Total songs with the word சாய்க்கும் : 197

Thalai Saikkum Kal – தலை சாய்க்கும் கல் நீரய்யா

Manthai Meikkum Meipparkalae – மந்தை மேய்க்கும் மேய்ப்பர்களே

கண்ணாடியில் முகம் பார்க்கும் – Kannaadiyil Mugam Paarkkum

Thalai saikkum kal

Kaariyam Vaikkum | Eva.Albert Solomon

Ennalun Thuthithiduveer

Un Kariyathai Vaikapannum Karthar

Appa Neega Seitha Nanmai

எந்நாளுந் துதித்திடுவீர் – Ennalum Thuthithiduveer

Appa Unga Madiyila அப்பா உங்க மடியில் நான்

மறவாமல் என்னை நினைத்தவரே- Maravaamal Ennai Ninaithavare

ஏசு நேசிக்கிறார் – Yesu Nesikkirar Avar

En Karthar Seiyya

Kartharai Nambinavan – கர்த்தரை நம்பினவன்

Olinthadhe Ippoovinil – ஒழிந்ததே இப்பூவினில்

Poovinarae Pooripudan – பூவினரே பூரிப்புடன்

Unnathathirku Pararkkku Magimai – உன்னதத்திற்குப் பரற்கு மகிமை

உமக்கு சமானம் இல்லையே-Umakku Sammanm Iliyae

Boovinare boorippudan

Kal mithikum desam ellam

Unnathathir Pararkku Magimai

Nenjathile Thuimaiyundo

உன்னதமானவர் மறைவினிலே -Unnathamaanavar Maraivinilae

Patchaiyaana oliva

Nenjaththilae Thooymaiyunntoo

Thuthikal Enkal Arssanaip Puukkal

மறப்பதில்லை நீர் மறப்பதே இல்லை – Marappathillai Neer Marappathey Illai

En Kalippukku Kaaranam – என் களிப்புக்குக் காரணம்

தேவ சபையாய் – Deva Sabayaai

Aruppomiguthi Aatkal Thevai

லாபமான அனைத்தையும்-Laabamaana Anaithayum

Gnana Suvisheshamae – ஞான சுவிசேஷமே

பூமி நிலைமாறினாலும் -Boomi Nilai Maarinaalum

Nenjathilae Thooimaiyundo

Paarvai Pera Vaendum

thenilum inimai yesuvin

Deva Devaa Thiriyega Deva – தேவ தேவா திரியேக தேவா

அந்தி சந்தி மத்தியான- Anthi Santhi Maththiyana

Yesu endra thiru namathirku

Vaikkaalgal Orathilae

என் கர்த்தர் செய்ய நினைத்தது – En Karthar Seiya Ninaithadhu

Yesu Enta Thiru Naamaththirku

காலங்கள் வெறுமையாய் – Kaalangal Verumaiyaai

ஒன்றுமில்லாமலே நின்ற என்னை – Ontrumillaamalay Nintra Yennai

வாய்க்கால்கள் ஓரத்திலே – Vaaikaalgal Oorathilae

Yesu Rajan Pirandharae – இயேசு பாலன் பிறந்தாரே

Poradum en nenjame

Thooya Veerar Thiru Naalai – தூய வீரர் திருநாளை

Vendumae Viswasamae – வேண்டுமே விஸ்வாசம்

Valka Paakkiya Kaalai – வாழ்க பாக்கிய காலை

Keatkum Yaarentralum Sol – கேட்கும் யாரென்றாலும் சொல்

Poradum En Nenjame

Nenjathile Thooimaiyundo – நெஞ்சத்திலே தூய்மை உண்டோ

Vaaikaalgal Orathilae – வாய்க்கால்கள் ஓரத்திலே

Yesu Endra Thirunaamathirku

பச்சையான ஒலிவ மர – Patchaiyaana Olivamara

Yesu Yesu Endru Azhaithu – இயேசு இயேசு என்று அழைத்து

Yesu Ennum Naamathirkku

Thenilum Inimaiyae Yesuvin – தேனிலும் இனிமையே இயேசுவின் நாமமே

Aruppo Miguthi – அறுப்போ மிகுதி

Yesu Endra Thiru – இயேசு என்ற திருநாமத்திற்கு

Arputhangal kaanum varaiyil

Yarundu natha ennai

Ratchakar Yesu – இரட்சகர் இயேசு

Yesu Enta Thirunaamaththirku

Poradum En Nenjame – போராடும் என் நெஞ்சமே

Yarundu Natha Ennai Visaarikka

அற்புதங்கள் காணும் வரையில்-Arputhangal Kaanum Varaiyil

