சாத்தான் காட்டும் பாதையில் நான் செல்லவே மாட்டேன்
கள்ள சாத்தான் என்னிடம் வந்து ஆசைக் காட்டிடுவான்
என் இதய கதவை சத்துரு சாத்தான் தட்டி
கள்ள சாத்தான் குள்ள நரியாம் – Kalla Saathan Kulla Nariyaam
கள்ளச் சாத்தான் என் இடம் வந்து – Kalla Saaththan En Idam Vanthu
Aayatha Jebam Seiya Belan – ஆயத்த ஜெபம் செய்யப் பெலன்
கண்ணுக்குள் காணும் பூவுமல்ல – Kannukkul Kaanum Poovumalla
Aathumavae Theenguku Thappa – ஆத்துமாவே தீங்குக்குத் தப்ப
Sathanuku Saval Vidum – சாத்தானுக்கு சவால் விடும்
Eraththathaal Jeyam – இரத்தத்தால் ஜெயம்
Rathathal Jeyam Rathathal Jeyam
Theengai Kaanaathirupaai – தீங்கை காணாதிருப்பாய்
Ella Namathirkum Miga – எல்லா நாமத்திற்கும் மிக
வெற்றி கீதம் பாடும் இயேசுவின் – Vettri Keetham Paadum Yesuvin
Kaanaan Enpathu Valamulla Naadu
Thiru Sabai Kaathiruka – திருச்சபை காத்திருக்க
Vallamai Vallamai Aayive – வல்லமை வல்லமை ஆவியே
அக்கினி ஜுவாலையாக்கும் தேவா – Akkini Juvaalaiyakkum Deva
இயேசுவின் பின்னே போக – Yesuvin Pinnae Poga
கானான் என்பது வளமுள்ள நாடு-Kaanaan Enbathu Valamulla Naadu
Piranthar Piranthar Piranthar Paarinai
Piranthaar Piranthaar Piranthaar
Piranthaar Piranthaar Piranthaar
Vituthalai Naayakan Verriyaith
Inthiyaa Iyaesuvukku Sonthamaakanum
Yesuvin Pinnae Pokath Thunninthaen
தூங்காமல் ஜெபிக்கணுமே – Thungaamal Jebikkanumea In
Megam Pondra Saatchigalae மேகம் போன்ற சாட்சிகளே
இயேசு ராஜா வருகிறார் – Yesu Raja Varugirar
கர்த்தருக்குக் காத்திருந்து -Kartharukku Kaathirunthu
Paaviyae Kettu Pogathae – பாவியே கெட்டுப்போகாதே
Aatkal Therinthu Anuppm Deva – ஆட்கள் தெரிந்தனுப்பும் தேவா
Sarva Sirushtikkum Ejamaanum Neerae
பரிசுத்தப்படுத்தும் தேவா என்றும் -Parisuthapaduthum Deva Entrum
Itho Oru Thirantha Vasal – இதோ ஓர் திறந்த வாசல்
Thaevan Namakku Ataikkalam Pelanum Aanavarae
Yesuva Kondaaduven – ஏசுவை கொண்டாடுவேன் -Mass Sammy Thangiah
ஆராய்ந்து முடியாத அதிசயங்கள்-Aarainthu Mudiyatha Adisayangal
Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraaguvom
Kai Veedar Yesu – கைவிடார் இயேசு கைவிடார்
Pudhiya Vallamai Pudhiya Abishekam – புதிய வல்லமை புதிய அபிஷேகம்
Pavathuku Nee Marikkanum Yesuvukkai
Uthamamai Mun Sella – உத்தமமாய் முன் செல்ல
Pavathuku Nee – பாவத்துக்கு நீ மரிக்கணும்
Thesamellam Selluvom – தேசமெல்லாம் செல்லுவோம்
Paareer Gethsamane Poongavil Enn Nesaraiye
Narpathu Naal Rapagal – நாற்பது நாள் ராப்பகல்
Vetri Kodi Pidithiduvom – வெற்றிக்கொடி பிடித்திடுவோம்
Yacob Ennum Siru – யாக்கோபு என்னும் சிறு
என்னை காண்பவரே ஆராதனை – Ennai Kaanbavarae Aarathanai
அக்கினியின் தேவன் எனக்குள்ளே-Akkiniyin Devan Enakulle
Jeyam Tharum Yesu Ennile – ஜெயம் தரும் இயேசு என்னிலே
துதி எடுத்தால் – Thuthi Eduthaal
Yesuvae Neerthaamae – இயேசுவே நீர்தாமே
Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seyyum
Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seyyum
Yesuvin Naamam Inithaana Naamam
