Muthal Raththa Saatchiyaai- முதல் ரத்தச் சாட்சியாய்
Unnil Naanae Makimaip Paduvaen
வானத்தின் வாசலும் திறந்திட-Vanathin Vasalum Thiranthida
Niththamum Unnai Nadathiduvean – நித்தமும் உன்னை நடத்திடுவேன்
நான் பயப்படவே மாட்டேன் – Naan Bayapadave Mattean
சீயோன் பாதையில் செல்லுகின்ற- Seeyon Paathaiyil Sellukintra
Aattukkutti Rathathai – ஆட்டுக்குட்டி இரத்தத்த
Aadhaaram Neerthaanaiyya ஆதாரம் நீர்தானையா
Aadharam Neer Thaan Aiya Kaalangal
aarathanai kuriyavarae abishekea
Aatharam Neer Thaan Aiya – ஆதாரம் நீர்தானையா
Yen Iruthayathe Maatrividum – என் இருதயத்தை
Siluvai Veerarae Saernthu Vaarunkal
Puthiya Varudam Thantheer – புதிய வருடம் தந்தீர்
Vallamai Vallamai Aayive – வல்லமை வல்லமை ஆவியே
Ullinthriyangalai – உள்ளிந்திரியங்களை
Matchimaiyaana Thor – மாட்சிமையானதோர்
Butterfly Aanen – பட்டர்ஃபிளை நானே
பெத்தலகேம் ஊர் ஓரம்-Bethelehem Oor Ooram
தூங்காமல் ஜெபிக்கணுமே – Thungaamal Jebikkanumea In
Um Sitham Pol Ennai Nadathidumae – உம் சித்தம் போல் என்னை நடத்திடுமே
Thayaapararae En Thayaapararae
Naanum En Veettaarum – நானும் என் வீட்டாருமோவென்றால்
Isravelin Devane – இஸ்ரவேலின் தேவனே எங்கள்
அக்கினிமயமானவரே – Akkinimayamanavare
வாசனை வாசனை நறுமண – Vaasanai Vaasani Narumana
அனுசரிக்க தேவா- Anusarikka Deva
குயவனே நல் குயவனே – Kuyavanae Nal Kuyavanae
Parisutharai Parkanum – பரிசுத்தரை பார்க்கணும்
Ularntha Elumbugal – உலர்ந்த எலும்புகள்
Karthaa Enthanai Neer – கர்த்தா எந்தனை நீர்
Yesu Ennodu Irupathal – இயேசு என்னோடு இருப்பதால்
Neenga Illanna Nanga Illapa- நீங்க இல்லனா நாங்க இல்லப்பா
உலர்ந்த எலும்புகள் – Ularntha Elumbugal
Abhishega Naadha Anal Moottum Deva – அபிஷேக நாதா அனல்மூட்டும் தேவா
Apishaeka Naathaa Anal Moottum Thaevaa
Yeasuvukke Oppuvithen Yavaiyum
Ulartha Elumbugal Uyir Petru Ela
இயேசுவே உம்மைப் போல – Yesuvae Ummai Pola
Ularntha Elumpukal Uyir Pettu Ela Vaenndum
தத்தமாய்த் தந்தேன் என்னையே-Thaththamaai Thanthean Ennaiye
Deva Aaviye Yengal – தேவ ஆவியே எங்கள்
Malaimel Yeruvom – மலைமேல் ஏறுவோம் மரங்களை
Adaikalam Unakkundu – அடைக்கலம் உனக்குண்டு
அபிஷேகியும் என்னை அனல் மூட்டும் – Abizehium Ennai Anal Mootum
Deva Sitham Niraivera Ennaiyum
Apishaeka Naathaa Anal Muuttum Thaevaa
Pavathuku Nee Marikkanum Yesuvukkai
Pavathuku Nee – பாவத்துக்கு நீ மரிக்கணும்
Yehova Nisiyae Enthan Jeya Kodiyae – யெகோவா நிசியே எந்தன் ஜெயக்கொடியே
இந்தக் கடைசி நாளில் சந்தோஷம் – Intha Kadaisi Naalil Santhosam
என்னை உண்மையுள்ளவன்-Ennai Unmayullavan
Naesarae Umthiru Paatham Amarnthaen
Nirappum Thuyarae – நிரப்பும் தூயரே
Nirappum Thuyarae – நிரப்பும் தூயரே
Parisuththa Aaviyae Paktharkal
காற்று வீசிடும் திசை – Kaatru Veesidum Thisai
உம் அன்பின் கயிற்றால் என்னை – Um Anbin Kayitraal Ennai
பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள்- Parisutha Aaviyae Bakthargal
Athikalai Neram – அதிகாலை நேரம்
Naesarae Umthiru Paatham Amarnthaen
நேசரே உம் திருபாதம் – Nesarae Un Thiru Paatham
Abhisheka Natha – அபிஷேக நாதா அனல்
Akkini Kaattru Veesuthae – அக்கினி காற்று வீசுதே
பூர்வீகமான பெந்தெகொஸ்தே ஆவி- Poorvigamana Penthekosthae Aavi
Parisutha Aaviyae – பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள்
Abhisheka Naatha Anal Mootum Deva
Nesare Umthiru Paatham Amarthen
Maranathin Koor Oodi Thuyirthanar – மரணத்தின் கூர் ஒடித் துயிர்த்தனர்
Aaviyanavare analay irangidume
Katru Thanthu Nadathugireer – கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர்
Desame Bayapadaathe Magilnthu Kalikooru
மீட்டெடுக்கப்பட்ட கூட்டமே-Meettetukkappatta Kuuttamae
Youdha Kothira Singam – யூதா கோத்திர சிங்கமும்
Ennodu Neer Vanthu – என்னோடு நீர் வந்து
கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர் – Katru Thanthu Nadathugireer
Imayamum Kumariyum Yellai Kadaludai – இமயமும் குமரியும் எல்லைக்கடலுடை
Kanniyin Madiyil Vantharae – கன்னியின் மடியில் வந்தாரே
Archanai Malaraga Aalayatthil Varugintrom
மலைமேல் ஏறுவோம் – Malaimel Yeruvom
விண்ணின் ஒளியே கண்ணின் மணியாய் Vinni Oliye Kannin Maniyay
Aaviyanavare aaviyanavare parisutha
ஐயா வாங்க அம்மா வாங்க-Ayya Vaanga Amma Vaanga
Vin Greedam Pera – விண் கிரீடம் பெற
ஆஹா ஓஹோ என்ன வாசனை – Aaha Ooho Enna Vaasanai
Karruth Thanthu Nataththuthakireer
Aaviyanavare Aaviyanavare Parisutha
பரலோகத்தின் தேவனே – Paralogathin Devanae
எண்ணி பார்க்க முடியாதைய்யா-Enni Parkaa Mudiyathiyaa
காலம் கடந்திடும் முன்னர் கருத்து- Kaalam Kadanthidum Munnor Karuthu
போற்றிப் புகழ்ந்திடுவோம் அல்லேலூயா -Pottri Pugalnthiduvom
Deva Sitham Niraivera – தேவ சித்தம் நிறைவேற
Ennai Padaitha En Devan – என்னை படைத்த என் தேவன்
Kaalam Kadanthidum Munner Karuthu Kolvaar
En Devane Ennai Thodum – என் தேவனே என்னை
Naanum En Veetaarumovendral – நானும் என் வீட்டாருமோவென்றால்
Anaithu Samayathu Meipporul Yesuvae – அனைத்து சமயத்து
Yesuvae Naan Neer Patta – இயேசுவே நான் நீர் பட்ட
இவரே நம் தேவன் இவரே நம் கர்த்தர் -Lvare Nam Devan Ivare Nam Karthar
Yesuvae Nee Thaalnthoraana – இயேசுவே நீர் தாழ்ந்தோரான
Yehova Nisiye Enthan Jeya Kodiye
Manuveal Thondarae Aarparithu – மானுவேல் தொண்டரே ஆர்ப்பரித்து
Yelumpelumbu Navamaaga – எழும்பெழும்பு நவமாக
Nesare Um Thiru Paadam – நேசரே உம் திருபாதம்
Paarpottrum Veanthan Nam Yesuvai – பார்போற்றும் வேந்தன்
Piriya Yesuvin Senai Veeragal – பிரிய இயேசுவின் சேனை வீரர்கள்
Naan En Nesarudaiyavan – நான் என் நேசருடையவன்
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai
Kudumbamaai Paaduvoom – குடும்பமாய் பாடுவோம்
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை