Anantham Kolluven – ஆனந்தம் கொள்ளுவேன்
அதிசயமானவர் அற்புதம் செய்பவர்- Athisayamanavar Arputham Seibavar
Kettupona Maantharai – கெட்டுப்போன மாந்தரை
நம் இயேசு கிறிஸ்துவினாலே – Nam Yesu Kirsthuvinalaye
Kurusinil Thongiyae – குருசினில் தொங்கியே குருதியும்
Jeyitha Yesu Naathar Thaam – ஜெயித்த இயேசு நாதர்தாம்
Yesu Karpithar Ozhi Veesavae – இயேசு கற்பித்தார் ஒளி வீசவே
Mael Veetai Naadi Theaduvom – மேல் வீட்டை நாடித் தேடுவோம்
Kurusinil Thongiyae Kuruthiyum Vatiya
Kurusinil Thonkiyae Kuruthiyum Vatiya,
Um Prasannam Nadi Vandean – உம் பிரசன்னம் நாடி
Veerarum Nangalae Jeya – வீரரும் நாங்களே ஜெய
உலகமே பயப்படாதே-Ulagame Bayapadathe
தேவன் இயேசு வருவார் நம்- Devan Yesu Varuvaar Nam
Ummai Vida Enakku Ontrum – உம்மை விட எனக்கு ஒன்றும்
Athisayam Seivar Devan Arputham
உயர்ந்தவரை துதிப்போம் மகிமை – Uyarnthavarai Thuthippom Magimai
Enthan Naavil Puthupattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
Endhan Naavil Pudhupaattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
Aandavarin Namamathai – ஆண்டவரின் நாமமதை
கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை -Kartharin Kai Kurugavillai
Nalla Seithi Yesuvai – நல்ல செய்தி இயேசுவை
Poovin Narkandham – பூவின் நற்கந்தம் வீசும்
Sthothira Paathirane – தோத்திர பாத்திரனே
Nalla Devanae Gnana Jeevane – நல்ல தேவனே ஞான ஜீவனே
அழாதே நீ அழாதே – Aazhathey Nee Aazhathey
Poovin Narkantham Veesum – பூவின் நற்கந்தம் வீசும்
Thoththira Paaththiranae, Thaevaa
Puthiya Thirupangal Puthiya Maatrangal – புதிய திருப்பங்கள் புதிய மாற்றங்கள்
சிலுவைக் காட்சி காண வாராய்- Siluvai Kaatchi Kaana Vaaraai
Siluvai Thaangu Meetpae Pin – சிலுவை தாங்கு மீட்பர் பின்
Poovin Nargantham Veesum Solaiyayinum
வானங்களே மகிழ்ந்து பாடுங்கள் – Vanangale Magilnthu Paadungal
கீதம் பாடியே பாதையில் திடன் -Keetham Paadiye Paathaiyil Thidan
Thukkam Kondada – துக்கம் கொண்டாட
Thanthanai Thuthipome Salvation Army Version – தந்தானைத் துதிப்போமே
Kurusinil Thongiye Kurudhiyum Vadiya
இதோ சகோதரர் ஒருமித்து வாசம் செய்வது- Idho Sagotharar Orumithu Vaasam Seivathu
Kurusinil Thongiye – குருசினில் தொங்கியே
Vantharul Ivvalayathil Magimai
Deva Logamathil – தேவ லோகமதில்
Meetpar Yesu Kurusil Thonginaarae
Meetpar Yesu Kurusil – மீட்பர் இயேசு குருசில்
Unnaithan Ketkeren Manam Maara
Vantharul Ivvalayathil – வந்தருள் இவ்வாலயத்தில்
Ullamazhil Kutathai – உள்ளம் மகிழ் கூட்டத்தில்
Ummel Vaanjaiyai – உம்மேல் வாஞ்சையாய்
அளவில்லா மீட்பே அன்பின் ஆழியே – Alavilla Meatpae Anbin Aazhiyae
பிராண நாதன் என்னில் -Prana Nadhan Ennil
Enthan Navil Pudhu Pattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
Oru Thaayaipola Thettrukintra – ஒரு தாயை போல தேற்றுகின்ற அன்பு நேசரே
Ratham Kaayam Kuthum – இரத்தம் காயம் குத்தும்
Kartharin Kai Kurugavillai – கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை
ஜோதி தோன்றும் ஒர் – Jothi Thontrum Oor