En Samathanathin Kaaranarae – என் சமாதானத்தின் காரணரே
Yaar Antha Yesu – யார் அந்த இயேசு
Sathurvin Kootaiyai – சத்துருவின் கோட்டையை
Sathurvin Kootaiyaiyai Thagartholiya
Unnathamanavarin Maraivinile Sarva
Unnathamanavarin – உன்னதமானவர்
Karththarilum Tham Vallamaiyilum
உன்னதமானவர் மறைவினிலே – Unnathamanavar Maraivinile
கர்த்தரிலும் தம் வல்லமையிலும் -Kartharilum Tham Vallamiyilum
Anadhi Devan Un Adaikkalamae – அநாதி தேவன் என் அடைக்கலமே
Anaadhi Devan Un Adaikalame – அநாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே
Aanathi Devan Un Adaikalam – அனாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே
Anaathi Thaevan Un Ataikkalamae
Nandriyulla Iruthayaththode Naan Varugiren – நன்றியுள்ள இருதயத்தோடே நான் வருகிறேன்
Neer Vaarum Karthave – நீர் வாரும் கர்த்தாவே
என்னில் அன்புகூர- Ennil Anbu Koora
சமாதான பிரபுவே வாருமையா-Samadhaana Prabhuvae Vaarumaiyaa
எனக்கு ஒத்தாசை அனுப்பும்-Enakku Oththaasai Anuppum
காருண்யம் என்னும் -Kaarunyam Ennum
Deva Pithave Um Unmai Periyathe