Yesu Kirusthuvin Nal Seedarahuvoam
இம்மட்டும் கைவிடா தேவன் – Immattum Kaivida Devan
Viduthalai Nayagan – விடுதலை நாயகன்
Ethanai Naatkal Sellum Yesuvin
Uthamamai Munsella Uthavi Seiyum Yegova
Yesappa Unga Namathil – இயேசப்பா உங்க நாமத்தில்
வெல்லும் வாலிபர் கூட்டம் நாங்களே- Vellum Valibar Kootam
Thuthigalin Mathiyil Vaasam Seyum Senaikalin
Naarpathu Naal Raapagal – நாற்பது நாள் ராப் பகல்
Immattum Kaivida Devan – இம்மட்டும் கைவிடா தேவன்
Valla Devan Kooruvithu – வல்ல தேவன் கூறுவித்து
Viduthalai Nayagan Vetriyai Tharugirar
Aarparipom Aarparipom – ஆர்ப்பரிப்போம் ஆர்ப்பரிப்போம்
Nenjam Gethsemaneku Nee Nadanthu
Unthan Naamam Magimai – உந்தன் நாமம் மகிமை பெற
Unthan Naamam Makimai Pera Vaentum
Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar
நாதா உம் திருக்கரத்தில் – Natha Um Thirukarathil
நெஞ்சமே கெத்சமேனக்கு – Nenjame Gethsamenakku
Natha Um Thirukarathil – நாதா உம் திருக்கரத்தில்
உந்தன் நாமம் மகிமை பெற – Unthan Naamam Magimai Pera
பாவஞ் செய்யாம லின்றைக்கு – Paavam Seiyamal Intraiku
Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar
Aarparipom Aarparipom Alangam – ஆர்ப்பரிப்போம் ஆர்ப்பரிப்போம் அலங்கம்
Yesuvin Naamam Inithana – இயேசுவின் நாமம் இனிதான நாமம்
Yesuvin Naamam Inithana Naamam
கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும் எனக்கு | Kirusthukul Valum Ennaku
Parisuththa Aaviyae Vaarumaiyaa
Mutchedi Naduvil Vantheerae – முட்செடி நடுவில் வந்தீரே
சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானன் -Sarva Srishtikkum Yejamanan
Sarva Sristikkum Yejamaanan Neere
Iraththa Koettaikkuk Naan Nuzhaindhu Vittaen
தினம் தினம் இயேசு நாயகனை- Dhinam Dhinam Yesu Naayaganai
Nenjame Getsemanekku Nee Nadanthu Vanthidayo
Nenjamae Gethsemanaekku – நெஞ்சமே கெத்சேமனேக்கு
En Veetai Sutrilum Thoodhar – என் வீட்டை சுற்றிலும்
தடுமாறும் நேரங்களில் – Thadumaarum Nearangalil
Aviyana Engal Anbu – ஆவியான எங்கள் அன்பு
Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar – தேவ சபையிலே தேவன்
Yesuvin Namam Inithana Namam – இயேசுவின் நாமம் இனிதான நாமம்
Intha Kaalam Pollathathu – இந்த காலம் பொல்லாதது
Aathumaakkal Meippare Manthaiyai Patchikkavum
விடுதலை நாயகன் – Viduthalai Nayagan
Aathumaakkal Meipparae – ஆத்துமாக்கள் மேய்ப்பரே
December Maatham Vanthache – டிசம்பர் மாதம் வந்தாச்சே குளுகுளு காலம் வந்தாச்சே
எங்களுக்குள்ளே வாசம் செய்யும் -Engalukkulle Vaasam Seium
அப்பா பேய்கள் ஓடிப்போகுது – Appa Peigal Odipoguthu
சங்கரிப்பேன் சங்கரிப்பேன் – Sankarippaen
Yuththam Entrum Seivean – யுத்தம் என்றும் செய்வேன்
இயேசுவின் பிள்ளைகள் – Yesuvin Pillaigal Nangal
இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே – Raththa Kottaikullae Naan
ஆராதனையின் தேவன் Aarathanaiyin Devan
Endan koodarathil – எந்தன் கூடாரத்தில்
Vaanilae Vennilaa – வானிலே வெண்ணிலா
