Karththaavae Umathu Kuutaaraththil
கர்த்தாவே உமது கூடாரத்தில் – Karthave Umathu Koodarathil
Karthave Umathu – கர்த்தாவே உமது கூடாரத்தில்
Thesamellam Selluvom – தேசமெல்லாம் செல்லுவோம்
Devanae En Sirumaiyil – தேவனே என் சிறுமையில்
Kalkal Kuuppitum Nee Paesaavittaal
Boomiyin Kudikalae Neer Thamathamilla – பூமியின் குடிகளே நீர் தாமதமிலாதியேசு
Nambathakka Thagappanae – நம்பத்தக்க தகப்பனே
Kanmalaiyin Kural Ithuve – கன்மலையின் குரல் இதுவே
Kaarirul Paavam Intriyae – காரிருள் பாவம் இன்றியே
Deva Aaviyea Thettravaalanae – தேவ ஆவியே தேற்றரவாளனே
Yuththam Seiya Em Padayir – யுத்தஞ் செய்ய எம் படையிற் சேரு
Andavar Yesuvin – ஆண்டவர் இயேசுவின் அருள்மொழி
அலையலையாய் அலையலையாய் Alaiyalaiyay Alaiyalaiyay
Naatha Um Vaarththai Kooravae – நாதா உம் வார்த்தை கூறவே
Kartharaiyum Avar Vasanathaiyum – கர்த்தரையும் அவர் வசனத்தையும்
Thaevan Varukintar Vaekam Irangi
Puththiyaay Nadanthu Vaarungal
தேவன் வருகின்றார் வேகம் இறங்கி- Devan Varukintaar Vegam Irangi
Puththiyaai Nadanthu Vaarungal- புத்தியாய் நடந்து வாருங்கள்
Piriya Yesuvin Senai Veeragal – பிரிய இயேசுவின் சேனை வீரர்கள்