – Karam Pidithu Vazhi Nadathum
Aalayam Selluvom Aandavarai – ஆலயம் செல்லுவோம் ஆண்டவரை
அகிலத்தைப் படைத்து ஆள்பவரே-Agilathai Padaithu Aalbavarae
Uyirththezhunthaerae, Allaeluuyaa
Unatha Devanuku Arathanai – உன்னத தேவனுக்கு ஆராதனை
Karam Pitiththu Vazhi Nataththum
எண்ணிலடங்குமோ நின் – Enniladangumo Nin
Hosanna Paaduvom – ஓசன்னா பாடுவோம்
Hosanna Paaduvom Yesuvin Thasare
Oosanna Patuvoem, Aesuvin Thasarae,
Osannaa Paaduvom, Aesuvin Thaasarae
Unnatha Thaevanukku Aaraathanai
Aa Vaanam Boomi Yaavaiyum – ஆ வானம் பூமி யாவையும்
Moolaikal Kirsithuvae – மூலைக் கல் கிறிஸ்துவே
நல்ல நாள் இது ஒரு நல்ல நாள்- Nalla Naal Ithu Oru Nalla Naal
கிருபையும் இரக்கமும் நிறைந்தோராய்-Kirubaiyum Irakkamum Nirainthorai
இமய முதல் குமரி வரையுள்ள -Imaiyam Muthal Kumari Varai
Thirukkulamae Elunthiduga Arul Poliyum
Hosanna Paduvom – ஓசன்னா பாடுவோம்
Paraaparanai Panivom – பராபரனைப் பணிவோம்
Vilitthelumbi Vegam Selvom sabaiyore
இரட்சண்ய வீரரே – இரட்சண்ய வீரரே -Ratchanya Veerare Ratchanya
Kiristhuvin Veerar Naam – கிறிஸ்துவின் வீரர் நாம்
Sagala Janegale Kaikotti Devanai
Ithuvarai Uthavina Ebinesarae – இதுவரை உதவின எபிநேசரே
Paarppene En Nesarai Naan -பார்ப்பேனே என் நேசரை நான் With
சகல ஜனங்களே கைகொட்டி – Sagala Janangalae Kaikotti
சந்தோஷத்தோடு பாடிடுவோம் – Santhosathodu Paadiduvom
Entrendum Jeevipor – என்றென்றும் ஜீவிப்போர்
Sabaiyorae Koodipaadi – சபையாரே கூடிப்பாடி
Endrendrum Jeevippor Atharisanor
வாழ்நாளில் யாது நேரிட்டும்-Vaal Naalil Yaathu Nearittum
Vin Vaasasthalam – விண் வாசஸ்தலமாம்
En Aathumavey En Muluullamae – என் ஆத்துமாவே என் முழு உள்ளமே
Pithavae Balam Eenthidum – பிதாவே பலம் ஈந்திடும்
Aandavarin Namamathai – ஆண்டவரின் நாமமதை
Karthaa Neer Vasikum – கர்த்தா நீர் வசிக்கும்
Dhivviya Paalan – திவ்விய பாலன்
ஆத்துமாவே ஸ்தோத்திரி முழு உள்ளமே | Aathumave Sthothiri Ullame
Thuthiththup Paatita Paaththiramae
மங்கள கீதங்கள் பாடிடுவோம்-Mangala Geethangal Paadiduvom
நம் இயேசு கிறிஸ்துவினாலே – Nam Yesu Kirsthuvinalaye
Thuthithu Paadida துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
Uyirththezhunthaare – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
Yen Intha Padukal – ஏன் இந்தப் பாடுதான்
Karththarin Maamsam Vanthut Kollunkal
Zionae Paathai Seer- சீயோனே பாதை சீர்
Piranthar Piranthar – பிறந்தார் பிறந்தார் வானவர்
Karththarai Nampiyae Jeevippoem
Karththarin Maamsam Vanthut Kollungal
ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின் – Aandavar Padaitha Vetriyin
Vinmeen Nokki – விண்மீன் நோக்கி
Yean Intha Paaduthan – ஏன் இந்தப் பாடுதான்
எழுந்து பெத்தேலுக்கு – Yelunthu Bethel
Kartharin Maamsam Vanthut Kollungal
Kartharin Maamsam – கர்த்தரின் மாம்சம்
Ulagaththai Balamulla – உலகத்தைப் பலமுள்ள
Thuthiththup Paatida Paaththiramae
Vaan Nilave Nee Vaa Vaa Baalanai
ஆத்துமாவே ஸ்தோத்தரி – Aathumavae Sthothari
தேவ ஜனமே பாடி துதிப்போம்-Deva Janame Paadi Thuthippom
Santhatha Mangalam – சந்தத மங்களம் மங்களமே
பிறந்தார் பிறந்தார் வானவர் புவி – Piranthar Piranthar Vaanavar Puvi
Kartharai Deivamaai – கர்த்தரை தெய்வமாய்
Thanthaai Ummai Thuthithae – தந்தாய் உம்மைத் துதித்தே
Kaala Kaalamaai Neasaren – காலா காலமாய் நேசரென்
Aanantham Aanantham Undengal – ஆனந்தம் ஆனந்தம் உண்டெங்கள்
Paalan Piranthar Paal Vennilavae -பாலன் பிறந்தார் பால் வெண்ணிலாவே
கர்த்தரே நித்தம் என் கன்மலையாமே- Karthare Niththam En Kanmalayamae
Allelujah Aaa Maanthare அல்லேலூயா! ஆ மாந்தரே
Anjaathae Yesu Ratchakar – அஞ்சாதே இயேசு ரட்சகர்
Parathilae Nanmai – பரத்திலே நன்மை
Undhan Anbai Kandadhalae – உந்தன் அன்பை கண்டதாலே
சாலே மாநகர் கீழ் வீதிவந்ததும் – Salae Managar Kzeel
பொங்கலோ ஓ ஓ பொங்கலோ-Pongalo Pongal
Thuthithu Paadida – துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
Unnatha Devanukku Arathanai – உன்னத தேவனுக்கு ஆராதனை
Piriya Yesuvin Senai Veeragal – பிரிய இயேசுவின் சேனை வீரர்கள்
Allelujah Aa Maantharae – அல்லேலூயா ஆ மாந்தரே