IraththakkottaைKkullae Naan Nulainthuvittaen
உறைவிடமாய் தெரிந்து – Uraividamaai Therinthu
ஆவியான எங்கள் அன்பு – Aviyana Engal Anbu
கபடி கபடி கபடி Kabadi Kabadi Youth
Sarva Sristikum Yejamaanum Neere
Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare
Deivanbukaaga Unnatha – தெய்வன்புக்காக உன்னத
Siluvai Thiru Siluvai – சிலுவை திரு சிலுவை
Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraaguvom – இயேசு கிறிஸ்துவின் நல் சீடராகுவோம்
காரியம் மாறுதலாய் முடியும் – Kariyam Maruthalaai
Antha Kaara Vallamaikalai – அந்தகார வல்லமைகளை
Pandikai Naal Magil – பண்டிகை நாள் மகிழ்
Sarva Sirushtikkum Ejamaanum Neerae
Sarva Srettikum Ejamaan – சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானும் நீரே
சீயோன் பாதையில் செல்லுகின்ற- Seeyon Paathaiyil Sellukintra
Senaiyathipan Nam Karththarukkae
Yesu Kirusthuvin Nul Seedarahuvoam
Vizhuntha Manushana Meendum Uyarththa – விழுந்த மனுஷன மீண்டும் உயர்த்த
Yesu Kristhuvin Nal Seedaraguvom – இயேசு கிறிஸ்துவின் நல் சீடராகுவோம்
Ratha Kottai Kulle – இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே
Senaiyathipan Nam Karththarukkey
Paareer Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே
உம் நாமம் உயரணுமே – Um Naamam Uyaranume
Engalukkullae Vaasam Seyyum Aaviyaanavarae
Yesuvin Pinne Pogathuninthen – இயேசுவின் பின்னே போக
Thuthi Etuththaal Saaththaan Ootuvaan
Yaakkopennum Sitru Poochchiyae
Um Kirupai Thaan Ennai Kanndathae
Pottri Thuthi Pugalnthu Thuthi – போற்றித் துதி புகழ்ந்து துதி
இந்த காலம் பொல்லாதது – Intha Kaalam Pollathathu
Yesu Neasa Meetpa – இயேசு நேச மீட்பா
IraThthaK KottaைKkullae Naan Nulainthu Vittaen
Karththarilum Tham Vallamaiyilum
சேனையதிபன் நம் கர்த்தருக்கே – Saenaiyathipan Nam Kartharukkae
Saenaiyathipan Nam Karththarukkae
தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா – Thuuya Thuuya Em Yesu Nadha
Youdha Kothira Singam – யூதா கோத்திர சிங்கமும்
Um Naamam Uyaranume – உம்நாமம் உயரணுமே
Aaviyaana Enkal Anpu Theyvamae
Yesu Kristhuvin Nal Seedaraguvom
Yesu En Parikari Inba – இயேசு என் பரிகாரி
Thuthi Eduthal Sathan Oduvan – துதி எடுத்தால்
Um Kirubai Thaan Ennai Kandadhu – உம் கிருபை தான் என்னைக் கண்டது
Vaana Pitha Thantha Vedhathilae – வான பிதா தந்த வேதத்திலே
ராஜாதி ராஜாவை – Rajathi Rajavai Kondaduvom
Ullam Norungiya Endhan – உள்ளம் நொறுங்கிய எந்தன்
Long Long Ago Youth – Sunday Class
Kartharukku Sthosthiram – கர்த்தருக்கு ஸ்தோத்திரம்
Ratchaka Ummai Naan Pin Selluvean – இரட்சகா உம்மை நான் பின் செல்லுவேனே
Enakinbam Ethennu Kelu – எனக்கின்பம் ஏதெனக் கேளு
கர்த்தரிலும் தம் வல்லமையிலும் -Kartharilum Tham Vallamiyilum
Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraakuvom
என்றும் ஆனந்தம் என் இயேசு – Endrum Anandham En Yesu
Yesuvae Neer Ennai – இயேசுவே நீர் என்னை
Jepam Seythiduvom Kannnneer Sinthiduvom
