Peayin Koottaikalai Ethiradipom – பேயின் கோட்டைகளை எதிர்த்திடிப்போம்
Sathurvin Kootaiyai – சத்துருவின் கோட்டையை
கர்த்தருக்குக் காத்திருந்து -Kartharukku Kaathirunthu
Aatkal Therinthu Anuppm Deva – ஆட்கள் தெரிந்தனுப்பும் தேவா
Itho Oru Thirantha Vasal – இதோ ஓர் திறந்த வாசல்
Ella Namathirkum Miga – எல்லா நாமத்திற்கும் மிக
Naam Aaraathikkum Thaevan Nallavar
Ponnana Yesuvai Punniya – பொன்னான இயேசுவை
Ponnana Yesuvai – பொன்னான இயேசுவை
Isravaelin Thuthikkul Vaasam Pannnum
இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே – Raththa Kottaikullae Naan
Ratha Kottai Kulle – இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே
இரட்சண்ய வீரர் நாம் -Ratchanya Veerar Naam
Akkiniyil Nadanthu Vanthom அக்கினியில் நடந்து வந்தோம்
Naam Aradhikum Devan – நாம் ஆராதிக்கும் தேவன் நல்லவர்
Pudhiya Vallamai Pudhiya Abishekam – புதிய வல்லமை புதிய அபிஷேகம்
லேவியரே ஆசாரியரே- Leviyarae Aasariyarae
என் மகனே, என் போதகத்தை மறவாதே: உன் இருதயம் என் கட்டளைகளைக் காக்கக்கடவது.
Thaai Kooda Pillaigalai – தாய் கூட பிள்ளைகளை
Thaai Kooda Pillaigalai Marandhu
சர்வ வல்ல நாமம் இயேசுவின் நாமம் – Sarva Valla Naamam Yesuvin Naamam
Vallamai Vallamai Aayive – வல்லமை வல்லமை ஆவியே
Abrahamin Devane Esaakin Devane
Abragamin Devane Esakkin Devane
Ithuvarai Uthavina Ebinesarae – இதுவரை உதவின எபிநேசரே
Ennai Kangindra Devanai Karuthodu Theyduvaen என்னைக் காண்கின்ற தேவனை கருத்தோடு தேடுவேன்
Kirubaiyal Nilai Nirkirom – கிருபையால் நிலை நிற்கின்றோம்
காரியம் மாறுதலாய் முடியும் – Kariyam Maruthalaai
Sathurvin Kootaiyaiyai Thagartholiya
Vaana Mandala pollaatha senaigal – வான மண்டல பொல்லாத சேனைகள்
நீர் உயிர்த்தெழுந்தீரே – Neer Uyirthelundheerae
ஜெபமே ஜெயம் ஜெபம் ஜெயம் – Jebamae Jeyam Jebam Jeyam
யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய் – Yakobe Nee Vearuntruvaai
Vizhuntha Manushana Meendum Uyarththa – விழுந்த மனுஷன மீண்டும் உயர்த்த
Naankal Aaraathikkum Enkal Thaevan
Paarungal Thodarnthu Vaarungal – பாருங்கள் தொடரந்து வாருங்கள்
Yesuvae Immanuevelare Manitharai Meetka vantha
Vaanathaiyum Boomiyayum Vaarthaiyinaal
Yakobe Nee – யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய்
Aathiyil Vaarthaiyaaga Iruntha
Aarathanai Velayilae – ஆராதனை வேளையிலே
Naam Aaraathikum Devan Nallavar
Neerae En Athuma Nesar – நீரே என் ஆத்தும நேசர்
துதிப்போம் துதிப்போம் சபையோரே- Thuthipom Thuthipom Sabaiyorae
Neer Nallavar Sarva Vallavar I Will Lift You Up I Will Praise Your Name