Boomiyin Kudikalae Neer Thamathamilla – பூமியின் குடிகளே நீர் தாமதமிலாதியேசு
Puththiyaay Nadanthu Vaarungal
Puththiyaai Nadanthu Vaarungal- புத்தியாய் நடந்து வாருங்கள்
பெத்தலகேம் ஊர் ஓரம்-Bethelehem Oor Ooram
Thesamellam Selluvom – தேசமெல்லாம் செல்லுவோம்
பூலோகமெங்கும் தேவன் அசைவாடுகின்றார்
நான் இயேசுவின் போர்வீரன் – Naan Yesuvin Poorveeran
Kalkal Kuuppitum Nee Paesaavittaal
Devanae En Sirumaiyil – தேவனே என் சிறுமையில்
Karththaavae Umathu Kuutaaraththil
கர்த்தாவே உமது கூடாரத்தில் – Karthave Umathu Koodarathil
Karthave Umathu – கர்த்தாவே உமது கூடாரத்தில்
Nambathakka Thagappanae – நம்பத்தக்க தகப்பனே
Yuththam Seiya Em Padayir – யுத்தஞ் செய்ய எம் படையிற் சேரு
வானமே மகிழ்ந்து பாடு – Vaanamae Magilnthu Paadu
Ennai Undakkina En Devathi Devan
Yaar Antha Yesu – யார் அந்த இயேசு
உம்மிடத்தில் என் ஆத்துமாவை- Ummidathil En Aathumaavai
Kanmalaiyin Kural Ithuve – கன்மலையின் குரல் இதுவே
Kaarirul Paavam Intriyae – காரிருள் பாவம் இன்றியே
கர்த்தருக்குக் காத்திருந்து -Kartharukku Kaathirunthu
அபிஷேகியும் என்னை அனல் மூட்டும் – Abizehium Ennai Anal Mootum
Ennai Undakkina En Devathi Devan
Ennai Unndaakkiya En Thaevaathi Thaevan
Ennai Undakiya En Devathi Devan
Um Saarbinil Nadathum – உம் சார்பினில் நடத்தும்
Ella Mahimaiyum Yesu Raajavukkae
Puumiyin Kutikalae Karththarai
Andavar Yesuvin – ஆண்டவர் இயேசுவின் அருள்மொழி
ஆவியானவர் என் நடுவில் – Aaviyanavar En Naduvil
சகல ஜனங்களே கைகொட்டி – Sagala Janangalae Kaikotti
அலையலையாய் அலையலையாய் Alaiyalaiyay Alaiyalaiyay
Ennai Undakiya En Devathi Devan – என்னை உண்டாக்கிய
Ennai Undakkiya En Devathi Devan – என்னை உண்டாக்கிய என் தேவாதி தேவன்
Vanthen Mel Irangum – வந்தென் மேல் இறங்கும்
Naatha Um Vaarththai Kooravae – நாதா உம் வார்த்தை கூறவே
Kartharaiyum Avar Vasanathaiyum – கர்த்தரையும் அவர் வசனத்தையும்
Thaevan Varukintar Vaekam Irangi
தேவன் வருகின்றார் வேகம் இறங்கி- Devan Varukintaar Vegam Irangi
Piriya Yesuvin Senai Veeragal – பிரிய இயேசுவின் சேனை வீரர்கள்