Saranam Saruvesa Thayai Koorum – சரணம் சருவேசா தயை கூரும் அதிநேசா
Uraividamai Therinthu Kondu – உறைவிடமாய் தெரிந்து கொண்டு
Unakethu Venum Innum Yethu Venum – உனக்கெது வேணும்? இன்னும் எது வேணும்
Aasaiyaai Pin Thodarugiren – ஆசையாய் பின் தொடருகிறேன்
விண்ணோரும் மண்ணோரும் -Vinnorum Mannorum
பெந்தேகொஸ்தென்னும் நாளிலே -Penthecosthennum Naalilae
Raajaathi Raajaavaik Kontaatuvoem
Kaanaatha Aatin Pinnae – காணாத ஆட்டின் பின்னே
லேவியரே ஆசாரியரே- Leviyarae Aasariyarae
Neer Nallavar Sarva Vallavar I Will Lift You Up I Will Praise Your Name
Endrum Anandham – என்றும் ஆனந்தம்
Kathavugal Adaipadum Pothu – கதவுகள் அடைப்படும் போது
Anbulla Nesar Yesu -அன்புள்ள நேசர் இயேசு
Rajathi Raja Vai Kondaduvom – ராஜாதி ராஜாவை
Yuththam Seivom Vaarum – யுத்தம் செய்வோம் வாரும்
Intaiththinam Un Arul Eekuvaay
பாடுவேன் போற்றுவேன் Paaduvean Pottruvean-Vazhvaen Umakaaga
Thuya Thuya Em Yesu Natha – தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா
Intrai Dhinam Un Arul – இன்றைத்தினம் உன் அருள்
Aa Pitha Kumaaran – ஆ பிதா குமாரன்
With My Hands Lifted High Ummai Thudhithiduven
Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே
துதிப்போம் துதிப்போம் சபையோரே- Thuthipom Thuthipom Sabaiyorae
அடைக்கலம் அடைக்கலம் இயேசுவே -Adaikalam Adaikalam Yesuve
Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே
பிராண நாதன் என்னில் -Prana Nadhan Ennil
விட்டுக்கொடுக்கலையே -Vittu Kodukalayae
Vetri Kodi Pidithiduvom – வெற்றிக்கொடி பிடித்திடுவோம்
Sutha Aavi Yennil Thangum Naanum Suthan Aagave
Naangal Paava Paarathaal – நாங்கள் பாவப் பாரத்தால்
Suththa Aavi Enni Thangum – சுத்த ஆவி என்னில் தங்கும்
Vedha Nool Oothidum – வேத நூல் ஓதிடும் நல்ல மேய்ப்பா
Ezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
En Visuvaasa Kappal – என் விசுவாச கப்பல் சேதமாகாமல்
Ezhai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
Yakobennum Siru Poochiye Nee Ondrukkum
Yealai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
Kirusthukul Valum Ennaku – கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும்
Yezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
Yutham Seivor Vaarum Kristhu Veerare
Yesuvin Pillaigal Nangal – இயேசுவின் பிள்ளைகள்
Rathamae Sinthapatta Rathamae – இரத்தமே சிந்தப்பட்ட இரத்தமே
Piriya Yesuvin Senai Veeragal – பிரிய இயேசுவின் சேனை வீரர்கள்
Innaalae Kiristhu Vettriyai – இந்நாளே கிறிஸ்துவெற்றியை
Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare – எங்களுக்குள்ளே வாசம்
Yakobennum Siru Poochiye – யாக்கோபென்னும் சிறு பூச்சியே
Paraloga Raajiya Vaasi – பரலோக இராஜ்ஜிய வாசி
Yesappa Unga Namathil – இயேசப்பா உங்க நாமத்தில்
Sarva Srishtikkum Yejamaan Neere
Kirubai | Live Soaking Worship Medley
Sarva Srishtikkum Yejamaan Neere – சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானன் நீரே
Sarva Srishtikkum Yejamaan Neere