போராடும் என் நெஞ்சமே – Poradum En Nenjame

Naathan Vedham Entum – நாதன் வேதம் என்றும்

Enathu Manavaalanae En Ithaya Aekkamae

Veda Vasana Vithaikalai – வேத வசன விதைகளை

Ellamae Neer Thanthathu – எல்லாமே நீர் தந்தது

Visuvaasaththaal Neethimaan Pilaippaan

Yesu Swami Seemon Yudha – இயேசு ஸ்வாமி சீமோன் யூதா

Rojaappoo Vaasa Malarkal Naam ரோஜாப்பூ வாச மலர்கள் நாம்

Ellame Neer Thanthathu

Enadhu Manavaalane En

Vedanin Kannikkum – வேடனின் கண்ணிக்கும்

En Belanagiyae Karthavae – என் பெலனாகிய கர்த்தாவே

Yaarilum Mealana Anbar – யாரிலும் மேலான அன்பர்

Visuvaasathal Neethiman Pilaippan

உம் இரத்தமே உம் இரத்தமே – Um Rathamae

Enathu Manavaalanae

Magimai Ninaithaal – மகிமை நினைத்தால்

Um irathamea um irathamea

Arudkaram Thaedi Un Aalaya Peedam

சமாதானம் நல்கும் நாமம்- Samathanam Nalgum Naamam

Visuvaasathaal Neethimaan Pilaippaan – விசுவாசத்தால் நீதிமான் பிழைப்பான்

Zionae Paathai Seer- சீயோனே பாதை சீர்

Roja Poo Vasamalargal Naan

நான் நடந்திடும் பாதையில் -Naan Nadanthidum Paathaiyil

Idhayangal Magizhatum

Suriyan Asthamithirundidum

Ithuvarai Ennai Neer Nadathiyatharkku – இதுவரை என்னை நீர் நடத்தியதற்கு

இயேசு புகழ்ந்தார் இரண்டுகாசை -Yesu Pugalnthar Irandukaasai

Arumarunthoru Sarguru

Nandri Bali Peedam Kattuvom

Enathu Manavalane En Idhaya

Um Irathamea Um Irathamea

எனது மணவாளனே – Enathu Manavalane

En Yesuvai Vidamattean – என் இயேசுவை விடமாட்டேன்

Devaa Ennai Padaikkirean – தேவா என்னைப் படைக்கிறேன்

Siluvai Thaangu Meetpae Pin – சிலுவை தாங்கு மீட்பர் பின்

Peayin Koostam Oorin – பேயின் கோஷ்டம் ஊரின்

Appa Neenga Seidha Nanmai – அப்பா நீங்க செய்த நன்மை

Rojapoo Vasamalargal – ரோஜாப்பூ வாசமலர்கள்

இரட்சணியக் கூட்டம் -Ratchaniya Kootam Jeyam

Thunpam Unnai Szhnthalaik

Ulagin Pava Barathal – உலகில் பாவப் பாரத்தால்

Kadaisi Kaalam -Nanbane கடைசி காலம் நெருங்கிற்றே

Yesuvae Thiruchabai Aalayathin

Siluvai Naathar Iyaesuvin

Kalangathae Thigaiyathae – கலங்காதே திகையாதே என்

Aanandam peranadam

Sooriyan Asthamithirundirum – சூரியன் அஸ்தமித்திருண்டிடும்

இதயங்கள் மகிழட்டும் – Idhayangal Magilatum

Poovodu Pesum Thendral – பூவோடு பேசும் தென்றல்

Senaiyathipan Nam Karththarukkae

நான் செத்தாலும் கூட – Nan Sethalum Kooda

Ennai Vidatheyum – என்னை விடாதேயும்

Enathu Manavalane – எனது மணவாளனே

Jeya Kristhu Mun Selgiraar

Nandri Bali Peedam Kattuvom – நன்றிப்பலிபீடம் கட்டுவோம்

Nandri Bali Peedam Kattuvom

Oru Maruntharum Kurumarunthu

Ulagin Oliye Unmaiyin Vilakke – உலகின் ஒளியே உண்மையின்

Ulagin Pava Barathal

Ulagin Oliye Unmaiyin Vilakke

உன்னை காக்கும் தேவன் – Unnai Kaakum Devan

Senaiyathipan Nam Karththarukkey

Poeraatum En Negnsamae

En Yesu Raja Saronin Roja

En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின் ரோஜா

Sonna Sollai Kaappattrum Deivam – சொன்ன சொல்லை காப்பாற்றும் தெய்வம்

