Ummai Entrum Thuthippean – உம்மை என்றும் துதிப்பேன்
Sagala Janegale Kaikotti Devanai
Nallavarae Vallavarae – நல்லவரே வல்லவரே
சகல ஜனங்களே கைகொட்டி – Sagala Janangalae Kaikotti
தேவனே ஆராதிக்கின்றேன் – Devane Aarathikkiren
Devane Aarathikkiren – தேவனே ஆராதிக்கின்றேன்
Ondru Kudi Aaradhipom – ஒன்று கூடி ஆராதிப்போம்
Ellame Neengathaanpa – எல்லாமே நீங்கதாம்பா
Aarparipom Aarparipom – ஆர்ப்பரிப்போம் ஆர்ப்பரிப்போம்
Yesu Raja Vandhar இயேசு ராஜா வந்தார் |
Aarparipom Aarparipom Alangam – ஆர்ப்பரிப்போம் ஆர்ப்பரிப்போம் அலங்கம்
Naan Thothanaaka Vendum – நான் தூதனாக வேண்டும்
யுத்தம் ஒன்று வருதே தேவ – Yutham Ontru Varuthae Deva
திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார் – Thirupthiyaki Nadathiduvar
Thiruthiyaki Nadathiduvar – திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார்
Kristavanai Disturb Pannathe – கிறிஸ்தவனை Disturb பண்ணாதே
ஆண்டவர் ஆளுகை செய்கின்றார் – Aandavar Alugai Seiginraar