சேனையதிபன் நம் கர்த்தருக்கே – Saenaiyathipan Nam Kartharukkae

Saenaiyathipan Nam Karththarukkae

Thayaparaa Ella Nallevin – தயாபரா எல்லா நல்லீவின்

Oru Maruntharum Kuru Marunthu – ஒரு மருந்தரும் குரு மருந்து

Nandri palli peedam

Oru Maruntharum Kurumarunthu

Potruvom potruvom

Ithayankal Makizhattum

Yezhaiyin Kudilil Yezhmaiyin Vadivil – ஏழையின் குடிலில் ஏழ்மையின் வடிவில்

Pottruvom Pottruvom Yesuvae Pottuvom – போற்றுவோம் போற்றுவோம் இயேசுவையே போற்றுவோம்

Dhayavu – Thalaimuraigal Thaandi

Thanthaai Ummai Thuthithae – தந்தாய் உம்மைத் துதித்தே

Aandavaa Undran Sevaikadiyen

கர்த்தர் உன் வீட்டைக் கட்டாராகில் -Karthar Un Veettai Kattaragil

Ulagil Paava Paarathaal Soorum – உலகில் பாவப் பாரத்தால் சோரும்

Kathavugal Adaipadum Pothu – கதவுகள் அடைப்படும் போது

Pavathin Sambalam – பாவத்தின் சம்பளம்

Yesuvae Thirusabai- யேசுவே திருச்சபை

Adonai- என் மேல் பாயும் நதியலையே – En Mel Paayum Nathiyalaiye

Aandava Umakkae Sthosthiram- ஆண்டவா உமக்கே ஸ்தோத்ரம்

தலைமுறைகள் தாண்டி நிற்கும் தயவு – Thalaimuraigal Thaandi Nirkum Dhayavu

Unnatha Manavarin

Roja Poo Vaasa Malargal Naam Ippo

Pithavae Mei Vivaakathai – பிதாவே மெய் விவாகத்தை

நிலவும் தூங்கும் மலரும் -Nilavum Thoongum Malarum

Unnathamanavarin uyar

Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்

Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்

Nilavum Thoongum Malarum Thoongum

Imaipoluthum Ennai

Thentral Kaatae Veesu -தென்றல் காற்றே வீசு

Loeka Maayaiyil Sikkaathae

ஞானியாய் சுற்றித்திரிந்தாலும்- Gnaaniyaai Sutri Thirinthaalum

Unnathamaanavarin Uyar Maraivilirukkiravan

நிச்சயமாய் ஒரு முடிவு உண்டு – Nitchayamaai Oru Mudiuv Undu

Unnathamaanavarin Uyar

Unnathamaanavarin

Imaippozhuthum Ennai Kaivitamaatteer

Jeeviyamae Orae Jeeviyamae

Senaigalin Karthar Endrum – சேனைகளின் கர்த்தர் என்றும்

ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே – Jeeviyamae Orae Jeeviyamae

Imaippoluthum Ennai Kaividamaattir

Imaipoludhum Ennai Kaividamaateer

Jeeviyamae Orae Jeeviyamae

Jakanaathaa, Kuruparanaathaa

Jeeviyamae Orae Jeeviyamae – ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே

Nantippalipeedam KattuvaeாM

Jaganaatha Gurubaranaatha Thiru

Jahanaatha Kurupara Naatha – ஜகநாதா குருபரநாதா

Nantippalipeedam Kattuvom

நன்றி பலிபீடம் கட்டுவோம் – Nandri Balipeedam Kattuvom

Naan Engae Ooduvean – நான் எங்கே ஓடுவேன்

Nanrippalipeetam Kattuvoem

Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்

Nandri Balipeedam Kattuvom

Itho Marathil Saaga – இதோ மரத்தில் சாக

கண்கள் திறக்க பாக்குது – Kangal Thirakka Paakkuthu

Nandri Ballipeedam Kattuvom

En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின்

Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்

என் உள்ளத்தை உணர்ந்த எந்தன் இயேசு -En Ullathai Unarntha Enthan Yaesu

Piriyamaana Yesuvae – பிரியமான இயேசுவே